8 ศิลปินดังร่วมกล่อมเพลงซึ้ง….กลางสวนธรรมชาติ

Home / ข่าววงการเพลง / 8 ศิลปินดังร่วมกล่อมเพลงซึ้ง….กลางสวนธรรมชาติ

8 ศิลปินดังร่วมกล่อมเพลงซึ้ง….กลางสวนธรรมชาติ

สร้างศูนย์รวมความสุขรูปแบบใหม่…สำหรับ“SALZ SYSTEMA SHOWS IN ONE  ครั้งที่ 25 ตอน Singing Park”  (ซอลล์ ซิสเท็มม่า โชว์ อิน วัน ครั้งที่ 24 ตอน “ซิงกิ้ง พาร์ค”)  คอนเสิร์ตที่คลื่น 103.5  เอฟเอ็ม วัน แฮปปี้ สเตชั่น (103.5 Fm one Happy station) ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ SALZ และ SYSTEMA พาชาว เอฟเอ็ม วัน ไปสัมผัสบรรยากาศดี ๆ ชิว ๆ  นอนเอกเขนกฟังเพลงสบาย ๆ  ไปกับกลุ่มศิลปินแนว Easy Listening  อย่าง เจมส์ – เรืองศักดิ์  ลอยชูศักดิ์ ,เบล – สุพล พัวศิริรักษ์ ,แคลอรี่ บลา บลา , โจ – ว่าน AF , แพรว คณิตกุล , โรส ศิรินทิพย์ ,  มินท์  สวรรยา ที่มาร่วมขับกล่อมเพลงเพราะ ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) เมื่อวันก่อน

 

 

บรรยากาศคึกคักไปด้วยชาวเอฟเอ็ม วัน…ที่มาพร้อมความสุข และเตรียมสัมผัสกับความสุขรูปแบบใหม่ท่ามกลางสวนธรรมชาติ และเสียงเพลงเพราะ โดยมีดี.เจ.ดาว  อภิสรา และดี.เจ.ตั้ม  วิชญ รอต้อนรับ พร้อมส่งนักร้องหนุ่ม เบล สุพล  ออกไปประเดิมสร้างความสุขกับเพลง หยุดความคิดไม่ได้ , อยากหลับตา , หนึ่งความเหงาบนดาวเคราะห์ , รักยากลืมยาก  ก่อนจะมอบเวทีให้สาวตัวเล็ก เสียงดี  แพรว คณิตกุล  ที่นำเพลงฮิตอย่าง เพิ่งจะรู้ , ขอบใจนะ  มาให้ได้ซึ้งกัน  จากนั้นเชิญพี่สาวเสียงดี มิ้นท์ สวรรยา มามอบความสุขต่อด้วยเพลง ฉันคิดอย่างนั้น , สักวันคงเจอ ก่อนจะรวมตัว 3 นักร้องสาว มิ้นท์ สวรรยา , แพรว คณิตกุล และโรส ศิรินทิพย์ ที่เตรียมเพลงพิเศษ  รอรัก  มามอบให้ชาวเอฟเอ็ม วัน โดยเฉพาะ  จากนั้น  โรส  ศิรินทิพย์ ขอสานความสุขต่อด้วยเพลงสไตล์อะคูสติกด้วยเพลง จะได้ไม่ลืมกัน ,ขอจันทร์ , อยากรู้แต่ไม่อยากถาม  แล้วก็ถึงคิวของ 2 หนุ่มอารมณ์ดี  แคลอรี่ บลา บลา ที่นำเพลง ตัวสำรอง ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดกับสาว ๆ และพิเศษสุดกับการเชิญแขกรับเชิญนักร้องสาวมาร่วมร้องเพลงคู่กันไม่ว่าจะเป็น  โรส  ศิรินทิพย์ กับเพลง มีเธอ , แพรว คณิตกุล กับเพลง โปรดจงตัดสินใจ , โบว์ลิ่ง กับเพลง แค่เธอรักฉัน ก่อนจะให้โบว์ลิ่งโชว์เดี่ยวด้วยเพลง ที่คิดถึงเพราะรักเธอใช่ไหม  ที่โดนใจชาวเอฟเอ็ม วัน ไปเต็ม ๆ  ต่อด้วยเพลง หวาน  ที่เหล่าศิลปินอย่าง แคลอรี่ บลา บลา , โรส ศิรินทิพย์ , แพรว , โบว์ลิ่ง  มาร่วมร้องให้ชาวเอฟเอ็ม วัน ได้ร้องตามกันลั่นสวน และเพลงคัฟเวอร์สนุก ๆ อย่าง โปรดส่งใครมารักฉันที ก่อนส่งเวทีแห่งความสุขให้กับ เจมส์ เรืองศักดิ์  ที่นำเพลงอย่าง เวลาของฉันกับเธอ  , ก้อนหินกลิ่นดอกไม้ , รักเดียวใจเดียว มามอบความสุขให้คนฟังอย่างใกล้ชิด ก่อนส่งเวทีให้ 2 หนุ่มจากบ้าน AF2  โจ และว่าน  ที่มาพร้อมเพลงฮิต อยู่บำรุง ตามด้วยเพลงใหม่ล่าสุด  ตกสำรวจ  ก่อนนำเพลงคัฟเวอร์ อย่าง ใจฉันเป็นของเธอ  ต่อด้วย คนไม่มีเวลา , แทนใจ , ข้อความ  และปิดท้ายด้วยเพลงฮิตอย่าง ระยะปลอดภัย  ก่อนจะส่งชาวเอฟเอ็ม วัน แยกย้ายกลับบ้านอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข  กับการฟังเพลงเพราะ ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์  เรียกว่าสร้างความสุขรูปแบบใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

 

 

 

 

โรส ศิรินทิพย์

 

 

 

แคลอรี่ บลา บลา – โรส

 

 

 

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตดี ๆ ในคอนเซ็ปต์เก๋ ๆ  ไม่ซ้ำใครอย่างครั้งนี้อีก  ติดตามฟังรายละเอียด  พร้อมเตรียมร่วมกิจกรรมในครั้งต่อไปกันได้ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน แฮปปี้ สเตชั่น (103.5 Fm one Happy station)

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com