ตี๋ แท็คทีม พะแพง เตรียมฟิตเกินร้อย พร้อมปะทะความมัน

Home / ข่าววงการเพลง / ตี๋ แท็คทีม พะแพง เตรียมฟิตเกินร้อย พร้อมปะทะความมัน

ตี๋ แท็คทีม พะแพง เตรียมฟิตเกินร้อย พร้อมปะทะความมัน

 พร้อมระเบิดความมันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับมหกรรมบันเทิง “ กรุงศรี เอเอฟ แฟน เฟสติวัล ( KRUNGSRI  AF  FANS  FESTIVAL )” เทศกาลดนตรีและกิจกรรมกลางแจ้งส่งท้ายปลายปี เอาใจแฟนพันธุ์แท้เอเอฟ ให้ได้ใกล้ชิดศิลปินคนโปรด  งานนี้ หนุ่มตี๋ วิวิศน์  บวรกีรติขจร ควงเพื่อนสาวสุดซี้  พะแพง-ศุภรดา เต็มปรีชา เตรียมแท็คทีมเพื่อนๆ เอเอฟ ฟิตร่างกาย  ก่อนขึ้นโชว์ของ ความร้อนแรงส่งท้ายปลายปี ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม นี้ 

 

 

 

 

สาวห้าว พะแพง ศุภรดา   เผยถึงที่มาของทีมว่า

 

“ ทีมโวลคาโน่ (Volcano)  ของเราเป็นทีมใหญ่  สัญลักษณ์ทีมคือนกฟีนิกซ์  คือนกที่ไม่มีวันตาย เหมือนกับพวกเราที่จะสู้ไม่ถอย มีนัททิวเป็นหัวหน้าทีม  รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะลูกทีมแต่ละคนล้วนแล้วแต่ไม่ธรรมดา เรารวมตัวจี๊ดๆ  ไว้ทั้งนั้น เต็มไปด้วยหนุ่มหล่อสวยสาวอีก  เช่น น้องใหม่ของบ้านอย่างซานิ , ตี๋  , รอน , ซาร่า , มิ้น ฯลฯ   เรียกว่ารวมความร้อนแรงเอาไว้ อะไรที่ยังไม่เคยเห็นได้เห็นแน่ในงานนี้    เตรียมรอดูโชว์ของแพงกับซานิ ไว้ให้ดี  งานนี้ขอบอกได้ว่าฮาแน่นอน   อย่าลืมมาพบกันวันเสาร์ที่  19  ธันวาคมนี้นะคะ  ”

 

 

 

หนุ่มตี๋ วิวิศน์   เผยถึงแผนการฟิตซ้อมคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ฟังว่า

 

“ ความพร้อมตอนนี้ไม่ต้องพูดถึงครับ เกินร้อยไปแล้ว อยู่บ้านฟิตร่างกาย วิดพื้นทุกวัน (หัวเราะ) พักผ่อนให้เพียงพอ เวลาขึ้นโชว์แรงจะได้ไม่ตก  เพื่อแฟนๆทุกคน และที่น่าตื่นเต้นคือ คอนเสิร์ตในครั้งนี้  แฟนคลับจะได้ใกล้ชิดกันกับพวกเรามากขึ้นกว่าเดิม และที่ขาดไม่ได้กับความพิเศษที่ขนมาฝากแฟนคลับ รับรองมีของมาฝากเพียบ แอบแง้มนิดนึงว่างานนี้อาจจะเห็นผมร้องเพลงในแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน   อยู่ทีมร็อคแต่อาจจะไม่ได้ร้องเพลงร็อคก็เป็นได้ แต่เป็นโชว์อลังการที่คนดูเห็นแล้วต้องอึ้ง! มาเชียร์พวกเรา กันเยอะๆ นะครับ” 

 

 

 

เตรียมติดตามความยิ่งใหญ่ของงาน กรุงศรี เอเอฟ แฟน เฟสติวัล  (KRUNGSRI AF FANS FESTIVAL)  นอกจากบูธเกมส์ และคอนเสิร์ตแล้วยังมีกิจกรรมให้แฟนๆ  ได้ร่วมสนุกกับศิลปินเอเอฟ    ไม่ว่าจะเป็น  การประมูลของรักของหวงจากศิลปินเอเอฟ  เพื่อนำรายได้มอบให้องค์กรการกุศล  การแข่งขันเกมกีฬามหาสนุก    ฟู้ดโซน ที่เหล่าศิลปินเอเอฟ จะสร้างสรรค์เมนูเด็ด มาเอาใจแฟนๆ ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 -22.00 น.ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือสนามจุ๊บ

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com