สี่หนุ่มเอเอฟทำเก๋ จัดทริปตะลุยญี่ปุ่น

Home / ข่าววงการเพลง / สี่หนุ่มเอเอฟทำเก๋ จัดทริปตะลุยญี่ปุ่น

สี่หนุ่มเอเอฟทำเก๋ จัดทริปตะลุยญี่ปุ่น

ายเป็นกิจกรรมยอดนิยมแห่งปีของแฟนๆ กลุ่มนักล่าฝันทั่วประเทศ สำหรับการเดินทางลัดฟ้าไปกับ‘สายการบินไทย’ สายการบินแห่งชาติ และกับทริปล่าสุด Thai Exclusive Trip with AF in Osaka ที่บรรดาหนุ่มๆ “ตี๋-มิวสิค จากAF4 และ ปั๊ม-กี๋ จากAF5” จับกลุ่มแท็คทีมพากันไปตะลุยเที่ยวเต็มพิกัด จัดตะลุยกินเต็มอิ่ม ซึ่งโปรแกรมทัวร์งานนี้ทำเอาผู้ร่วมเดินทางได้รับความประทับใจในแบบที่ลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว และที่เรียกคะแนนความปลาบปลื้มมากที่สุดก็เห็นจะได้แก่กิจกรรมที่ทั้งสี่หนุ่มสัญชาติไทย “ตี๋ – มิวสิค – ปั๊ม – กี๋” พร้อมแปลงกายสวมชุดยูกาตะลงแรงทำโมจิขนมขึ้นชื่อของญี่ปุ่น แถมด้วยโชว์เสน่ห์ทั้งร้องทั้งเล่นอะคูสติกกีตาร์สร้างบรรยากาศโรแมนติกท่ามกลางอากาศหนาวเย็นกำลังดีในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของญี่ปุ่นอีกต่างหาก เรียกว่าลูกอ้อนมุขนี้รับเสียงกรี๊ดไปเต็มๆ  ทั้งนี้ทั้งนั้นสองในสี่หนุ่มกลุ่มนี้ขอเป็นตัวแทนเพื่อนมาบอกเล่าความรู้สึกพิเศษกับการเดินทางในครั้งนี้เพิ่มเติมว่า…

 

 

 ตี๋ (วิวิศน์ บวรกีรติขจร) : “ผมรู้สึกประทับใจกับการเดินทางหนนี้ เพราะมันสนุกมากๆ ได้เที่ยวหลายที่ที่ได้รสชาติแตกต่างกันไป อย่างไปไหว้พระหลวงพ่อโตไดบุสสึที่มีฝูงกวางมาคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่  เห็นสาวๆ ที่นี่เค้ายังใส่ชุดกิโมโนชุดประจำชาติออกมาไหว้พระที่วัด น่าชื่นชมมากครับ ไปดูปราสาทโอซาก้าและสะพานอาคาชิไคเคียวที่เป็นสะพานแขวนที่ยาวและแข็งแรงที่สุดในโลก และได้ไปเที่ยวชมวัดน้ำใสซึ่งมิวสิคเพื่อนซี้ผมก็ไม่พลาดกับการไปดื่มน้ำศักดิ์สิทธิ์สามสายที่เชื่อว่าทำให้รวย-สวย/หล่อ-และแข็งแรง  เราได้ไปพักกันที่โรงแรมที่อยู่ติดกับยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ พร้อมบุกตะลุยเที่ยวกันแบบเต็มที่ การเดินทางครั้งนี้มันเหมือนเป็นการเปิดโลกทัศน์ของผม สรุปบอกได้คำเดียวครับว่าสนุกที่สุด  ผมขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ อยากขอขอบคุณการบินไทย , ทรูแฟนเทเชีย และที่สำคัญเลยครับ..คือแฟนคลับทุกๆ คน หวังว่าจะได้เจอกันในการเดินทางครั้งต่อๆไปนะจ๊ะ”

 

 

ปั๊ม (สหรัฐ นฤคุปต์ชาญชัย) : “ปั๊มกับพี่กี๋ได้พาทุกคนไปตะลุยกินอาหารอร่อยๆ ของญี่ปุ่นฮะ ปั๊มว่าอาหารญี่ปุ่นอร่อยด้วยหน้าตาน่ากินด้วย ดูมีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ที่สำคัญมันน่ากินไปซะทุกอย่างเลยจริงๆ (หัวเราะ) เหมือนเค้าใส่ใจในรายละเอียดในทุกๆ ขั้นตอนการทำเลยแหละ ที่ประทับสุดๆ คือพวกเราได้ลองทำโมจิกับมือตัวเอง แท็คทีมกันสวมยูกาตะทุบแป้งกันเลยทีเดียวโอ้โห แค่ขั้นตอนการนวดแป้งด้วยการทุบด้วยไม้ก็ทำเอาเหงื่อตกแล้วล่ะครับ เพราะต้องใช้การทำงานกันเป็นทีมเวิร์ครู้จังหวะรู้ใจกันจริงๆ คือถ้าคนถือไม้สำหรับทุบ ตีลงไปผิดจังหวะ มีหวังคนยื่นมือไปกลับแป้ง คงมือพังแน่ๆ …หรืออย่างอาหารทะเลที่นี่ก็ขึ้นชื่อ ผมเลยพาทุกคนไปกินบุฟเฟ่ปูยักษ์ บุฟเฟ่นานาชาติ แถมด้วยชาบูซูโม่อีก ..สนุกครับ ไม่อยากให้ใครพลาดอีกในทริปต่อๆ ไป แล้วไปด้วยกันเนอะ ”

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com