“เกินนาน” เอ็มวีล่าสุดจาก อ๊อฟ AF6

Home / ข่าววงการเพลง / “เกินนาน” เอ็มวีล่าสุดจาก อ๊อฟ AF6

“เกินนาน” เอ็มวีล่าสุดจาก อ๊อฟ AF6

  ไม่นานเกินรอสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของนักล่าฝันซีซั่นล่าสุด ทางต้นสังกัดทรูแฟนเทเชียเอาใจแฟนเพลง ส่งมิวสิควิดีโอ“เกินนาน” ของ “อ๊อฟ AF6” มาโชว์ให้สาวๆ ขี้เหงาทั้งหลายหายคิดถึงกันก่อน ซึ่งงานนี้ไม่ธรรมดาเพราะไหนๆ ก็เป็นมิวสิควิดีโอเพลงแรกในชีวิตของหนุ่มอ๊อฟทั้งที จึงต้องพิเศษเป็นธรรมดาขอคว้ากีตาร์มาโชว์ลีลาจีบสาวขี้เหงาให้ได้ดูกันในมิวสิควิดีโอซะเลย

 

 

 

ทยอยส่งซิงเกิ้ลเปิดตัวโปรเจ็ค “Debutants AF6 The Album” (เดบิวต็องส์ เอเอฟ6 ดิ อัลบั้ม) ให้แฟนเพลงได้ติดตามกันแล้ว สำหรับงานเพลงอัลบั้มแรกในชีวิตของเหล่าบรรดาหนุ่มสาวเลือดใหม่นักล่าฝันซีซั่นล่าสุด โดยเริ่มตั้งแต่ เพลงของอิชย์ ศรีว่องไทย ที่ชื่อว่า เพลง‘ความจริง’ แต่งโดยแสตมป์ , เพลง‘อย่าน่ารักกว่านี้’ ของอิช์ค-กัลยทรรศน์ ชูวงศ์ แต่งโดยแทน-วงลิปตา และเพลง‘เกินนาน’ของ อ๊อฟ-ชาญณรงค์ หอมชิตที่ได้รุ่นพี่อย่างว่าน-ธนกฤตเป็นคนทำเพลงให้ในสไตล์ป๊อบร็อคเท่ๆ พูดจากวนๆ น่ารักเข้ากับบุคลิกในแบบอ๊อฟ  ที่พูดถึงอาการเหงาของผู้ชายสไตล์อารมณ์ดี โดยได้ถ่ายทอดเป็นมิวสิควิดีโอให้สาวๆ ขี้เหงาได้ชมกันแล้ว ซึ่งหนุ่มอ๊อฟ-ชาญณรงค์ หอมชิต ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ฟังว่า

 

 

 “..สำหรับมิวสิควิดีโอของผมชื่อเพลง“เกินนาน”ครับ เพลงนี้พี่ว่าน เอเอฟ2ทำเพลงให้ครับ พอหลังจากที่ได้พูดคุยกัน พี่เค้าก็แต่งเพลงนี้ให้ ดีใจครับ พี่ว่านบอกว่าเพลงนี้เหมาะกับผม เพราะตัวผมเองก็มีติดขี้เล่น กวนๆ นิดๆ แบบอารมณ์ดีนะครับ น่าจะร้องเพลงแบบมีจังหวะหน่อย ..ส่วนเอ็มวีเสร็จแล้วครับ ได้ชมกันตั้งแต่ช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป สนุกดีครับ โดยเฉพาะตอนร้องซิงค์ก็ต้องยืนบนฉากที่เซ็ตอยู่บนเทิร์นเทเบิ้ลขนาดใหญ่ หมุนไปเรื่อยๆ  มีเปลี่ยนหลายฉากเลยครับ ไม่ใช่ร้องอย่างเดียวนะเพราะในเอ็มวีผู้กำกับฯให้ผมเล่นกีตาร์ให้นางเอกเอ็มวีด้วย  อยากให้ทุกคนได้ติดตามครับ ผลงานของผมและของเพื่อนๆ อีก11คนด้วยที่จะทยอยออกมาให้ฟังให้ชมกัน เป็นกำลังใจให้พวกเราโหลดเพลงของเราผ่านทาง www.truemusic.com  หรือผ่านทางมือถือระบบทรูมูฟก็ฟรีได้เลยครับ ผมหวังว่าจะมีเพลงที่ถูกใจทุกคนกันนะครับ” หนุ่มอ๊อฟ กล่าวอย่างอารมณ์ดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                        “Debutants AF6 The Album” (เดบิวต็องส์ เอเอฟ6 ดิ อัลบั้ม) ก้าวแรกก้าวสำคัญของเหล่านักล่าฝันทั้ง 12 คน ติดตามปฐมบทงานเพลงสายเลือดใหม่ โดย 12V และ 6คนดนตรีดีกรีจัดได้แล้ววันนี้!!!!

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com