แฟนๆ หายห่วง.. 2 High ยืนยัน

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนๆ หายห่วง.. 2 High ยืนยัน

แฟนๆ หายห่วง.. 2 High ยืนยัน

              ประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายจริงๆสำหรับผลงานเพลงแรก Dejavu (เดจาวู) ที่เกิดจากการรวมตัวเฉพาะกิจของ 2 หนุ่มสุดขั้วความต่าง 2 High (ทู ไฮ) “ป๊อปปี้”และ “โทโมะ” สมาชิกวง K-Otic (เค-โอทิค)โดยนอกจากกระแสตอบรับในงานเพลงนี้ของทั้งคู่แล้ว ก็ยังมีหลายๆกระแสที่อยากจะทราบเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของหนุ่มๆในวง K-Otic (เค-โอทิค) กันมากๆ ว่าในตอนนี้เป็นอย่างไร ซึ่งพอเรามีโอกาสได้เจอกับ “ป๊อปปี้”และ “โทโมะ” ก็เลยชวนมานั่งคุยถึงเรื่องนี้ให้ฟัง

 

 

              “ช่วงนี้เราสองคนก็ทำงานแทบทุกวันเลยครับ นอกจากทำงานแล้วเราก็ต้องเรียนหนังสือด้วย ยอมรับว่าการทำทั้งสองอย่างให้ออกมาดีเป็นเรื่องที่ค่อนข้างหนักพอสมควร โชคดีที่เราได้รับกำลังใจจากแฟนเพลงและก็เพื่อนๆมาตลอด(ยิ้ม) พูดถึงเพื่อนๆแล้วก็มีหลายๆคนที่ถามกันมาว่า K-Otic (เค-โอทิค) แยกวงแล้วเหรอ? มีปัญหากันหรือเปล่า? เราสองคนก็ขอยืนยันตรงนี้เลยครับ ว่าไม่เป็นความจริงเลย เราทั้ง 5 คนยังเป็นเพื่อนรักกันเหมือนเดิม ถ้าเกิดว่าเราว่างจากเวลาทำงานและการเรียนพวกเราก็มีนัดเจอกันบ้าง นอกจากนี้ “โทโมะ” กับ “เคนตะ” ก็ยังเรียนอยู่ที่เดียวกันด้วยก็จะเจอกันบ่อยๆอยู่แล้ว ซึ่งการที่มีหลายๆคนเข้าใจว่าพวกเราแยกวงกันแล้วหรือเปล่า หรือสงสัยกันไปต่างๆ คงเป็นเพราะว่าตอนนี้สมาชิกในวง K-Otic (เค-โอทิค) มีโปรเจคท์พิเศษของทาง กามิกาเซ่ ให้ทำ ซึ่งจะแบ่งการทำงานเป็น 2 กลุ่ม เราสองคนที่ใช้ชื่อว่า 2 High (ทู ไฮ) ส่วนอีก 3 คน (เขื่อน,เคนตะ,จองเบ) ก็มีงานเพลงของพวกเค้าที่ใช้ชื่อว่า Monkey Hero(มั้งค์กี้ ฮีโร่) ครับ ก็ถือว่าเราได้พัฒนาด้านการทำงานกันไปอีกขั้น และการทำงานที่มีสมาชิกน้อยลง มันแน่นอนว่าต้องทำงานยากกว่าเดิมอยู่แล้ว แต่ก็เป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถดีครับ เราทุกคนก็ตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่อยู่แล้ว ยังไงก็ช่วยเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะครับ”

 

 

              ติดตามผลงานเพลงแรก Dejavu (เดจาวู) ที่เกิดจากการรวมตัวเฉพาะกิจของ 2 หนุ่มสุดขั้วความต่าง 2 High (ทู ไฮ)  “ป๊อปปี้”และ “โทโมะ” กันได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ หรือทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง และสามารถรับรู้ทุกๆความเคลื่อนไหวของพวกเค้าตลอดเวลาได้ที่ www.plang.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com