Revol Music Creation ค่ายเพลงน้องใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / Revol Music Creation ค่ายเพลงน้องใหม่

Revol Music Creation ค่ายเพลงน้องใหม่

สั่งสมประสบการณ์ในวงการเพลงในฐานะศิลปินคุณภาพมากว่า 10 ปี “ดัง-พันกร บุณยะจินดา” ขอก้าวไปอีกขั้น กับบทบาทใหม่ ในการนั่งเก้าอี้ผู้บริหารของค่ายเพลงน้องใหม่ “Revol Music Creation” โดยจัดงานเปิด พร้อมแนะนำอัลบั้มแรกของค่าย “The Famous Five A Tribute To Hydra” ที่ได้ 5 ศิลปินชื่อดัง แฟนตัวจริงของ “ไฮดร้า” (Hydra) หยิบเพลงฮิตมาปัดฝุ่นทำดนตรีใหม่ในสไตล์ของตัวเอง ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยาม พารากอน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม     ที่ผ่านมา

 

 

 

 

เปิดตัวผู้บริหารค่าย Revol Music Creation

 

 

ออกสตาร์ทกันแบบยิ่งใหญ่ และคึกคัก ด้วยเปิดตัวผู้บริหารค่าย ที่ได้คนรุ่นใหม่ไฟแรงมาเสริมทัพเพียบ อาทิ ณพ ณรงค์เดช ประธานกรรมการบริหาร, พอฤทัย ณรงค์เดช ประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการ, พันกร บุณยะจินดา ที่ขอควบ 2 ตำแหน่ง ทั้งกรรมการบริหาร และศิลปิน, หนี่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรรม คนดนตรีตัวจริง ที่ก้าวมารับตำแหน่ง Executive Producer, ครูอู๋-เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี กับบทบาทของ Creative Director, หนึ่ง และ บี จากวงอีทีซี ที่มาช่วยดูแลด้านงานเพลง, พรนภา โกรพินทานนท์ ช่างภาพท็อปไฟว์ของเมืองไทย กับบทบาทของ Visual Director ก่อนที่พิธีกรฝีปากกล้า “วู๊ดดี้ มิลินทจินดา” จะอาสามาเปิดใจผู้บริหารถึงที่มาของ Revol Music Creation ค่ายเพลงแนวใหม่ ที่พร้อมรองรับผลงานคุณภาพของศิลปินรุ่นใหม่มากฝีมือ แบบไม่จำกัดแนวเพลง และพร้อมเปิดโอกาสให้ศิลปินได้แสดงตัวตนผ่านงานเพลงได้อย่างเต็มที่

 

 

 

 

ตัวแทนศิลปิน The Famous Five A Tribute To Hydra

 

 

 

ก่อนจะถึงไฮไลท์กับการเปิดตัวผลงานโบว์แดงชิ้นแรกของค่าย “The Famous Five A Tribute To Hydra” อัลบั้มพิเศษที่นำเพลงสุดฮิตจากอัลบั้มอัศเจรีย์ ของ “Hydra” (ไฮดร้า) โดย 2 หนุ่มคู่หูดูโอ “ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์” และ “ปอนด์-ธนา ลวสุต” มาเรียบเรียงดนตรีใหม่ให้เข้มข้นขึ้น พร้อมถ่ายทอดเสียงร้อง โดย 5 ศิลปินชื่อดังยุคใหม่ ที่มีวง “Hydra” เป็นไอดอล อย่าง “ดัง-พันกร, โมเดิร์นด็อก, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, อีทีซี, อ้อม-สุนิสา” ตามด้วยอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ กับการพรีเมียร์เอ็มวีเพลงตัวปลอมของ “อ้อม-สุนิสา” ให้ชมเป็นครั้งแรก ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะ “อ้อม” ลงทุนแปลงโฉมเป็นสาวหลากลุ๊ค รวมทั้งสาวเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ ที่เจ้าตัวก็เพิ่งจะเห็นเป็นครั้งแรก ถึงกับอายม้วน พร้อมการันตีว่าจะเห็นได้ในเอ็มวีนี้เท่านั้น ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสริ์ต จาก ดัง-พันกร, อีทีซี และศิลปินน้องใหม่ ในนาม OMG ที่มาร่วมโชว์พลังเสียง ในโบนัสแทร็ค ของอัลบั้มนี้

 

 

อ้อม-สุนิสา เขินสุดขีด เมื่อได้ดู MV เพลงตัวปลอมเป็นครั้งแรก

 

 

ติดตามเพลงเพราะๆ ในอัลบั้ม “The Famous Five Tribute to Hydra” ผลงานชิ้นแรกของ “Revol Music Creation” ได้ทุกแผงเทป ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ และติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่ www.revolmusiccreation.com 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com