ฟ้าใหม่ บุกธุรกิจโชว์บิสใหม่ คุม “MASHROOM”

Home / ข่าววงการเพลง / ฟ้าใหม่ บุกธุรกิจโชว์บิสใหม่ คุม “MASHROOM”

ฟ้าใหม่ บุกธุรกิจโชว์บิสใหม่ คุม “MASHROOM”

สมเป็นทายาทของยักษ์ใหญ่ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ สำหรับ “ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม” ล่าสุดเพราะเป็นคนชื่นชอบดนตรีแนวใหม่ๆโดดคุมโปรเจ็คท์ใหม่เอี่ยมอ่อง “Mashroom” เพื่อบุกธุรกิจโชว์บิสรูปแบบใหม่ที่หวังเน้นกลุ่มคนฟังเพลงที่อินเทรนด์และมีความคลั่งไคล้ดนตรีแนว อิเล็คทรอนิกส์ ประเดิมโชว์บิซแรกภายใต้คอนเซ็ปท์ GROW IN THE DARK อิมพอร์ตดีเจดังฝั่งยุโรป “Marcus Schossow” ดีเจระดับโลกที่ถูกยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ของยุโรปเหนือ เป็นที่ยอมรับและได้การสนับสนุนจากดีเจแนวหน้าของโลก เช่น Armin van Buuren, Tiesto, Axwell, และ Sander van Doorn โดยมีเพลง Mr. White ซึ่งเป็นเพลงที่ถูกนำมาเล่นมากที่สุดในปี 2007 และมีรายการวิทยุที่โด่งดังไปทั่วโลกชื่อ Tone Diary มาเปิดการแสดงให้แฟนเพลงคนไทยได้สนุกสนานกัน ในวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2552 เวลา 20.00 น. ณ ร้านมายา ทองหล่อ 10

 

 

“ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม”Project Manager : Mashroom  บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “คือปัจจุบันธุรกิจโชว์บิสในประเทศไทยกำลังเติบโตและมีแนวโน้มการขยายตลาดที่หลากหลายมากขึ้น แต่ส่วนใหญ่ยังคงเป็นโชว์บิสที่เน้นการแสดงของศิลปิน mainstream เป็นหลัก ทาง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เล็งเห็นโอกาสใหม่ของตลาดโชว์บิส  จึงได้จัดทำโปรเจ็คท์ Mashroom ขึ้นภายใต้แนวคิด We grow in the dark.  เพื่อบุกธุรกิจโชว์บิสรูปแบบใหม่ ในลักษณะที่เน้นการสร้างบรรยากาศที่ตรงกับ lifestyle ของกลุ่มเป้าหมายด้วยโปรดั่กชั่นระบบแสง สี เสียง และศิลปะการตกแต่งร่วมกับการเปิดแผ่นสดโดยดีเจชั้นนำทั้งระดับโลกและดีเจที่มีชื่อเสียงของไทยที่มีลีลาการโชว์ในแบบฉบับของตัวเอง และเป็นที่ยอมรับของคนฟังเพลงที่ชื่นชอบแนวดนตรีในรูปแบบ Electronic Music ซึ่งจะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับสังคมไทย ครั้งแรกเราได้เชิญ Marcus Schossow  ซึ่งเป็นดีเจระดับโลกอันดับ 1 ของยุโรปเหนือ มาเปิดการแสดง พร้อมกับดีเจชื่อดังเมืองไทยคุณ โต้-สุหฤท สยามวาลา และคุณหมู Oscillator II ซึ่งคนไทยคุ้นเคยในฝีมือของเขาอยู่แล้วมาร่วมเปิดการแสดงด้วย คิดว่างานนี้คอดนตรีที่ชื่นชอบดนตรีประเภทนี้ จะได้มาสนุกพร้อมกันแน่นอนครับ”

                            สำหรับคอดนตรีอิเล็คทรอนิกส์ ที่สนใจโปรเจ็คท์ MASHROOM ครั้งนี้เปิดจำหน่ายบัตรแล้วที่ ร้านมายา , WWW.GMMLIVE.COM และ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ วันนี้ บัตรราคา  1,500 บาท (อันลิมิต ดริ้งค์)   มีจำหน่ายแค่ 600 ใบเท่านั้น

 

 

 

ที่มาจาก  
 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com