โมทย์ รับบทพี่ชายแสนดี…ร่วมถ่ายมิวสิคฯ ใหม่ “อยู่ใต้ฟ้าฯ

Home / ข่าววงการเพลง / โมทย์ รับบทพี่ชายแสนดี…ร่วมถ่ายมิวสิคฯ ใหม่ “อยู่ใต้ฟ้าฯ

โมทย์ รับบทพี่ชายแสนดี…ร่วมถ่ายมิวสิคฯ ใหม่ “อยู่ใต้ฟ้าฯ

“โมทย์” พลิกแผ่นดินหา…ช้างเผือก!!! มาเล่นเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ “อยู่ใต้ฟ้า อย่ากลัวฝน” กับแคมเปญตามหานางเอกมิวสิค ที่ ‘โซนี่ มิวสิค’ และ ‘คลื่น OK HOT’ ร่วมกันควานหา…ในที่สุดก็ได้ 4 สาวงามในสเปค มาร่วมเปิดกล้อง โดยใช้โลเกชั่นสุดคลาสสิค ‘ร้านสยามเฮ้าท์’ ย่านผ่านฟ้าเป็นทำเลถ่าย “อยู่ใต้ฟ้า อย่ากลัวฝน ถ้าคิดจะรักใครสักคน อย่ากลัวจะต้องเสียน้ำตา” เนื้อเพลงคม…บาดใจ! ที่หนุ่มเสียงแก้ว “โมทย์” ปราโมทย์ วิเลปะนะ เจ้าของอัลบั้มล่าสุดกำลังฮิต “เสียงลมหายใจ” บรรจงเขียนเองกับมือกลายเป็นธีมสำคัญของเรื่อง ให้ 4 สาว ต้อม ฝน ผึ้ง แอน ถูกจับวางเป็น 4 คาแร็คเตอร์ ทั้งสวยหวาน สวยร้ายชวนทะเลาะ และสวยซ่อนเศร้า เพื่อเล่าเรื่องราวผ่านฟิล์ม โดยมี ‘โมทย์’ รับบทพี่ชายที่แสนดี คอยเฝ้าดูอยู่ไม่ห่าง…

 

นอกจากนี้ ‘โมทย์’ ยังคว้านักแสดงรับเชิญคนสนิทสุดที่เลิฟ จากสังกัดเดียวกัน อย่างหนุ่ม ‘นุ’ มือกลองวง ‘Circle 22’ มารับบทคู่รักหวานแหวว งานนี้ ‘นุ’ ถูกหลอกมารอเก้อแต่เช้าตรู่ กว่าจะได้ถ่ายจริงตอนบ่ายแก่ๆ แต่ก็สุดคุ้ม เพราะได้เขินจนหน้าบาน..(เอ้ย)…หน้าแดงเป็นตำลึงงอม กับบทเลิฟซีนที่มีแต่ฉากกอดๆ หอมๆ แถมมีลูบๆ คลำๆ ตามมาอีกนิดหน่อยให้พออบอุ่นจากฉากหวานกลางสายฝน…เทียม ที่ทีมงานระดมฉีด เรียกว่าฉ่ำ…แฉะ ไปซะทุกฉาก ที่ต้องเปี๊ยก..ขนาดนี้ก็เพื่อให้ลิงค์กับของรางวัลพิเศษที่หนุ่ม ‘โมทย์’ เตรียม ‘เสื้อกันฝน’ หลากสีสุดหวานไว้แจกให้แฟนเพลงทั่วประเทศทางคลื่นวิทยุ เวปไซด์ รวมถึงทีวี แต่ที่พลาดไม่ได้…รอชมมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ “อยู่ใต้ฟ้า อย่ากลัวฝน” ที่แฝงข้อคิดดีๆ จาก ปราโมทย์ วิเลปะนะ ได้แล้ววันนี้ทางทีวีและเวปไซด์ รวมถึง www.sonymusic.co.th !

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com