“หนุ่ย” เหงาจัด!!! บอกผ่านเพลงใหม่ “มีไหม…ใครคนนั้น”

Home / ข่าววงการเพลง / “หนุ่ย” เหงาจัด!!! บอกผ่านเพลงใหม่ “มีไหม…ใครคนนั้น”

“หนุ่ย” เหงาจัด!!! บอกผ่านเพลงใหม่ “มีไหม…ใครคนนั้น”

   ส่งเพลงแรก “เลิฟรีเทิร์น” ออกมาให้แฟนๆได้ฟัง ได้รู้กันเป็นนัยๆว่ายังอินกับความรักครั้งเก่าอยู่ไม่เสื่อมคลาย  ล่าสุด “หนุ่ย – นันทกานต์ ฤทธิวงศ์” ก็ส่งเพลงสอง “มีไหม…ใครคนนั้น” ออกมาตอกย้ำความหมายชัดเจน ให้รู้กันไปเลยว่าตอนนี้โสดสนิท แถมเกิดอาการเหงาจัด ถึงขั้นกลั่นออกมาเป็นเพลงนี้ได้

 

โดย “หนุ่ย” เผยถึงความรู้สึกว่า “วันที่หนุ่ยนั่งแต่งเพลงนี้ เป็นวันที่รู้สึกเหงามากๆ เหมือนอยู่ตัวคนเดียวในโลก แล้วก็นึกถึงประโยคหนึ่งที่มักจะมีคนถามอยู่บ่อยๆว่า…สุดท้ายแล้วเราจะอยู่กับใคร แล้วใครจะอยู่กับเราตลอดไป… จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้หนุ่ยได้เขียนเพลงนี้ขึ้นมา ให้กับคนเหงาทุก ๆ คน ที่มีหัวใจรัก ไม่ว่าหญิงหรือชาย ไม่ว่าเพศไหนก็ตาม ต่างก็ต้องการใครสักคน ที่จะมาร่วมสุข ร่วมทุกข์ไปด้วยกัน ใครสักคนที่ไม่สนอดีตของเราว่าเป็นไง  ใครสักคนที่จะรักเราที่จิตใจไม่ใช่ร่างกาย หนุ่ยคิดว่าทุกคนต้องเคยคิด และถามตัวเองแบบนี้เหมือนกัน ซึ่งหนุ่ยเองกลับรู้สึกดีนะ รู้สึกขอบคุณช่วงเวลาที่ทำให้หนุ่ยเหงามากๆ จนทำให้เขียนเพลงนี้ขึ้นมาได้ ก็อยากให้ทุกคนลองฟังกัน โดยเฉพาะในช่วงเวลาหนาวๆอย่างนี้ ถ้าคุณได้ฟังเพลงนี้คุณอาจจะไม่เหงามากอย่างที่เป็นก็ได้ค่ะ”

 

แฟนๆของหนุ่ย สามารถติดตามฟังเพลง “มีไหม…ใครคนนั้น” ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และติดตามความเคลื่อนไหว พร้อมทักทายพูดคุยกับหนุ่ยได้ทาง nuntoriko.hi5.com

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com