เปียนิสโม่ โชว์เจ๋ง รายการสดน้อยใหญ่คว้าตัวร่วมรายการ

Home / ข่าววงการเพลง / เปียนิสโม่ โชว์เจ๋ง รายการสดน้อยใหญ่คว้าตัวร่วมรายการ

เปียนิสโม่ โชว์เจ๋ง รายการสดน้อยใหญ่คว้าตัวร่วมรายการ

ขายดิบขายดีกับรายการโทรทัศน์ทั้งหลายที่คว้าศิลปินหน้าใหม่แต่ฝีมือไม่ใหม่    อย่างวง “ PINISMO เปียนิสโม่”   ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก ณัฐชา โภคาพันธ์ (นัท) – ร้องนำ วสวัตต์ มีแก้ว (ลูป) – กีตาร์  , สืบพัฒน์ ลีเลิศพงษ์ (ไปป์) – กีตาร์ , ชานนทร์ ช่างอาวุธ (ลอว์) – กลอง เจ้าของงานเพลง “MORPH  ลอกคราบ” และเพลงติดลมบนอย่าง “ความเหงา ,ทิ้งน้ำตาไว้ที่เดิม” และล่าสุดกับเพลง “หัวใจหายไป” ทีได้นักดนตรีมือดีอย่าง “จั๊ก-ชวิน” มาร่วมแต่งทำนองให้อีกด้วย  ทำให้ตอนนี้วงนี้กลายเป็นที่จับตามองของวงการดนตรี และรายการทีวีต่างๆที่จับจองคิวกันยาวเหยียด ล่าสุดก็เพิ่งร้องโชว์กันสดในรายการซุปเปอร์ สตาร์ มาหมาดๆ เมื่อเสาร์ที่ผ่านมา

 

 

 

วง Pianissmo

ซึ่ง เหล่าสมาชิกวง “เปียนิสโม่” มาเล่าให้ฟังว่า
“ช่วงนี้พวกเราวง เปียนิสโม่ ก็เริ่มออกทัวร์ทั้งกรุงเทพ และต่างจังหวัดอยู่ค่ะ  และก็มีไปอัดรายการต่างๆ ซึ่งแต่ละรายการต้องขอบอกเลยว่าพวกเราไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้รับเชิญจากพี่ๆทีมงาน เพราะพวกเราก็ยังเป็นวงน้องใหม่อยู่  เลยอยากถือโอกาสนี้ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกรายการมากๆค่ะ ที่เปิดโอกาสให้พวกเราได้ขึ้นไปอยู่ตรงจุดนั้น   ขอบคุณอีกครั้งค่ะที่เห็นในความสามารถและความตั้งใจจริงของพวกเราทุกคน เพราะกว่าที่พวกเราจะมาถึงจุดนี้ได้ ก็ผ่านอะไรกันมามากมายเหมือนนักดนตรีวงอื่นๆ  ซึ่งตอนนี้ ก็เริ่มได้รับเสียงตอบรับจากในกรุงเทพแล้วด้วยค่ะ จากที่พวกเราได้รับการตอบรับจากต่างจังหวัดมาก่อนหน้านี้  จากเพลง “หัวใจที่หายไป” ทีได้พี่จั๊กมาช่วยแต่งทำนองให้ และเร็วๆนี้ ก็กำลังจะมีอีกหนึ่งซิงเกิ้ลคือ “เชื่อในความรัก” ซึ่งน่าจะได้ฟังกันต้นเดือนหน้าแน่นอนค่ะ  บอกได้เลยว่าเพลงนี้อาจทำให้ทุกคนที่พลาดหวังมากจากรัก ลองเปลี่ยนมุมมองใหม่ก็ได้ค่ะ   พวกเราว่าอัลบั้มนี้เหมือนเป็นการรวมทุกรูปแบบของความรักมาอยู่ในนี้ค่ะ มีทั้งสุข ทั้งสมหวัง ทั้งให้กำลังใจ  อยากให้ลองฟังกันดูค่ะ ส่วนอัลบั้มจะวางประมาณต้นเดือน ธันวาคมนี้ค่ะ”

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com