นิว จิ๋ว ลุคส์ใหม่ และเพลงใหม่ “เก็บคำว่ารัก (ไว้ใช้ที่อื่น)”

Home / ข่าววงการเพลง / นิว จิ๋ว ลุคส์ใหม่ และเพลงใหม่ “เก็บคำว่ารัก (ไว้ใช้ที่อื่น)”

นิว จิ๋ว ลุคส์ใหม่ และเพลงใหม่ “เก็บคำว่ารัก (ไว้ใช้ที่อื่น)”

างหายกับงานอัลบั้มไปหลายปีสำหรับนักร้องสาวสวยคู่ดูโอเสียงทรงพลัง “จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู” ที่การันตีความสามารถด้วยตำแหน่งรองชนะเลิศ และ “นิว นภัสสร ภูธรใจ” กับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 จากเวทีเดอะสตาร์ และยังเป็นเจ้าของเพลงยอดฮิต”คนเจ้าน้ำตา”จากอัลบั้มเอ็น-เจ ทูเกตเตอร์ (NJ Together) เร็วๆนี้สองสาวกำลังจะกลับมาพร้อมกับชื่อใหม่ “เฟซ ทู เฟซ บาย นิว-จิ๋ว” (FACE TO FACE BY NEW JIEW)  และเตรียมส่งผลงานซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง “เก็บคำว่ารัก (ไว้ใช้ที่อื่น)” เพลงจังหวะสนุกๆที่ฟังแล้วสามารถโยกตามเต้นตามได้ ซึ่ง จิ๋ว-นิว ก็ได้เล่าถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

 

 

นิว จิ๋ว

ลุคส์ใหม่ ของ 2 สาว นิว จิ๋ว

 

 

“ตอนแรกที่เรารู้ว่าจะเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกเป็นเพลงเร็วก็รู้สึกตื่นเต้น มากเพราะที่ผ่านมาเพลงที่เราร้องมักจะเป็นเพลงช้าลุคส์ที่ออกมาก็จะเรียบ ร้อยหวานๆแต่พอเพลงนี้ เก็บคำว่ารัก (ไว้ใช้ที่อื่น) เนื้อหาเป็นเพลงที่พูดถึงผู้หญิงที่กล้าแสดงออก กล้าเผชิญหน้าอย่างมั่นใจในเรื่องของความความรัก ส่วนแนวดนตรีก็จะเป็น ไฮบริด มิวสิค (HYBRID MUSIC) ซึ่งเป็นแนวเพลงที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน คือการนำเอาดนตรีสมัยเก่าในแนวฟังค์กี้ยุค 80 มาผสมกับดนตรีสมัยใหม่ของฮิปฮอป อาร์แอนด์บี และแจ๊ซ สไตล์การร้องก็จะร้องชัด มั่นใจ ใช้พลังเยอะ สมาธิสูง มีการแอดลิตออกแบบการเอื้อนเสียงกันสดๆในห้องอัด”

 

 

นิว จิ๋ว

2 สาว นิว จิ๋ว จากงานปาร์ตี้ 8 ปี เอ็มทีวี ไทยแลนด์

 

 

“ด้านลุคส์ก็จะดูเปรี้ยวขึ้นดูเป็นผู้หญิงสมัยใหม่มากขึ้น ซึ่งกว่าจะได้อะไรที่ลงตัวออกมาสมบูรณ์อย่างที่ตั้งใจ ก็ต้องเตรียมตัวและทำการบ้านเยอะมีไปเรียนเต้นทั้งกับครูไทยครูเกาหลีเป็น เวลาถึงหนึ่งปีเพื่อนำมาใช้ในการทำงาน และความพิเศษอีกอย่างของเพลงนี้ คือการนำเอาเพลงไปมิกซ์เสียงที่เกาหลี เพื่อให้ได้ซาวด์ดนตรีที่ทันสมัยมากขึ้น ก็อยากฝากเพลง เก็บคำว่ารัก (ไว้ใช้ที่อื่น) ไว้ด้วยก็เป็นความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของเราสองคนที่อยากให้ทุกคนประทับใจ และสนุกไปกับเพลงของเราค่ะ”

 

 

 

นิว จิ๋ว

 

 

นิว จิ๋ว

 

 

ลองฟังกัน กับเพลง “เก็บคำว่ารัก (ไว้ใช้ที่อื่น)”

ที่มาจาก  
 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com