มหัศจรรย์ One to Five ไม่มีใครในโลกเล่นเปียโนไม่ได้

Home / ข่าววงการเพลง / มหัศจรรย์ One to Five ไม่มีใครในโลกเล่นเปียโนไม่ได้

มหัศจรรย์ One to Five ไม่มีใครในโลกเล่นเปียโนไม่ได้

วันนี้ เอ็มไทยมิวสิค ขอนำเสนอ หนังสือดีๆ ที่เหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากเล่นเปียโน คอนเฟิร์มว่า ไม่น่าเบื่อ และ ฉีกกฎการสอนเปียโนแบบเดิมๆ จะว่าไปการเล่นดนตรีที่ว่ายากอย่างเปียโน กลับกลายเป็นเรื่องง่ายที่ไม่มีใครในโลก เล่นเปียโนไม่ได้ แล้วยังสามารถพัฒนาคนทุกคน ทุกแบบ ทุกเพศ ทุกวัย ให้อยู่รวมกันในโลกนี้ได้อย่างมีความสุข และสามารถมีความสุขบนความทุกข์ของตัวเองได้ ด้วย วัน ทู ไฟว์ เปียโน (1-5 PIANO) โดย เวิร์คพ้อยท์พับลิสชิ่ง กับ หนังสือมีขนาดไม่หนา อ่านง่าย เล่าเรื่องการเล่นนำเปียโนแนวใหม่ คือ การพัฒนาคนทั้งด้านร่างกาย อารมณ์ และจิตใจ โดยมีเรื่องเล่าจากผู้มีประสบการณ์ตรง กล่าวถึงประโยชน์ที่ได้รับจากการเล่นเปียโนวัน ทู ไฟว์ แล้วย้อนกล่าวถึงที่มาว่าการเล่นแนวนี้เกิดมาได้อย่างไร ประสบความสำเร็จในประเทศจีนอย่างกว้างขวาง พร้อมตัวอย่างการเล่นเปียโนวัน ทู ไฟว์ ในแต่ละระดับว่ามีผลอย่างอย่างไรกับระบบในร่างกาย อารมณ์ และจิตใจ ด้วยวิธีการเล่นที่แสนง่ายจนอาจทำให้ผู้อ่านได้รู้ว่าการเล่นเปียโนไม่ใช่ เรื่องยากอีกต่อไป และสามารถนำมาพัฒนาศักยภาพทุกคน ทุกเพศ ทั้งผู้สูงวัย คนไข้จิตเภท คนใบ้ คนตาบอด คนปกติ คนเป็นโรคซึมเซ้า เด็กติดเกม เด็กออธิสติก ไฮเปอร์ คนป่วย คนมีโลกส่วนตัวสูง (อีโก้สูง) ส่วนการจะเล่นได้อย่างมืออาชีพนั้นก็สามารถมีผู้สอนและด้วยการฝึกฝน ซึ่งการเล่นเปียโนแนวใหม่ประดุจมืออาชีพใช้เวลาเพียงน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของ การเล่นเปียโนด้วยตัวโน๊ต 5 เส้นเท่านั้น วางจำหน่ายแล้ว ที่ร้านหนังสือชั้นนำ

 

 

มหัศจรรย์ One to Five ไม่มีใครในโลกเล่นเปียโนไม่ได้

 

ชื่อหนังสือ  มหัศจรรย์ One to Five ไม่มีใครในโลกเล่นเปียโนไม่ได้
เรื่อง ตรีรัตน์ อุปถัมภ์โพธิ์วัฒน์
เรียบเรียง กัญศจี วงศาวัฒนกุล
จำนวนหน้า 160 หน้า
ราคา 125 บาท

 

มหัศจรรย์ One to Five ไม่มีใครในโลกเล่นเปียโนไม่ได้

 

พิเศษ เตรียมพบกับคอร์สแนะนำ 1 to 5 Piano สำหรับผู้ที่สนใจ ฟรี ในวันที่ 9 และ 12 ธันวาคม นี้ พร้อมชม มินิคอนเสิร์ต สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1 to 5 Piano เวิร์คพ้อยท์พับลิสชิ่ง โทร 0 2833 2800 – 4 หรืออีเมล์ ornlawan@workpoint.co.th

 

 

ที่มาจาก  

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com