เลดี้ กาก้า สร้างประวัติศาสตร์ ซิงเกิ้ลอันดับ 1 ล่าสุด ‘Paparazzi’

Home / ข่าววงการเพลง / เลดี้ กาก้า สร้างประวัติศาสตร์ ซิงเกิ้ลอันดับ 1 ล่าสุด ‘Paparazzi’

เลดี้ กาก้า สร้างประวัติศาสตร์ ซิงเกิ้ลอันดับ 1 ล่าสุด ‘Paparazzi’

ล่าสุด เลดี้ กาก้า ทำลายสถิติโดยการเป็นศิลปินคนแรกตั้งแต่มีการเริ่มเก็บข้อมูลในการเปิดเพลงตามคลื่นวิทยุ ทุกคลื่นในอเมริกา โดยสามารถพาซิงเกิ้ลของเธอเอง ทั้ง 4 ซิงเกิ้ล ขึ้นอันดับหนึ่ง ซึ่งทั้ง 4 เพลงนี้ มาจากอัลบั้มแรกในชีวิตของเธอ เพลง ‘Paparazzi’ เพลงอันดับหนึ่งในบิลบอร์ดล่าสุด เดินตามรอยซิงเกิ้ลฮิตก่อนหน้านี้ของเธอคือ ‘Just Dance’, ‘Poker Face’ และ ‘LoveGame’ ที่อยู่ในอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จมากๆ ในปี 2009 และเพื่อเป็นการตอกย้ำความ แร๊งงง ของแม่นางกาก้า ล่าสุด ทาง ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ไม่รอช้า ส่ง ‘The Fame Monster’ อัลบั้มที่ออกมาเพื่อฉลองความสำเร็จอย่างถล่มทลายของอัลบั้ม ‘The Fame’ อัลบั้มแรกในชีวิตของสาว เลดี้ กาก้า ที่มียอดขายอัลบั้มทั่วโลกมากกว่า 4 ล้านก็อปปี้ รวมถึงซิงเกิ้ลแต่ละเพลงที่ปล่อยออกมาสามารถขายได้มากกว่า 25 ล้านก็อปปี้

 

 

Lady Gaga

 

โดยในอัลบั้ม The Fame Monster คืออัลบั้ม ‘The Fame’ บวกกับ 8 เพลงใหม่
1. Bad Romance **ซิงเกิ้ลใหม่**
2. Alejandro
3. Monster
4. Speechless
5. Dance In The Dark
6. Telephone
7. So Happy I Could Die
8. Teeth

 

Lady Gaga

 

สำหรับแฟนๆของ เลดี้ กาก้า เตรียมพบกับอัลบั้ม The Fame Monster วางแผง 26 พฤศจิกายน และล่าสุด แม่นางกาก้าประกาศลั่น พร้อมทัวร์ ‘Monster Ball’ ซึ่งจะเริ่มในอเมริกาก่อนในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ส่วนในบ้านเรานั้น อันนี้คงต้องร้องเพลงรอกันไปก่อย แต่ยังไงก็โปรดติดตามตอนต่อไปนะจ๊ะ พี่น้อง

 

 

ที่มาจาก

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com