โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Everyday” ทิ้งท้ายก่อนบินไปเรียนที่ใต้หวัน

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Everyday” ทิ้งท้ายก่อนบินไปเรียนที่ใต้หวัน

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Everyday” ทิ้งท้ายก่อนบินไปเรียนที่ใต้หวัน

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นักร้องนักเปียโน มากความสามารถ เตรียมส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “Everyday”ในอัลบั้มชุด Piano & I Part 3 ซึ่งเป็นเพลงที่สื่อความหมายแทนความรู้สึกและความทรงจำดีๆ ที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลาการทำงานซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงทิ้งท้ายก่อนที่โต๋จะไปเรียน “ภาษาจีน”ที่ไต้หวัน  และเพื่อเป็นการขอบคุณและสัญญากับแฟนเพลงทุกคนว่า “Everyday I miss u  yesterday  and  neverday จะอยู่ในใจไม่เคยที่จะจางหาย” เพลง “Everyday” เป็นเพลงป๊อบใสๆ ฟังสบายๆ สไตล์ของโต๋ ที่มีลายเปียโนที่ชัดเจน  “โต๋ได้มีส่วนร่วมในการทำ ทำนองและเรียบเรียง และได้พี่ บอย  โกสิยพงษ์ มาเขียนเนื้อร้อง เนื้อหาของเพลงพูดถึงความรักความผูกพันธ์ และความทรงจำดี ๆ โต๋ตั้งใจทำขึ้นเพื่อเป็นสื่อแทนความรู้สึกต่าง ๆ ผ่านเพลง เพลงนี้ซึ่งโต๋อยากมอบให้กับทุกคนเพื่อเป็นการขอบคุณและบอกกับทุก ๆ คนว่า ไม่ว่าจะเมื่อวาน วันนี้ หรือวันไหน ๆ โต๋ก็จะรักและคิดถึงทุก ๆ คนเราจะเหมือนอยู่ข้าง ๆ กันตลอดไม่มีวันลืมเลือน และหวังว่าบทเพลงของโต๋จะทำให้แฟนเพลงมีความสุขและก็คิดถึงผมนะครับ”

 

“Everyday” ซิงเกิ้ล แทนความรู้สึกและความทรงจำดี ๆ ใหม่ล่าสุดจาก “โต๋  ศักดิ์สิทธิ์” 4 พ.ย. นี้ ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ  ดาวน์โหลดเพลง “Everyday”โทร *4965 กด 44(35 บาททุกเครือข่าย)

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com