แกรนด์ สุดปลื้ม เธอเป็นแฟนฉันนะ แรง ครองแชมป์ 3 สัปดาห์

Home / ข่าววงการเพลง / แกรนด์ สุดปลื้ม เธอเป็นแฟนฉันนะ แรง ครองแชมป์ 3 สัปดาห์

แกรนด์ สุดปลื้ม เธอเป็นแฟนฉันนะ แรง ครองแชมป์ 3 สัปดาห์

มาแรงเลยทีเดียว สำหรับบทเพลง “เธอเป็นแฟนฉันนะ” ซิงเกิ้ลใหม่ของสาว แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า จากอัลบั้ม “Star Voice” เพราะหลังจากส่งเพลงนี้ให้แฟนๆ ฟังกันไม่ทันไร ก็ฮิตติดชาร์ตอันดับหนึ่งทั่วประเทศยาวนานถึง 3 สัปดาห์ ได้ยินแบบนี้สาวแกรนด์เลยปลื้มสุดๆ ฝากคำขอบคุณมาถึงแฟนทุกคนทันทีว่า
         

 

 

 

 

 

แกรนด์ The Star 5

 

“ก่อนอื่นแกรนด์ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากเลยที่ชื่นชอบเพลง “เธอเป็นแฟนฉันนะ” และช่วยกันโหวตให้เพลงนี้ติดอับดับในชาร์ตวิทยุด้วย ตอนแรกก็มีแอบลุ้นอยู่เหมือนกันว่าแฟนๆ จะชอบรึเปล่า แต่หลังจากปล่อยเพลงไปได้ไม่นาน พี่ๆ ทีมงานก็บอกกับแกรนด์ว่าเพลงนี้ขึ้นอันดับหนึ่งแล้วนะ ตอนที่ได้ยินครั้งแรกก็รู้สึกอึ้งเหมือนกัน(หัวเราะ) ยิ่งได้รู้ว่าเพลงอยู่ในอันดับหนึ่งถึง 3 สัปดาห์ติดต่อกันอีก โอ้โห!! ดีใจและภูมิใจสุดๆ เลยค่ะ ไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะได้รับกระแสตอบรับดีขนาดนี้ รู้สึกคุ้มค่ากับความตั้งใจของแกรนด์ตั้งแต่เริ่มทำเพลงนี้จนกระทั่งเสร็จสมบูรณ์เลย นอกจากนี้หลายคนที่ได้ดูมิวสิควิดีโอแล้ว บอกว่าชอบท่าเต้นนะ แถมยังชมด้วยว่าแกรนด์เต้นได้แข็งแรงและเซ็กซี่มากขึ้นด้วย&nbs p; ปลื้มมากค่ะ ยังไงแกรนด์ขอฝากให้แฟนๆ ติดตามผลงานต่อไปด้วยนะคะ รับรองว่าแกรนด์จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนค่ะ”
         

 

 

แกรนด์ The Star 5

 

สาวกนู๋แกรนด์ตามฟังเพลง “เธอเป็นแฟนฉันนะ” ได้ทุกคลื่นวิทยุหรือหาฟังได้จากอัลบั้ม “Star Voice” วางแล้วทุกแผงเทป

 

 

ที่มาจาก

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com