ไม่ไหวจะอั้น เดี่ยว 8 เพิ่มด่วนอีก 2 รอบสุดท้าย

Home / ข่าววงการเพลง / ไม่ไหวจะอั้น เดี่ยว 8 เพิ่มด่วนอีก 2 รอบสุดท้าย

ไม่ไหวจะอั้น เดี่ยว 8 เพิ่มด่วนอีก 2 รอบสุดท้าย

ด่วน เดี่ยว 8 เพิ่มรอบ(อีก)แล้ว — การกลับมาอีกครั้ง ของ STAND UP COMEDY ที่ทุกคนรอคอย  เจ้าของสถิติขายบัตร 39 รอบหมดเร็วที่สุดของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ แทบจะไม่ต้องบรรยายสรรพคุณให้เปลืองพื้นที่ จากผลงานเดี่ยวไมโครโฟน 1- 7.5 การยืนระยะรักษามาตรฐานตลอด 13 ปีที่ผ่านมา คงเป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพและความสามารถ ของคอมเมเดี้ยนมาตรฐานสากลคนนี้ มุขตลกที่คมคาย จังหวะการแสดงที่ลื่นไหลเป็นธรรมชาติ ผ่านมุมมองบ้าๆบอๆที่ทุกคนมองข้าม

 

 

เดี่ยว 8

 

เดี่ยวไมโครโฟน 8 คราวนี้ อุดมกลับมาพร้อมกับประสบการณ์ที่ล้นปรี่ กับการทัวร์เดี่ยว 8 จาก San Francisco,Los Angeles,New York พร้อมเรื่องราวจากการเดินทาง และที่พลาดไม่ได้ ภาคต่อของ ART ตัวแม่ มุมมองจาก ART ตัวแม่ที่มีต่อ ART ตัวพ่อ ขำขันและได้ขบคิดไปกับอุดม แต้พานิช เดี่ยวมือวางอันดับหนึ่ง สมัยที่ 8 4-16 กุมภาพันธ์นี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ขายบัตร 8 ธันวาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ราคาบัตร 2500/2000/1500/1000/500

 

 

โอกาสสุดท้าย จริงๆ อีก 2 รอบวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ รอบ 13.00 และ 19.00 น. ถ้าพลาดคราวนี้ก็ไม่รู้จะมาอีกทีเมื่อไหร่

 

คราวที่แล้ว “ลำปางหนาวมาก” กลายเป็นวลีฮิตติดปากไปแล้ว มาคราวนี้ คงต้องไปติดตามกันว่า จะมีที่ไหนหนาวกว่า ลำปาง อีก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com