Greasy cafe กลับมาแล้ว พร้อมกับอัลบั้มที่ 2 “ทิศทาง”

Home / ข่าววงการเพลง / Greasy cafe กลับมาแล้ว พร้อมกับอัลบั้มที่ 2 “ทิศทาง”

Greasy cafe กลับมาแล้ว พร้อมกับอัลบั้มที่ 2 “ทิศทาง”

กลับมาอีกครั้งกับ Greasy cafe ซึ่งในครั้งนี้ก็มาพร้อมกับเพลงคุณภาพอีกเช่นเคย อัลบั้มที่สอง “ทิศทาง” ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับซิงเกิลแรกที่ใครหลายๆคนอาจจะได้ยินได้ฟังกันไปบ้างแล้ว และอัลบั้มชุดนี้ก็จะออกวางขายที่งาน fat fest ที่จะเกิดขึ้นเป็นที่แรก โดยพี่เล็ก Greasy cafe และศิลปินของ Smallroom อีกมากมาย ก็จะอยู่ที่บูธสมอลล์รูม เพื่อรอแจกลายเซ็นให้กับชาวแฟนของสมอลล์รูมด้วย

 

นอกจากอัลบั้ม Greasy cafe แล้วก็ยังมี อัลบั้มของศิลปินอย่างเช่น yarinda ที่งานนี้ญารินดาทุ่มสุดตัวเพื่อทำงานเพลงคุณภาพออกมาอีกอัลบั้ม ถ้าใครได้ดูและฟังเอ็มวีเพลงคู่กันไปแล้ว ก็คงจะเห็นว่าสาวนินาของเราทุ่มสุดตัวขนาดไหน หวังว่าจะถูกใจแฟนๆกันนะจ๊ะ อัลบั้มต่อมาก็คือ smallroom 007 ซึ่งได้รวมผลงานของศิลปินทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าจากสมอลล์รูมมาฝากผลงานเก๋เปรี้ยวปี๊ด ให้เพื่อนๆได้เอาไปฟังกัน ซึ่งในชุดนี้ใช้ชื่อชุดว่า boutique และยังได้บู้ slur มาเป็น Producer อย่างเต็มตัว และอีกหนึ่งอัลบั้มที่จะออกในปีนี้ ก็คือ อัลบั้มของ Gene kasidit อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรก ที่รวมเพลงมันส์ๆ เปรี้ยวๆ ไว้ให้เพื่อนได้ดิ้นกันมันส์แน่นอน

 

หากเพื่อนหลายๆคนยังไม่ทราบข่าว เราจะขอประชาสัมพันธ์กันอีกทีว่า ในงาน fat festival ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 7 และ 8 พฤศจิกายนนี้ เราจะเอาซีดีที่เรามีอยู่ทั้งหมดในคลัง ออกขายในราคา 100 บาทเพื่อเฉลิมฉลองสมอลล์รูม ที่ตั้งมาแล้วเป็นเวลา 10 ปี ปี ปี …. เย่ ^^

 

ส่วนอัลบั้มใหม่ที่ออกในปีนี้ ตั้งแต่ LOMOSONIC / THE RICHMAN TOY / LEMON SOUP และอีก 4 อัลบั้มด้านบนที่เรารีวิวไปก็จะขายในราคาพิเศษเหมือนปีก่อนๆอัลบั้มละ 200 บาทนะจ๊ะ ใครยังไม่มีบัตรเข้างาน รีบไปจับจองกันได้ แล้วมาเจอกันที่งานแฟตเฟสครั้งที่นายนะจ๊ะนายจ๋าาาาาาา 😀

 

 

ชมคลิป รัฐ Tattoo Colour ดวลอะคูสติคกับ Greasy Cafe จากงาน เล็กชิ้นสด สงครามเกทัพคลิป รัฐ Tattoo Colour ดวลอะคูสติคกับ Greasy Cafeดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com