“เนโกะ จั้มพ์” ดังไกลเขย่าวงการเพลงญี่ปุ่น

Home / ข่าววงการเพลง / “เนโกะ จั้มพ์” ดังไกลเขย่าวงการเพลงญี่ปุ่น

“เนโกะ จั้มพ์” ดังไกลเขย่าวงการเพลงญี่ปุ่น

โกอินเตอร์ไปไกลถึงแดนปลาดิบ ประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว สำหรับสองสาว “เนย-แจม” Neko Jump(เนโกะ จั้มพ์) คู่แฝดสุดน่ารักจากค่าย Kamikaze ที่ตอนนี้ได้รับเลือกไปร่วมงานกับ ค่าย King Records(STAR CHILD) ค่ายเพลงญี่ปุ่น ภายในชื่อโปรเจค Neko Jump and ATKZ Project (Anyamaru Tantei Kirumin zoo) ร้องเพลงประกอบการ์ตูนอนิเมชั่นสุดฮิตของญี่ปุ่นเรื่อง Anyamaru Tantei Kirumin zoo โดยเลือกสองเพลงคือ “ปู” และ “ช่วยมัดหน่อย” จากอัลบั้มแรก เป็นเพลงไทยสำหรับโปรโมทและกำลังจะบินไปที่ญี่ปุ่นเพื่ออัดเสียงเป็นภาษา ญี่ปุ่นในวันที่ 9-13พ.ย.นี้

 

 

Neko Jump

 

 

Neko Jump

 

ถือเป็นการร่วมงานอย่างเต็มตัวครั้งแรกระหว่างค่าย Kamikaze และ King records (STAR CHILD) Neko Jump นับว่าเป็นศิลปินไทยเบอร์แรกที่ได้รับเลือกให้ร้องเพลงประกอบการ์ตูนอนิเม ชั่นของญี่ปุ่น เท่านั้นยังไม่พอ สองสาวก็ได้คลอดซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดออกมาให้ฟังกันอีกด้วยกับ Concept Neko jump Secret of virgin ที่เปิดตัว Single แรก “ห้ามนอนคนเดียว” พร้อมลุคส์ใหม่ที่สลัดคราบแอ๊บแบ๊ว มาเป็นสาวเต็มตัว เต็มที่กับการตะลุยวงการเพลงทั้งเมืองไทยและญี่ปุ่นอีกครั้ง อย่าพลาด! แล้วคุณจะได้รู้จักอีกมุมหนึ่งของ Neko jump ที่ใครก็ไม่เคยสัมผัสมาก่อน…

 

 

Neko Jump

 

 

มาลองฟังเพลง “ห้ามนอนคนเดียว” ซิงเกิ้ลล่าสุด จาก 2 สาว กัน

 

 

คลิปเพลง ห้ามนอนคนเดียว จากงานแถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ มาดูกัน

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com

 

 

 

ห้ามดูคนเดียว เดี๋ยวไม่หนุก สำหรับแฟนๆของ ทั้ง 2 สาว
เรามีภาพจากงานแถลงข่าวพิธีมอบสัญญา และ เปิดตัวซิงเกิ้ล “ห้ามนอนคนเดียว” มาฝาก