Rihanna ชีพร้อมกลับมา แร๊งงงง ในอัลบั้มใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / Rihanna ชีพร้อมกลับมา แร๊งงงง ในอัลบั้มใหม่

Rihanna ชีพร้อมกลับมา แร๊งงงง ในอัลบั้มใหม่

(20 ตุลาคม 2552, นิวยอร์ค) ไม่ต้องรอกันอีกต่อไปแล้ว สำหรับอัลบั้มที่แฟนเพลงทั่วโลกตั้งหน้าตั้งตารอคอยมากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการเพลงสากล หลังจากที่ศิลปินสาวอาร์แอนด์บีอันดับหนึ่ง Rihanna ประกาศออกสตูดิโออัลบั้มล่าสุด (ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ 4 แล้ว) ใช้ชื่อว่า ‘Rated R’ ซึ่งจะออกวางแผงทั้งเป็นในรูปแบบซีดีอัลบั้มรวมถึงในแบบดิจิตอลในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2552 นี้ ‘Russian Roulette’ (รัชเชี่ยน รูเล็ต) คือซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้ม ‘Rated R’ ซึ่งสามารถฟังกันทั่วโลกทางเวบไซต์ www.rihannanow.com ในวันที่ 20 ตุลาคม 2552 มิวสิควีดีโอเพลงนี้ กำกับโดย Anthony Mandler (ผู้กำกับชื่อดังที่ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Eminem, 50 Cent, Jay Z, Beyonce’ และ Ne-Yo) และจะพรีเมียร์ให้ชมกันครั้งแรกทางช่อง ABC ‘Russian Roulette’ (รัชเชี่ยน รูเล็ต) เขียนและโปรดิวซ์โดย Ne-Yo ศิลปินหนุ่มอาร์แอนด์บีอันดับหนึ่ง เพื่อนร่วมงานคู่ใจของ Rihanna รวมถึงศิลปินระดับหัวกะทิของวงการฮิพฮอพ/อาร์แอนด์บีอย่าง The Dream, Tricky Stweart, Chase & Status, Stargate, Justin Timberlake และอีกมากมาย

 

 

Rihanna

 

Rated R อัลบั้มใหม่ล่าสุด ต่อจากอัลบั้ม Good Girl Gone Bad ที่วางขายในเดือน พฤษภาคม ปี 2007 ที่มีเพลงฮิตอัดแน่นอยู่ในอัลบั้มนั้น รวมถึงซิงเกิ้ลฮิตอันดับหนึ่งทำลายสถิติไปทั่วโลกกับเพลง ‘Umbrella’ (Featuring Jay-Z) ทำให้เธอได้รับรางวัล MTV VMA และ Grammy Awards และยังมีเพลงดังอื่นๆ อีก อาทิ ‘Shut Up And Drive’, ‘Hate That I Love You’ (Featuring Ne-Yo) และ ‘Don’t Stop The Music’ อัลบั้ม Good Girl Gone Bad ติดอันดับลิสต์อัลบั้มขายดีมากกว่า 98 สัปดาห์ รวมถึงมียอดขายมากกว่า 36xplatinum อย่างน้อยที่ 20 ประเทศทั่วโลก และยังมี Good Girl Gone Bad: Reloaded (ออกวางขายในเดือน มกราคม 2552) ซึ่งสร้างประวัติศาสตร์อันดับหนึ่งกับเพลง ‘Take A Bow’ และ ‘Disturbia’ Good Girl Gone Bad อัลบั้มที่ 3 ที่ออกมาภายใน 2 ปี หลังจากที่สาวน้อยเชื้อสาย บาร์เบโดส อายุ 21 ปี นามว่า Rihanna เริ่มก้าวเข้าสู่อาชีพศิลปิน ก่อนหน้านั้นในปี 2006 เธอออกอัลบั้ม A Girl Like Me ที่มีเพลงฮิตสุดๆ อย่าง ‘S.O.S.’ และ ‘Unfaithful’ และอัลบั้มแรกในปี 2005 Music Of The Sun ที่มีเพลงแดนซ์เปิดตัวที่ฮิตไปทั่วโลกอย่าง ‘Pon De Replay’ 

 

 

Rihanna

 

สำหรับประเทศไทย จันทร์ที่ 26 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป  ฟังเพลงใหม่  ‘Russian Roulette’ (รัชเชี่ยน รูเล็ต) จาก ริฮานน่า พร้อมกัน ที่ Met 107,Get 102.5,Eazy FM 105.5,95.5 Virgin Hitz,Chill 89,Hot FM 91.5,Max 103,Seed 97.5,Wave 88.0 และ Good FM 98.5

 

ที่มาจาก

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com