ซานิ นำทีมซ้อมหนักยันตี 1 ทำโชว์ เดอะเทอมินัล คอนเสิร์ตเปิดซิง 12 นักล่าฝัน

Home / ข่าววงการเพลง / ซานิ นำทีมซ้อมหนักยันตี 1 ทำโชว์ เดอะเทอมินัล คอนเสิร์ตเปิดซิง 12 นักล่าฝัน

ซานิ นำทีมซ้อมหนักยันตี 1 ทำโชว์ เดอะเทอมินัล คอนเสิร์ตเปิดซิง 12 นักล่าฝัน

หลังจากจบปฎิบัติการล่าฝัน ภาพความสนุกของคอนเสิร์ตทุกวันเสาร์ก็เว้นช่วงกันยาว จนมาถึงคอนเสิร์ตเปิดซิง ทรู เอเอฟ 6 ทัวร์ คอนเสิร์ต : เดอะเทอมินัล (True AF 6 Tour Concert : THE TERMINAL) จุดเริ่มต้นของการเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุด ครั้งแรก ของ 12 นักล่าฝันจากบ้านทรู อคาเดมีฯ วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ด้าน ซานิ (นิภาภรณ์ ฐิติธนการ) แชมป์ทรูเอเอฟปีนี้  ในฐานะหัวหน้าฐานปฏิบัติการความสุข เปิดเผยถึงความพร้อมของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า

 

 

 

 

True AF 6 Tour Concert : THE TERMINAL

 

 

“พวกเราทั้ง 12 คน ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่จะได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตของตัวเอง ซึ่งครั้งนี้จะไม่เหมือนกับคอนเสิร์ตที่อยู่ในบ้านทรู อคาเดมีฯ คราวนี้เราเอาวิชาความรู้ที่ได้เรียนมาจากบ้านมาใช้ในการทำงานจริง ได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองมากขึ้น และแฟนๆ จะได้เห็นลุ๊ค และสไตล์การร้องเพลงของแต่ละคนที่แตกต่างไปจากเดิม คอนเสิร์ตเดอะเทอมินัล เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นของการเดินทางไปสร้างความสุข ความสนุกสนาน ด้านเสียงเพลง ให้กับผู้ร่วมเดินทางทั้ง 4 ภาค ทั่วประเทศ รับรองว่าแต่ละภาคความมันส์ไม่แพ้กันแน่ ส่วนความพร้อมตอนนี้พวกเราทุกคนทุ่มเทให้กับการซ้อมที่ค่อนข้างหนักมาก ซ้อมตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงตี 1 ทุกวัน เพื่อให้โชว์ของพวกเราออกมาสนุกและสมบูรณ์ที่สุด เพื่อไม่ให้คนดูผิดหวัง ส่วนเซอร์ไพรส์จะมีอะไรเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนั้นต้องคอยจับตาดูกันดี ๆ รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ อย่าลืมมาให้กำลังใจพวกเราทั้ง 12 คน ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ครั้งแรกของพวกเราด้วยนะคะ”
         

 

 

ซานิ AF6

 

ติดตามชม คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 12 นักล่าฝันจากบ้านทรู อคาเดมีฯ ใน ทรู เอเอฟ 6 ทัวร์ คอนเสิร์ต : เดอะเทอมินัล (True AF 6 Tour Concert :THE TERMINAL) ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2 รอบ ได้แก่ 14:00 น. และ 19:00 น. ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี และติดตามพบกับความสนุกสนานตามภาคต่างๆ เริ่มที่ภาคอีสาน วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน ณ เจริญศรี คอนเวนชั่น ฮอลล์ ชั้น 4 จ.อุดรธานี , ภาคใต้ วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน ณ ห้องประกายเพชร ชั้น2 โรงแรมแกรนด์ไดมอนด์ จ. สุราษฎร์ธานี และภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน ณ ห้องบ้านล้านตอง อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ชั้น 4 กรุงเทพฯ บัตรราคา 2000 , 1500 , 1000 , 700 , 500

และพิเศษสุดด้วยชุด Combo ราคา 2500 บาท รับบัตรคอนเสิร์ต 1 ใบ พร้อมDVD บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต True AF6 Tour Concert : THE TERMINAL (Limited Edition ) และบัตรจออดรถ ส่วนต่างจังหวัด บัตรราคา 800 , 500 และ 300 บาท สำรองบัตรได้ที่ www.we-booking.com  หรือ ทรูช้อปทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-900-9999 กด 4

 

 

ที่มาจาก    
 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com