Tattoo Colour สุดปลื้ม ได้รับตำแหน่งฑูตทางดนตรี

Home / ข่าววงการเพลง / Tattoo Colour สุดปลื้ม ได้รับตำแหน่งฑูตทางดนตรี

Tattoo Colour สุดปลื้ม ได้รับตำแหน่งฑูตทางดนตรี

21 ตุลาคม : เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ เพลงและมิวสิควิดีโอ Thailand Open…Single ใหม่ล่าสุดจากแทททู คัลเลอร์ ที่มาพร้อมกับความแปลกใหม่ ส่งกระแสความสุขจับใจวัยรุ่นทั่วประเทศ ซึ่งนอกจากจะรับหน้าที่ในการ แต่ง และ ร้องเพลงนี้ด้วยตัวของพวกเขาเองแล้ว ทั้ง 4 หนุ่ม ยังเป็นตัวแทนของประเทศไทยกับการได้รับคัดเลือกให้เป็น ฑูตทางดนตรี กับแคมเปญ “เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข” พร้อมกับการเป็นพรีเซนเตอร์ให้ภาพยนตร์โฆษณาของ โค้ก ในชุด Happiness Factory 3 อีกด้วย เช่นเดียวกับศิลปินซูเปอร์สตาร์ของนานาประเทศที่ได้ร่วมกับโค้กสร้างสรรค์บทเพลง Open Happiness ในภาษาประจำของแต่ละชาติมาแล้ว อาทิ วัง ลี ฮอม (จีน) โจอี้ ยัง (ฮ่องกง) เป็นอาทิ

 

 

 

 

เพลง Thailand Open

 

 

เพลง Thailand Open

 

 

เพลง Thailand Open

 

ด้าน ดิม นักร้องนำ วง แทททู คัลเลอร์ ได้กล่าวถึง แคมเปญในครั้งนี้ว่า
“พวกเราแทททู คัลเลอร์ ถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งกับตำแหน่งฑูตดนตรีของแคมเปญ เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข ขอขอบคุณเครื่องดื่มโค้ก ที่ได้ให้โอกาสพวกเราได้ร่วมในกิจกรรมดนตรียิ่งใหญ่ของแคมเปญ สำหรับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เพลง Thailand Open…นั้น มาจากมุมมองและความรู้สึกที่เราได้สัมผัสจากประสบการณ์การเดินทางบนเส้นทางสายทางดนตรี เรามุ่งหวังให้คนไทยเปิดใจมองด้านดีๆ ของชีวิต หันมาเปิดใจรักกันและแบ่งปันความสุข สร้างรอยยิ้ม ให้กำลังใจกันและกัน ส่วนทำนองนั้นเป็นทำนองที่ศิลปินของเคมเปญนี้ใช้เหมือนกันทั่วโลก เราได้เพิ่มกลิ่นอายความเป็นไทย โดยผสานเสียงเครื่องดนตรีไทย อาทิ ระนาด กลองยาว ฉิ่งและฉาบ ในสไตล์ดนตรีของพวกเรา เราอยากให้เพลงนี้เป็นบทเพลงแห่งความสุขสำหรับทุกคน ความสุขนั้นอยู่ไม่ไกล เพียงเปิดใจ มองโลกในแง่ดี ส่งรอยยิ้ม มอบความรักให้กับคนรอบข้าง ความสุขก็จะก่อตัวขึ้น เปิดความสุข เปิดฟังและดาวน์โหลดเพลง Thailand Open… กันนะครับ ”

 

 

เพลง Thailand Open

 

 

เพลง Thailand Open

 

 

เพลง Thailand Open

 

 

 

 สมาชิก เอ็มไทยมิวสิค Download ฟรี เพลง Thailand Open เพลงพิเศษจากใจ Tattoo Colour  คลิกที่นี่

 

 

ชมคลิปจากงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข

 

เพลง Thailand Open

สัมภาษณ์บนเวที พูดถึงที่มาที่ไปของเพลง Thailand Open

 

 

เพลง Thailand Open

โชว์เพลง Thailand Open

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com