มาดอนน่า คัดเพลงเองกับมือ ในอัลบั้มรวมฮิต Celebration

Home / ข่าววงการเพลง / มาดอนน่า คัดเพลงเองกับมือ ในอัลบั้มรวมฮิต Celebration

มาดอนน่า คัดเพลงเองกับมือ ในอัลบั้มรวมฮิต Celebration

อีกไม่กี่เดือนก็จะถึงช่วงสุดสันต์หรรษาของปี “มาดอนน่า” Madonna ราชินีเพลงป๊อปตัดสินใจส่งของขวัญมาให้แฟนเพลง จัดปาร์ตี้กันล่วงหน้า ด้วยอัลบั้มรวมเพลงที่สมบูรณ์ที่สุด “เซลละเบรชั่น” Celebration ที่นอกจากจะรวมเพลงฮิตทุกยุคแล้วยังปรับปรุงคุณภาพเสียงด้วยระบบดิจิตอล ที่ “มาดอนน่า” บรรจงนั่งลงคัดเพลงที่เจ๋ง เริ่ด เชิด ที่สุด มากถึง 36 เพลง มารวมไว้ให้แฟนได้เฉลิมฉลองกันก่อนหน้า สมกับชื่ออัลบั้ม “เซลละเบรชั่น

 

 

โดยมีเพลงฮิตติดชาร์ตของมาดอนน่า มาให้ฟังครบถ้วนกระบวนความ ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตในยุคยังเอ๊าะ “ไลค์ อะ เวอร์จิ้น” Like A Virgin, “แมททีเรียลส์ เกิร์ล” Materials Girls ยุคสุดเซ็กซี่ “โวค” Vogue , “เอสเพรส ยัวร์เซลฟ์” Express Yourself ยุคซาวด์ดนตรีล้ำๆ “โฟร์เซน” Frozen , “เรย์ ออฟ ไลท์” Ray Of Ligth หรือว่าเพลงฮิต อย่าง “ฮังค์ อัพ” Hung Upหรือ “โฟร์ มินิทส์” 4 Minutes พร้อมเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “เซลละเบรชั่น” Celebration และ “รีโวลเวอร์ ฟีเจอร์ริ่ง ลิล เวนย์” Revolver feat. Lil Wayne เพราะฉะนั้น งานนี้ไม่ว่าจะเป็นแฟนของราชินีเพลงป๊อปในยุคไหน ก็ได้เริงระบำ หรือว่าซึ้งสุดใจกับมาดอนน่าได้เต็มอิ่ม ในอัลบั้ม “เซลละเบรชั่น” กันได้ครบทุกรสชาติ เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด หรือว่าหวาน บาดลึก ถึงใจไปกับ 36 เพลงฮิต ตลอดกาล จาก “มาดอนน่า” มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์เนอร์ มิวสิค ดาวน์โหลดริงโทนและเสียงรอสายเพลง มาดอนน่า เพียงกด *4947 โทรออก กด 57 (นาทีละ 5 บ.)

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com