มอส ดี๊ด๊าคืนเวที แง้มทีเด็ด “ลมหายใจเดอะมิวสิคัล”

Home / ข่าววงการเพลง / มอส ดี๊ด๊าคืนเวที แง้มทีเด็ด “ลมหายใจเดอะมิวสิคัล”

มอส ดี๊ด๊าคืนเวที แง้มทีเด็ด “ลมหายใจเดอะมิวสิคัล”

กลับมาเล่นละครเวทีให้แฟนๆ หายคิดถึงแล้ว ใน “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล” งานนี้พระเอกมอส-ปฎิภาณ ปฐวีกานต์ จะมีทีเด็ดอะไรมาโชว์มั่ง? ไปฟังกันเลย
         
“ตอนที่ผมรู้ตัวว่าจะได้เล่นละครเรื่องนี้ ก็รู้สึกตกใจ และก็ดีใจมากๆ ที่พี่บอย- ถกลเกียรติ ให้โอกาสผมได้กลับมาเล่นละครเวทีอีกครั้ง และที่ปลื้มสุดๆ คือได้ถ่ายทอดบทเพลงของพี่บอย-โกสิยพงษ์ เพราะผมชอบฟังเพลงของพี่บอย มานานแล้ว ประทับใจตั้งแต่อัลบั้มแรก โดยเฉพาะเพลง “ลมหายใจ” ซึ่ง ในเรื่องผมก็จะได้ร้องเพลงนี้ด้วย ก็ตั้งใจว่าจะต้องถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด ส่วนบทบาทในเรื่องนี้ มีความแตกต่างจากเรื่อง “ฟ้าจรดทราย”ค่อนข้างมาก เพราะ “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล” เป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ เพราะในชีวิตจริง ไม่มีใครรู้หรอกว่าจะต้องจากไปวันไหน แต่ ในวันนี้วันที่เรายังมีชีวิตอยู่ มีลมหายใจ เราได้ทำสิ่งดีๆ ให้กับคนที่เรารักแล้วรึยัง ถือว่าเป็นละครที่ให้กำลังใจกับชีวิตได้ดีมากๆ เรื่องหนึ่ง ผมก็อยากฝากให้มาชมกันครับ”
         

“ลมหายใจ เดอะ มิวสิคัล” เปิดแสดง 28 ตุลาคมนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456

 

 

ที่มาจาก

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com