วงออกัส เตรียม Say Hi แฟนคลับแดนมังกร ในคอนเสิร์ตส่งท้ายปีวัวดุ ต้น พ.ย.นี้

Home / ข่าววงการเพลง / วงออกัส เตรียม Say Hi แฟนคลับแดนมังกร ในคอนเสิร์ตส่งท้ายปีวัวดุ ต้น พ.ย.นี้

วงออกัส เตรียม Say Hi แฟนคลับแดนมังกร ในคอนเสิร์ตส่งท้ายปีวัวดุ ต้น พ.ย.นี้

มาแล้วกลุ่มศิลปินม้ามืดของจริง! โกอินเตอร์ตลอดปี คราวนี้จัดของขวัญส่งท้ายปีให้แฟนคลับแดนมังกร 7 พฤศจิกายนนี้ หนุ่มๆ วงออกัสทั้ง 12 คนนำโดย พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล หรืออีกชื่อที่แฟนชาวจีนตั้งให้ “เสี่ยวพี” (พีน้อย) และ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล จะบินไประเบิดความมันส์ต้อนรับสายลมหนาวกับคอนเสิร์ตที่มีชื่อสนุกๆว่า ‘August Say High’ ณ โรงละครเสียวซัน เมืองหางโจว มณฑลเจอเจียง (Xiaoshan Theatre, Hangzhou, (Zhejiang) งานนี้มะเดี่ยว โปรดิวเซอร์เตรียมทั้งเพลงเก่า, เพลงใหม่ และเพลงเซอร์ไพร้ส์ไปเพียบ หวังว่าจะสร้างความประทับใจได้เช่นเดียวกับคอนเสิร์ตที่ไทเป

 

 

เอาเป็นว่า อาหมวย อาตี๋ เริ่มนับถอยหลังกันได้เลย โดยความหมายของชื่อคอนเสิร์ต August Say High! นี้ แปลได้ 2 ทาง คือ วงออกัสได้ไปทักทายแฟนชาวจีน (August Say hi) และ วงออกัสจะได้สนุกสุดเหวี่ยงกับแฟนๆ (August gets high) และทางทีมผู้จัดงาน บริษัท Zhejiang Guohua Performing Art และกลุ่ม CSG ได้เลือกใช้สถานที่จัดคอนเสิร์ตเป็นเมืองหางโจว,เมืองหลวงของมณฑลเจอเจียงนั้น เนื่องจากเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่และธรรมชาติที่สวยงามอยู่ริมทะเลสาบตะวันตก (West Lake) ลุ่มแม่น้ำแยงซี ห่างจากเซี่ยงไฮ้ประมาณ 180 กิโลเมตร อีกทั้งหางโจวยังเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมจากศิลปินต่างประเทศมากมายใช้จัดคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็น หลิวเต๋อหัว, เจย์ โชว์ นอกจากนี้ สถานที่จัดคอนเสิร์ต โรงละครเสียวซันดังกล่าว สามารถจุแฟนๆ ได้เกือบสองพันคน โดยทางคณะผู้จัดมีความมั่นใจอย่างยิ่งว่า ทุกที่นั่งจะเต็มด้วยแฟนๆ ชาวจีนของวงออกัสและรักแห่งสยามจาก 31 มณฑลทั่วประเทศจีน ซึ่งบัตรเริ่มเปิดขายมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว ผลตอบรับดีเกินคาด ทำให้งานแถลงข่าวที่ผู้จัดหวังจะแนะนำศิลปินวงออกัสให้สื่อมวลชนจีนได้รู้จัก มีสื่อมวลชนท้องถิ่นและใกล้เคียงทั้งโทรทัศน์, วิทยุ, หนังสือพิมพ์และอินเตอร์เน็ตให้การตอบรับเข้าร่วมงานกว่า 20 ราย งานนี้สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ปลุกปั้นกลุ่มศิลปินดังกล่าวถึงกับทึ่งกับกระแสการตอบรับที่เกิดขึ้น เห็นที โปรเจ็คภาพยนตร์เรื่องต่อไปของหนุ่มๆ วงออกัสที่จะเกิด อาจจะต้องทำภาษาจีนด้วยซะแล้วล่ะมั้ง!

 

ที่มาจาก : สหมงคลฟิล์ม

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com