คอนเสิร์ต Bigmax มันส์เข้า “คั่น” แดนส์ตูดไม่ติดเก้าอี้!

Home / ข่าววงการเพลง / คอนเสิร์ต Bigmax มันส์เข้า “คั่น” แดนส์ตูดไม่ติดเก้าอี้!

คอนเสิร์ต Bigmax มันส์เข้า “คั่น” แดนส์ตูดไม่ติดเก้าอี้!

เรื่อง และ ภาพ โดย SuperRyu : มันส์กันสุดเหวี่ยง แดนส์กันกระจายสำหรับ สุดยอดคอนเสิร์ตชวน “คั่น” แห่งปี Bigmax RS @ Smallroom The Music คั่น ที่จัดโดย คลื่น MAX 103 Maximum Hits ที่จับเอาศิลปินหนุ่มเอกมัยของค่ายสมอล์ลรูม กับสาวลาดพร้าวค่ายอาร์เอสมาประชันกันที่หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ งานนี้แฟนเพลงของแต่ละค่ายก็แห่เข้าดูกันแน่นขนัดจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อหนุ่มลั๊นลา จาก เอกมัย (ซอย 10) อาทิ Tattoo Colour,Lomosonic,Lemon Soup และ เดอะริชแมนทอย มาป๊ะแหมกับ สาวไฮโซย่านลาดพร้าว (ซอย 15) ไม่ว่าจะเป็น  โฟร์-มด,เฟย์ ฟาง แก้ว,กระแต และ ลิเดีย

 

 

 

คอนเสิร์ต Bigmax RS @ Smallroom The Music คั่น

บรรยากาศหน้างาน ก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่มครับ

 

 

คอนเสิร์ต Bigmax RS @ Smallroom The Music คั่น

เวที มิวสิค “คั่น”

โดยโชว์ในครั้งนี้ นอกจากศิลปิน จากทั้ง 2 ค่าย จะมาโชว์แบบ คั่นเนื้อ คั่นตัว แล้ว งานนี้ พีเจจั๊ด จากคลื่น Max 103 ขอทำหน้าที่ดำเนินรายการ “คั่น” ตลอดงาน โดยเริ่มต้นด้วยโชว์ปิด (ไม่ได้พิมพ์ผิดนะครับ โชว์ปิด จริงๆ) จาก Tattoo Colour ตามมาด้วย โชว์จาก 2 สาว โฟร์-มด ที่มาใน Feel Rock พร้อมกับโชว์ “คั่น” ชุดแรก เป็นการแจมกัน ระหว่าง เลมอนซุป กับ 2 สาว โฟร์มด ในเพลง คนอบอุ่น และ รึเปล่า ก่อนที่จะส่งไม้ต่อ ให้ วง เลมอนซุป โชว์ต่อ อีก 3 เพลง จากนั้นก็มาถึงคิวของ 3 สาว เฟย์ ฟาง แก้ว ที่นอกจากจะขนเพลงของตัวเองมาโชว์แล้ว ความสนุกของการ “คั่น” ชุดต่อมา เป็นการพบกันระหว่าง Lomosonic และ 3 สาว เฟย์ ฟาง แก้ว ในเพลง แฟนคนนึง,MSN รวมไปถึงเพลงบ่งบอกอายุอย่างเพลง “เกรงใจ” งานนี้ พีเจ เสริฐ ถึงกับอดรนทนไม่ไหว แดนซ์กระจายสนองความมันส์ และปิดท้ายที่ โชว์เจ๋งๆ จาก Lomosonic ต่อ อีก 3 เพลง

 

 

คอนเสิร์ต Bigmax RS @ Smallroom The Music คั่น

วง เลมอนซุป โชว์คั่น 2 สาว โฟร์มด

 

 

คอนเสิร์ต Bigmax RS @ Smallroom The Music คั่น

วง Lomosonic โชว์คั่น เฟย์ ฟาง แก้ว

Bigmax RS @ Smallroom The Music คั่น

 

มาถึงคิวของพีเจจั๊ด ที่ขอออกมา “คั่น” โชว์เป็นช่วง ช่วง (หลินฮุ่ยกับหลินปิง ไม่เกี่ยวนะจ๊ะ) คราวนี้ มาพร้อมกับ ชุดแดง ที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่าง 555 มาถึงโชว์ชุดต่อไป ที่เริ่มด้วย น้องกระแต และเพลงฮิตชวนขยับแข้งขา ไม่ว่าจะเป็น เปิดใจสาวแต และ จ้างมันเต๊อะ และต่อด้วย เดอะริชแมนทอย ที่นอกจากจะมา อ๊อด อ๊อด กับผู้ชมทั้งฮอลล์แล้ว งานนี้ยังได้ชมโชว์คั่น ที่ใครๆก็คาดไม่ถึง เมื่อ แจ๊บ นักร้องนำ ขอสวมบทเป็น “หนุ่มแบน” และ กระแต ก็ขอเป็น สาวปาน เฮ้ย “สาวแต” ในเพลงพิเศษอย่าง “หนุ่มแบน – สาวแต” ถ้าคิดว่าแค่นี้ธรรมดา เราขอบอกว่า “คิดผิด” เพราะโชว์นี้ คุณจะได้เห็น เอี่ยว มือกลอง เดอะริชแมนทอย ขอออกมารั่ว เฮ้ย ร้องเพลงบ้างซักเพลง โดยให้แจ๊ปนักร้องนำสลับหน้าที่ไปเล่นเบส และมือเบสไปตีกลอง ทางด้านกระแตก็ไม่แพ้กันถือโอกาสนี้เปิดตัวน้องกระต่ายน้องสาว ให้ขึ้นมาโชว์ในเพลงนี้ด้วย เรียกเสียงหัวเราะและความสนุกสนานไม่แพ้คู่อื่น ๆ   ด้านสาวแต ขอเชิญน้องสาว “กระต่าย” มาร่วมแจมในโชว์คั่นชุดนี้ กับเพลง รักคนมีเจ้าของ

 

 

คอนเสิร์ต Bigmax RS @ Smallroom The Music คั่น

เดอะริชแมนทอย โชว์คั่น กระแต และแขกรับเชิญ น้อง กระต่าย

คอนเสิร์ต Bigmax RS @ Smallroom The Music คั่น

ปิดท้ายโชว์คั่น ด้วยละครเพลง มิวสิคัล โดย Tattoo Colour และ ลิเดีย

Bigmax RS @ Smallroom The Music คั่น

วันนี้ แมทธิวไปแข่ง ซูปเปอร์สตาร์2 เต็มที่เลย ^__^

Bigmax RS @ Smallroom The Music คั่น

จุดนี้ อย่าได้แคร์ แมทธิว คริคริ

 

 

ปิดท้ายด้วยคู่ของดอกฟ้ากับขาหมู ลิเดีย และหนุ่ม ๆ แทททูคัลเลอร์  ซึ่งเป็นการโชว์ในรูปแบบ Story Music Show โดยเป็นเรื่องราวรักสามเศร้า ระหว่างเราสามคนของ ดิม นักร้องนำ ตง มือกลองที่ต่างก็หลงรักสาว ลิเดีย โดยทั้งสองหนุ่มก็มีลูกอ้อนและ ลีลาการจีบสาวที่ต่างกันไปโดยมีเพลงเพราะๆมาร้องสลับเป็นความแปลกใหม่ของทั้งคู่ด้วย ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยเมดเลย์เพลงสนุกจากศิลปินทั้งสองค่ายในเพลง ละลายและขาหมู เลยโดดกันจนถึงนาทีสุดท้ายจริง ๆ เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ดูกันแบบครบทุกรสชาติ ทั้งความสนุก ซึ้ง มิตรภาพ และความประทับใจ กลับบ้านกันเลยทีเดียว…… ใครที่พลาดการ “คั่น” ในครั้งนี้ ต้องติดตามกิจกรรมเด็ดๆ ได้ใหม่ ในครั้งต่อไป ที่คลื่น Max 103 Maximum Hits ทุกช่วงพีเจ หรือที่ www.ifeelmax.com

 

 

 

คอนเสิร์ต Bigmax RS @ Smallroom The Music คั่น

พีเจเสริฐ แดนซ์กระจาย

 

 

Bigmax RS @ Smallroom The Music คั่น

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com

 

 

 พิเศษ สำหรับ สมาชิกเอ็มไทยมิวสิค ฟังเพลง Thailand Open
Single ล่าสุด พร้อมดาวน์โหลด ฟรี ที่นี่ที่เดียว คลิกที่นี่

 

 

 

สำหรับใครที่พลาดการไป “คั่น” ครั้งสำคัญ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
เรามีภาพบรรยากาศความสนุกในครั้งนั้นมาฝาก ไปชมกันเล้ย