แฟนคลับ U-KISS พบกับพวกเขาได้ใน U-KISS Kiss Me in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนคลับ U-KISS พบกับพวกเขาได้ใน U-KISS Kiss Me in Bangkok

แฟนคลับ U-KISS พบกับพวกเขาได้ใน U-KISS Kiss Me in Bangkok

แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ร่วมกับ Asia Festa ภูมิใจเสนอกิจกรรม “U-KISS Kiss Me in Bangkok” กับหนุ่มๆ วง “U-Kiss” ที่เตรียมบินตรงจากประเทศเกาหลี มาให้แฟนคลับชาวไทยได้ใกล้ชิดกันอย่างสุดเอ็กคลูซีฟ นอกจากนี้พวกเค้ายังเตรียมกิจกรรมมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาวไทยมากมาย อาทิ Mini Showcase และการแจกลายเซ็นด้วย ที่เตรียมจัดขึ้น ณ ลานพลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ วันที่ 31 ตุลาคม 2552 เวลา 5 โมงเย็น สำหรับแฟนๆ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ง่ายและพิเศษมาก เพียง  ส่ง  SMS  พิมพ์  UKISS ตามด้วยชื่อ-นามสกุล แล้วส่งมาที่ 4221441  ก็มีโอกาสลุ้นเป็น 1ใน 5 คนที่จะได้ไปร่วมงานนี้ ไม่พอ…เรายังเตรียม CD U-Kiss Thailand Limited Edition ให้ด้วยแบบ ฟรีๆ เพื่อที่จะได้นำไปรับลายเซ็นจากหนุ่มๆ U-Kiss ด้วยมือตัวเองเลย รีบๆ หน่อยนะ มีเวลาส่ง SMS ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ตุลาคมนี้เท่านั้นนะจ๊ะ
 

สามารถติดตามรายละเอียด และความเคลื่อนไหวของหนุ่ม ๆ U-Kiss ได้ทาง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรู วิชั่นส์ D32, A31 และ 30 ตุลาคมนี้ และเตรียมพบกับ U-Kiss ได้ในรายการคนดูเป็นใหญ่ เวลา 17.00 – 19.00 น. และสามารถมาให้กำลังใจได้ที่ [V] Spot Studio ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่

 

 

ที่มาจาก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com