สาวก “ซูเปอร์จูเนียร์” เตรียมกรี๊ดกับคอนเสิร์ต ซูเปอร์โชว์ 2 ในไทย

Home / ข่าววงการเพลง / สาวก “ซูเปอร์จูเนียร์” เตรียมกรี๊ดกับคอนเสิร์ต ซูเปอร์โชว์ 2 ในไทย

สาวก “ซูเปอร์จูเนียร์” เตรียมกรี๊ดกับคอนเสิร์ต ซูเปอร์โชว์ 2 ในไทย

ทรูมิวสิค  เอาใจแฟน “ซูเปอร์ จูเนียร์” ตามเสียงเรียกร้องอีกครั้ง  ล่าสุด ทรูมิวสิค  ยืนยันอย่างแน่นอนว่าพร้อมแล้วกับการจัด  คอนเสิร์ตเอเชีย ทัวร์ ครั้งที่ 2 ซึ่งมีชื่อว่า “Super Show2”  ที่จะเกิดขึ้นแน่ๆ ในวันที่ 28 – 29 พฤศจิกายน 2552  ณ  อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี   ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเต็มรูปแบบ และยิ่งใหญ่ที่แฟนๆสามารถใกล้ชิดแบบถึงตัวกว่าทุกครั้ง และสนุกสุดเหวี่ยงกับเหล่าหนุ่มๆอย่างเต็มอิ่ม  แฟนตัวจริงเตรียมตัวให้พร้อมกับการเลือกจองบัตรที่เหมาะกับความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด

 

 

 

 

Super Junior คอนเสิร์ต Super Show 2

 

พร้อมเปิดจำหน่ายบัตร “ แบบพิเศษสำหรับกลุ่มเพื่อนซี้ ” ให้แฟนตัวจริงได้เป็นเจ้าของบัตรก่อนใครครั้งแรก วันที่ 22 ตุลาคม 2552  ณ Living Gallery 1 ชั้น 3 สยามพารากอน  อำนวยความสะดวกให้เหล่าแฟนคลับ “ซูเปอร์ จูเนียร์”  นั่งดู  นั่งเชียร์สนุกยิ่งขึ้น  และกรี๊ดให้สนั่นสะใจแบบยกก๊วนเป็นกลุ่มเป็นก้อน  ซึ่งสามารถนั่งชมคอนเสิร์ตติดกัน  และสามารถสัมผัสความเร้าใจจากศิลปินคนโปรดได้อย่างถึงเต็มที่  โดยจะจำหน่ายแบบ กลุ่มละ 46 ที่/ 6 กลุ่ม และ 50 ที่/ 16 กลุ่ม  ต่อ 1 รอบ ถือเป็นวิธีการจำหน่ายบัตรรูปแบบใหม่ที่น่าจะถูกใจแฟนคลับได้อย่างทั่วถึง

 

 

Super Junior คอนเสิร์ต Super Show 2

สำหรับสาวก SJ ที่เตรียมจะไปเสียตังค์ เฮ้ย เตรียมไปมันส์ กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้
ลองศึกษาผังที่นั่งก่อนว่า จะเลือกตรงไหนที่ได้เห็นทั้ง 13 คนตัวเป็นๆ เห็นได้ชัดบ้าง

 

 

ส่วนใครที่ต้องการจะไปดูแบบเดี่ยวหรือดูกันเป็นกลุ่มเล็กๆ ก็ไม่ต้องกังวลเพราะ ในวันที่ 25 ตุลาคม 2552  “ มาก่อน เลือกที่นั่งเร็ว ” มีสิทธิก่อน “ทรู มิวสิค” เตรียมพร้อมเปิดเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรพิเศษ  ไว้รองรับอย่างเต็มกำลัง ณ จุดขายพิเศษ กันเห็นๆ กว่า 40 เคาน์เตอร์  ณ ฮอลล์ 3  ชั้น 5 พารากอนฮอลล์  และ True Shop ใน 6 จังหวัด อาทิ  เชียงใหม่, หาดใหญ่(บิ๊กซี), นครราชสีมา, ภูเก็ต, ศรีราชา และ ชลบุรี และตั้งแต่วันที่  26  ตุลาคม 2552  สามารถจองพร้อมกัน ทั่วประเทศผ่าน 3 ช่องทาง บัตรราคา 800/1,500/3,000/4,000/4,500 และ 5,000 บาท ที่ www.we-booking.com/sj หรือ ทรู ช้อป ในห้างเดอะมอลล์  และเซ็นทรัล (ยกเว้นชิดลม)  ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-9009999 กด 4 

 

แฟนๆ “ซูเปอร์ จูเนียร์”  ไม่ควรพลาดร่วมคอนเสิร์ตแสนเพอร์เฟคของหนุ่มๆซูเปอร์จูเนียร์ ที่แฟนๆ ตัวจริงตั้งหน้าตั้งตารอคอยมากที่สุด  และเตรียมมาปลดปล่อยความสนุกสุดมันส์กัน  ในวันเสาร์ที่ 28 – 29 พฤศจิกายน 2552  ณ อิมแพคเมืองทองธานี  ตั้งแต่เวลา 18.00น. เป็นต้นไป

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com