แดน วรเวช ฮอตเข้าตา โปรดิวเซอร์แดนกิมจิดึงตัวร่วมงาน

Home / ข่าววงการเพลง / แดน วรเวช ฮอตเข้าตา โปรดิวเซอร์แดนกิมจิดึงตัวร่วมงาน

แดน วรเวช ฮอตเข้าตา โปรดิวเซอร์แดนกิมจิดึงตัวร่วมงาน

ตั้งแต่ออกอัลบั้มเดี่ยวโชว์ฝีมือแบบสุดตัวจนเข้าตาใครๆ หนุ่ม “แดน วรเวช” ก็งานเข้าไม่ขาดสายเรียกว่าหัวกระไดตารางงาน ไม่แห้งเลยทีเดียว ไหนจะงานเพลงอัลบั้ม BLUE กับซิงเกิ้ลล่าสุด “ชีวิตหลังความเจ็บ” ที่กำลังไต่อันดับความนิยมอยู่ในขณะนี้ แถมยังมีงานหนัง งานละคร  อีกเพียบ ล่าสุดความสามารถเข้าตาโปรดิวซ์เซอร์ชาวเกาหลีอย่างจัง ได้มีโอกาสร่วมทำงานเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่อง F4 รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง เวอร์ชั่นเกาหลี ที่ออนแอร์ทางช่อง 7 อยู่ในขณะนี้ โดยหนุ่มแดนได้โอกาสทำเพลง “Because I’m Stupid” ในเวอร์ชั่นภาษาไทย ที่แต่งเนื้อและดีไซน์การร้องเอง แล้วบินไปอัดเสียงร้องพร้อมทำโปรดักชั่นที่ประเทศเกาหลี กับ “มิสเตอร์ โอ (Oh Joon Sung – โอจุนซอง)” โปรดิวซ์เซอร์ชาวเกาหลีที่ทำเพลงประกอบซีรี่ส์ชื่อดังมากมาย อาทิ เพลง Never Say Goodbye (จากเรื่อง My Girl) , เพลง Destiny (จากเรื่อง Wich You Hee)  ซึ่ง “มิสเตอร์ โอ” ถึงกับชมเปาะถึงความสามารถและความตั้งใจในการทำงานของหนุ่มแดน อีกด้วย

 

 

แดน วรเวช

 

แดน วรเวช

 

แดน วรเวช

 

ติดตามชมเบื้องหลังการทำงาน และ ฟังเพลง “Because I’m Stupid” แบบเต็มๆ  เป็นครั้งแรก ได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” 18 ตุลาคมนี้ ห้าทุ่ม ทางช่อง 7  แฟนคลับแดนห้ามพลาด นะจ๊ะ

 

 

แดน วรเวช

 

แดน วรเวช

 

 

ฟังเพลง ชีวิตหลังความเจ็บ ซิงเกิ้ลใหม่ จาก แดน วรเวช

แดน วรเวช

 

 

ที่มาจาก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com