กรู๊ฟไรเดอร์ส มอบความประทับใจส่งท้ายปีวัวดุ กับ อัลบั้ม อิเลคทริค อิล

Home / ข่าววงการเพลง / กรู๊ฟไรเดอร์ส มอบความประทับใจส่งท้ายปีวัวดุ กับ อัลบั้ม อิเลคทริค อิล

กรู๊ฟไรเดอร์ส มอบความประทับใจส่งท้ายปีวัวดุ กับ อัลบั้ม อิเลคทริค อิล

มี เพลงมันส์! เพลงเพราะ! แถมฮอตฮิต! ให้แฟนๆ โยก ย้าย ส่าย เต้น มาตั้ง 9 ปี 4 หนุ่ม “กรู๊ฟไรเดอร์ส” ลีลาดิสโก้ ฟังก์ ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ (เบส), บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ (ร้องนำ), กั้ง-อดิศักดิ์ หัตถกุลโกวิท (กีตาร์), มารต-มาตรชัย มะกรูดทอง (กลอง) กลับมารวมตัว ทำโปรเจคต์ยักต์ร่วมกัน ‘บัลแลนไทน์ส อิมเพรสชั่น ทัวร์ พรีเซ็นต์ อิเลคทริค อิล บาย กรู๊ฟไรเดอร์ส’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ สร้างความประทับใจ…ผ่านทุกจังหวะของชีวิต โดยมี เต้ง-พิชัย จิราธิวัฒน์ บิ๊กบอสหัวใจดนตรี ค่าย สไปร์ซซี่ดิสก์ กับ กฤษดา กมลวรินทร์ทิพย์ นายใหญ่แห่ง เพอร์นอต ริคาร์ต เป็นป๋าดันอยู่ข้างหลัง แฟนคลับ คนดนตรี ร่วมงานเปิดตัวสุดมัน เมื่อวันก่อน ( 6 ตุลาคม ) ที่ เซน อีเว้นท์ แกลลอรี่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
         

 

 

 

Groove Riders อัลบั้ม Electric EELS

 

Groove Riders อัลบั้ม Electric EELS

 

เป็นการมอบความประทับใจกลับคืนให้แฟนๆ ส่งท้ายปลายปี หลังจากที่ กรู๊ฟไรเดอร์ส ได้รับมาแล้วเต็มๆ นับตั้งแต่อัลบั้มแรก จนถึง เดอะลิฟท์ อัลบั้มที่ประสบความสำเร็จสูงสุด แบบฉุดไม่อยู่ เพลงทุกเพลงที่นำไปร้องในโชว์ที่มากกว่า 2000 โชว์ ทั้งงานอีเว้นท์ คอนเสิร์ต หรือในผับ 9 ปีเต็มๆ ได้รับแต่ความรู้สึกดีๆ แฟนเพลงที่ร่วมร้องร่วมเต้นไปด้วยกัน ในทุกๆ ที่ ที่มีการแสดงกลายเป็นความประทับใจ ทำให้กรู๊ฟไรเดอร์สต้องการขอบคุณผ่านผลงาน สร้างความประทับใจ…ผ่านทุกจังหวะของชีวิต ด้วยโปรเจคต์ยักษ์แห่งปี ‘บัลแลนไทน์ส อิมเพรสชั่น ทัวร์ พรีเซ็นต์ อิเลคทริค อิล บาย กรู๊ฟไรเดอร์ส’ นั่นก็คือ อัลบั้ม “อิเลคทริค อิล” (Electric EEL) ที่ทำขึ้นมาใหม่เป็นพิเศษ โดยมี 17 ดีเจรีมิกเซอร์มือหนึ่งของเมืองไทย อาทิ เจ-มณฑล จิรา, สไปรด้า มังกี้, กรู๊ฟวี่ ออง ฟอง, เนย-ซับเบอร์เบี้ยน, ตั๊ม–โมโนโทน, ใหม่-โนเลน โวเลน, บริซโซนิค, ตระกูล 662 ฯ มาร่วมกันรีมิกซ์ดนตรีใหม่ ตามสไตล์ตัวเองอย่างเหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นเพลง ซูเปอร์สตาร์, รักไม่ได้, เธอทั้งนั้น, ถ้าปล่อยให้เธอเดินผ่าน ฯลฯ

 

 

Groove Riders อัลบั้ม Electric EELS

 

Groove Riders อัลบั้ม Electric EELS

 

พิเศษไปกว่านั้น อัลบั้มนี้ยังมีเพลง แอมพลิฟาย เลิฟ ( Amplify Love) เพลงใหม่ที่แต่งเนื้อหาและทำนองโดย ก้อ-ณฐพล หัวหน้าวง ที่บอกเล่าความประทับใจซึ่งเกิดขึ้นระหว่างแฟนเพลงและกรู๊ฟไรเดอร์สทั้งหมดลงไปในเพลงอย่างลึกซึ้ง และที่พลาดไม่ได้ความสนุกสุดมันส์ ในปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่จะเกิดขึ้นที่ เซ็นทารา แกรนด์ บี เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2552 ให้แฟนๆ มารวมตัวเพื่อสร้างความประทับใจร่วมกันอีกครั้ง โดยจะได้ฟังทุกบทเพลงที่ชื่นชอบและได้รับความนิยม ตามแบบฉบับของกรู๊ฟไรเดอร์ส แต่ก็ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน บัตรราคา 1,800 บาท จำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา 02-262-3456 ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2552 เป็นต้นไป

 

 

Groove Riders อัลบั้ม Electric EELS

 

Groove Riders อัลบั้ม Electric EELS

         

นอกจากนี้ แฟนๆ ยังสามารถมีส่วนร่วมในการทำกุศล เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากทุกๆ การดาวน์โหลดเพื่อสัมผัสความประทับใจในโปรเจคต์นี้ จะมอบให้กับ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ อาทิ การดาวน์โหลดและการเข้าชมมิวสิควิดีโอเพลง แอมพลิฟาย เลิฟ (Amplify Love) ผ่านทางเว็บไซต์ www.bsociety.com, รายได้จากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต / ของที่ระลึก รวมทั้งการดาวน์โหลด Ringtone, Calling Melody, Full song ผ่านมือถือทุกระบบ สำหรับอัลบั้มเต็ม “อิเลคทริค อิล” (Electric EEL) ที่จะวางแผงในวันที่ 20 ตุลาคม 2552 นี้ แถลงข่าวเปิดตัวโปรเจคต์ยักษ์ทั้งที นอกจากไม่อยากให้แฟนคลับและคนคุ้นเคยที่มาร่วมงานเสียเที่ยว เมื่อเปิดตัวอัลบั้ม เปิดตัวดีเจีมิกเซอร์ เปิดตัวปาร์ตี้คอนเสิร์ตแล้ว ยังเรียกน้ำย่อยเป็นการส่งสัญญาณความมันส์ ด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดร้อน ที่ยังคงได้ความสะใจตามสไตล์ 4 หนุ่มเจ้าเสน่ห์ กรู๊ฟไรเดอร์ส เพราะได้…โยก กระโดด และเสียเหงื่อ…เหมือนเคย

 

 

ฟังเพลง Ampify Love ใหม่ล่าสุดจาก Groove Riders

Groove Riders อัลบั้ม Electric EELS

 

 

ที่มาจาก 
 Spicydisc

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com