เป้ย ปานวาด สวย แร๊งงง ในเอ็มวี เพลง หลอกฝัน

Home / ข่าววงการเพลง / เป้ย ปานวาด สวย แร๊งงง ในเอ็มวี เพลง หลอกฝัน

เป้ย ปานวาด สวย แร๊งงง ในเอ็มวี เพลง หลอกฝัน

เรียกได้ว่าเป็นวงดนตรีที่ใช้ความสามารถล้วน ๆ สำหรับวง “เคลิ้ม” ซึ่งประกอบไปด้วย “เป้ – พัศวุฒิ ศิริอำพันธ์กุล(ร้องนำ),วุฒิ – ศราวุฒิ สืบสา(กีต้าร์ Solo),อิจิโร่ โคซูมิ(กีต้าร์),นัท – พนัส นันท์ธิพาวรรณ(เบส),จึ๋ง – ดนุพล ดวงแรง(กลอง)” เพราะทั้ง 5 หนุ่มเคยทำงานเบื้องหลังให้กับศิลปินชื่อดังมาแล้วมากมาย ล่าสุดพวกเขาก็ได้มีโอกาสมาทำงานเพลงของตัวเองในซิงเกิ้ลแรก “หลอกฝัน” เพลงช้า ความหมายดี ที่ใช้เตือนวัยรุ่นได้อย่างสบาย โดยงานนี้พวกเขาก็ได้สาวฮอตอย่าง “เป้ย – ปานวาด” มารับบทเป็นนางเอกมิวสิก ฯ ให้อีกด้วย

         

 

 

เพลง หลอกฝัน

อย่าคิดมากนะ “อาร์” มันเป็นแค่การแสดงจ้า

 

ซึ่งกองถ่ายได้ปักหลักกันอยู่ที่ร้าน “Groove Room” ย่านเอกมัย ก่อนถ่ายทำ ผู้กำกับได้เรียก “เป้ย” รวมถึงพระเอกมาเล่าให้ฟังถึงเรื่องราวที่ต้องถ่ายทำในวันนี้ โดยเรื่องราวนั้น “เป้ย” ก็รับบทเป็น หญิงสาวที่ออกตามหาฝันในสถานที่แห่งหนึ่ง หวังว่าจะพบคนที่ดีและจริงใจสักคน และในท่ามกลางผู้คนมากมายก็มีหนุ่ม ๆ ให้ความสนใจในตัวเธอ และหนึ่งในนั้นก็คือพระเอกที่เข้ามาแสดงความจริงใจ แต่ “เป้ย” ก็ยังลังเลเพราะกลัวว่าจะโดนหลอก งานนี้บทหนักอยู่ที่ “เป้ย” ที่ต้องถ่ายทอดความรู้สึกสับสน เพราะเจ้าตัวได้ตกหลุมรักพระเอกที่เพิ่งจะรู้จักกันเพียงชั่วข้ามคืนนั่นเอง แต่ด้วยความที่เป็นมืออาชีพเจ้าตัวก็แสดงได้ผ่านฉลุย

 

 

เพลง หลอกฝัน

เป้ย ปานวาด แบบชัดๆ

พอหลังจากถ่ายทำเสร็จสาว “เป้ย” ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานในวันนี้ว่า
“ตอนแรกที่พี่ทีมงานติดต่อเข้ามาว่าจะให้แสดงมิวสิก ฯ เพลง “หลอกฝัน” ของวง “เคลิ้ม” ก็รู้สึกดีใจค่ะ ที่พี่ ๆ ทีมงานเขานึกถึงเรา (ยิ้ม) และหลังจากที่ได้ฟังเพลง “หลอกฝัน” ของวงนี้แล้ว “เป้ย” รู้สึกว่าเพลงนี้มีความหมายดีมาก ๆ เลยตกลงรับเล่นมิวสิก ฯ เพราะว่าอยากจะถ่ายทอดเรื่องราวของเพลงนี้ให้หลาย ๆ คนได้ชมกัน โดยเฉพาะน้อง ๆ ที่เป็นวัยรุ่น ซึ่งตามบทที่ “เป้ย” แสดงนั้น ก็เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่หวังจะมีความรักที่ดี พบคนที่จริงใจ พอเราได้มีโอกาสไปเจอผู้คนมากมายในที่สถานที่ ต่าง ๆ เราก็ยังไม่รู้ว่าคนที่เข้ามาหาเรานั้นจะเป็นคนยังไง ? จริงใจกับเราหรือเปล่า ? จะเข้ามาหลอกเราไหม?อย่างในฉากหนึ่งที่ “เป้ย” ได้แสดง ก็จะมีซีนที่เราโดนหลอกจนได้ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น “เป้ย” ก็อยากจะให้น้อง ๆ ได้ชมกัน เพราะ “เป้ย” เชื่อว่าถ้าใครที่ได้ชมมิวสิก ฯ เพลงนี้แล้ว ก็สามารถเอาไปเป็นข้อคิดเตือนใจ ว่าเราอย่าเชื่อใจใครง่าย ๆ ค่ะ (ยิ้ม) ยังไง “เป้ย” ก็ขอฝากมิวสิก ฯ เพลง “หลอกฝัน” ของวง “เคลิ้ม” ไว้ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะคะ ซึ่งน้อง ๆ สามารถติดตามมิวสิก ฯ เพลงนี้ทางทุกรายการ ในเครืออาร์เอส ฯ และก็ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่องค่ะ”

 

 

เพลง หลอกฝัน

วงเคลิ้ม

 

 

 

เพลง หลอกฝัน

<< ชม MV เพลง หลอกฝัน คลิกที่นี่ >>

 

 

ที่มาจาก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com