นิโคล ปลื้ม บอย ชวนเล่น ลมหายใจเดอะมิวสิคัล

Home / ข่าววงการเพลง / นิโคล ปลื้ม บอย ชวนเล่น ลมหายใจเดอะมิวสิคัล

นิโคล ปลื้ม บอย ชวนเล่น ลมหายใจเดอะมิวสิคัล

เป็นแฟนพันธุ์แท้ละครเวทีซีเนริโอ อยู่แล้ว พอถูกบิ๊กบอส บอย-ถกลเกียรติ จีบให้มาเล่นละครเวที “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล” งานนี้ นิโคล เทริโอ เลยออกอาการปลื้มสุดๆ พร้อมประกาศทุ่มเทพลังเกินร้อย หวังโชว์ฝีมือให้แฟนๆ เห็น เจ้าตัวเล่าว่า

         

 

 “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ค่ะ ที่มีโอกาสได้เล่นละครเวทีของพี่บอย-ถกลเกียรติ ซึ่งกี้เอง ชื่นชอบ และมาชมละครเวทีของพี่บอยทุกเรื่องเลย พอวันนึงได้คุยกับพี่บอย ด้วยความที่เราอยากเล่นละครเวทีมากๆ กี้ก็เลยเกริ่นกับพี่บอยว่าอยากเล่นละครเวทีบ้าง แต่ก็ไม่ได้คาดหวัง หรือรอคอยว่าจะถึงวันนั้นเมื่อไหร่? พอวันนึงได้รับการติดต่อมาว่าจะให้เราเล่นละครเวทีเรื่องนี้ โอ้โห บอกไม่ถูกเลยค่ะ ว่าดีใจขนาดไหน? ตั้งแต่นั้นมาก็ตั้งใจเลยว่า เราต้องทำทุกอย่างให้เต็มที่ ต้องทุ่มเทพลังให้กับการทำงานตรงนี้อย่างเกินร้อย ทั้งเรื่องของเวลา และร่างกาย ยิ่งช่วงนี้ใกล้จะแสดงจริงแล้ว ต้องซ้อมหนักมากขึ้น กลับถึงบ้านตอนเที่ยงคืน-ตีหนึ่ง แทบทุกวัน ส่วนเรื่องของบทเพลง แฟนๆ ของพี่บอย-โกสิยพงษ์ ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะเราจะคงความไพเราะของเนื้อร้อง และ ทำนองเดิมไว้ทุกอย่าง แต่อาจจะมีการปรับเปลี่ยนคีย์ หรือ อารมณ์ของเพลงบ้างเพียงเล็กน้อย เพื่อให้สอดคล้องกับอารมณ์ของตัวล ะครในแต่ละฉาก ซึ่งคาแรกเตอร์ในเรื่อง กี้รับบทเป็นแฟนของมอส (ปฏิภาณ ปฐวีกานต์) เป็นผู้หญิงอ่อนหวาน อบอุ่นเชื่อมั่นในความรัก และรักแฟนมากๆ แม้ว่าบางครั้งเค้าอาจจะทำให้เราเสียใจน้อยใจ แต่เราก็อดทน และเก็บความเสียใจนั้นไว้คนเดียวและในละครเวทีเรื่องนี้ ก็ไม่ได้มีแค่ความรักของหนุ่มสาวเท่านั้น ยังมีเรื่องราวความรักอีกหลายรูปแบบ ทั้งแบบพื่อน แบบพี่น้อง หรือแม้กระทั่งคนในครอบครัว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นความรักรูปแบบไหน กี้เชื่อว่าคนที่มาดูจะได้รับข้อคิดดีๆ จากละครเรื่องนี้กลับไปแน่นอนค่ะ”

 

ละครเวที “ลมหายใจ เดอะ มิวสิคัล” เปิดแสดง 28 ตุลาคมนี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456

 

 

ที่มาจาก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิด ความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com