เป้ Slur กับลุคส์ที่คุณอาจยังไม่เคยเห็นมาก่อน

Home / ข่าววงการเพลง / เป้ Slur กับลุคส์ที่คุณอาจยังไม่เคยเห็นมาก่อน

เป้ Slur กับลุคส์ที่คุณอาจยังไม่เคยเห็นมาก่อน

เปิดฉบับใหม่พบความร้อนแรงของหนุ่มฮอต “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” กับ “เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน” (Issue 33: Talents in You Issue) ในภาพลักษณ์ใหม่ที่คุณอาจยังไม่เคยเห็นมาก่อน แถมเจ้าตัวยังขอแอบฝากภาพยนตร์ที่ทุ่มเทแบบสุดตัวกับเรื่อง เฉือน อีกด้วย แฟนคลับหนุ่ม เป้-อารักษ์ ทั้งหลายเตรียมกรี๊ดกันได้อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

นอกจากนี้ Centerpoint Magazine Issue 33 : Talents in You Issue ยังขอเสิร์ฟความอินเทรนด์ให้คุณผู้อ่านกันแบบถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น คอลัมน์น้องใหม่อย่าง ‘CenterPoint Gallery’ ที่เปิดโอกาสให้ศิลปินหน้าใหม่หอบหิ้วผลงานมาโชว์ให้ผู้ที่สนใจได้ดื่มด่ำงานศิลป์กันทุกเดือน และมาร่วมตะลุยกันต่อกับโลกอีกใบของชายหนุ่มนักดนตรีที่ชื่อ จุ๋ย จุ๋ยส์ ไปพร้อมๆ กันในคอลัมน์ ‘More Than U Can See’ จากนั้นมาเจาะลึกถึงพรสวรรค์ที่แอบซ่อนในตัวกับ 5 หนุ่มสุภาพบุรุษบอยแบนด์ ใน ‘Outstanding’ ส่วนคอลัมน์ ‘How To Be In Love’ โดย ดี.เจ.พี่อ้อย-นภาพร ที่ใครหลายๆคนติดอกติดใจ ครั้งนี้ขอฉีกกฎเรื่องรัก หยิบอีกด้านกับเรื่องเลิกๆ มาบอกเล่าให้ได้รู้กันกับเรื่องราวของ “คนบอกเลิกก็เจ็บไม่น้อยไปกว่ากัน” และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนุ่ม เป๊ก-ผลิตโชค อยากเล่นกับไฟพบคำตอบของหนุ่มคนนี้ได้ในคอลัมน์ ‘My Style’ อยากค้นหา Talents ในตัวคุณ รีบไปพบกับ เซ็นเตอร์พ้อยท์ แม็กกาซีน (Issue 33 : Talents in You Issue) ได้แล้ววันนี้ทุกแผงหนังสืออินเทรนด์ทั่วประเทศ และติดตามภาพแฟชั่นแบบเต็มอิ่มกันได้ที่ เว็บไซต์www.centerpoint108.com

 

 

ตัวอย่าง แฟชั่นในเล่ม 

 

เป้ อารักษ์

 

เป้ อารักษ์

 

เป้ อารักษ์

 

เป้ อารักษ์

 

เป้ อารักษ์

 

ที่มาจาก : Centerpoint Entertainment

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com