Deeboyd (ดี้ – บอย) ป็อปเฟส เทศกาลดนตรีและการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

Home / ข่าววงการเพลง / Deeboyd (ดี้ – บอย) ป็อปเฟส เทศกาลดนตรีและการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

Deeboyd (ดี้ – บอย) ป็อปเฟส เทศกาลดนตรีและการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

“ยังดี เปิดตัวโปรเจคใหญ่ของ 2 นักแต่งเพลงชื่อดัง 2 ยุค “ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค” และ “บอย โกสิยพงษ์” ในคอนเสิร์ต SINGHA Corporation presents deeboyd pop fest  เทศกาลดนตรีและการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด ประจำปี 2552 ในวันที่ 5-6 ธันวาคมนี้ ที่ไร่สุวรรณ ปากช่อง ที่มาจาก“ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค” เกิดนึกสนุกชวนนักแต่งเพลงรุ่นน้อง “บอย โกสิยพงษ์” มาสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีร่วมกันเป็นครั้งแรก ทั้งยังเป็นการจับมือร่วมธุรกิจระหว่าง “ยังดี” และบริษัท  “LOVEiS” เป็นครั้งแรกด้วยเช่นกัน โดยเปิดแถลงข่าวไปที่สตูอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ สุขุมวิท 71 เมื่อวันที่ 29 กย.2552 ที่ผ่านมา

 

 

 

SINGHA Corporation presents deeboyd pop fest  เทศกาลดนตรีและการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด ประจำปี 2552

 

โดย พี่ดี้ เล่าถึงที่มาที่ไปของงานในครั้งนี้ว่า
“…ก็เป็นเรื่องปกติ ช่วงปลายๆปีน้องๆจะมีงานเยอะ แต่พอพี่ชวนน้องๆเขาก็มากัน เขาก็น่ารัก 100 กว่าคนทักไม่หมด ต้องไปดูรายชื่อก่อน เพื่อทักให้ครบ เดี๋ยวเขางอนเอา ก็คงเดินชนกันบนเวที สนุกสนานกันไป แต่ว่าทุกคนคงได้ร้องเพลงกันเต็มที่ ที่ไม่ได้มา.โผล่ก็ไปแล้ว ครั้งนี้ก็เป็นเฟสติวัลคอนเสิร์ตแบบมี Sequence มีขั้นตอนมีการจัดอารมณ์ ดีไซน์ ทำเต็มที่โชว์ทั้งกลางวัน กลางคืน นอนตอนไหนก็เลือกเอา บรรยากาศภาพรวมพี่ดี้ คิดเอาไว้กับน้อง “ยังดี” (นุก-ศุภวรรณ สุจินดา จีเอ็มยังดี) คือทำยังไงก็ได้ที่ผู้ชมขับรถมาถึงแล้ว ผู้ชมก็เป็นของเรา คือเราดูแลเรื่องปัจจัย 4 อาหารการกิน ยกเว้นเรื่องเสื้อผ้าให้เอามาเองนะ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ เรื่องเพลงที่รู้จักหมด เป็นเพลงที่ชอบ เป็นเพลงของดี้ เป็นเพลงของบอย และศิลปินเจ้าของเพลงออริจินัล และเพลงที่บอย ชอบทำ วันที่ 5 ธค. ก็เป็นวันพี่ดี้ มีพี่บอยมาแจมด้วยพอสมควร และวันที่ 6 ธค.ก็เป็นวันบอย ที่มีพี่ดี้มาแจมด้วย เป็นการแจมเพื่อแลกเปลี่ยนวัฒธรรมกัน ระหว่างดี้ กับบอย สนุกมีทั้งความเหมือนและความต่าง ความเหมือนคือพี่ดี้ กับบอย หยิบกีต้าร์มา ก็ร้องเพลงได้  ส่วนความต่างก็ เป็นเรื่องน่าสนุกคือ..บอยเป็นคนดี ส่วนพี่ดี้เป็นคนไม่ดี ก็น่าจะมีความสุขสำหรับคนที่เป็นแฟนดี้บอย ทั้ง 2 วัน คือ เป็นการทำงานที่เอาคนดูเป็นที่ตั้งว่า เขาจะมีความสุขอย่างไร เรามีหน้าที่ทำให้คนดูปลอดภัย ต้องขอบคุณแม่ทัพภาค 2 ด้วย ทหารจะมาดูแลเราอย่างดี ไม่ถึงกับมีรถถัง เพราะฉะนั้นเราจะดูแลทุกจุด ตั้งแต่จุดแรกที่เข้าไปในงาน จนกระทั่งขับรถกลับบ้าน ..คือมีความสุขกับคอนเสิร์ตแล้ว ก็จะต้องมีความปลอดภัยด้วย..”  

 

SINGHA Corporation presents deeboyd pop fest  เทศกาลดนตรีและการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด ประจำปี 2552

 

ส่วน “บอย โกสิยพงษ์” กล่าวเพิ่มเติมว่า
“..ในแต่ละช่วงที่วางมาบนกราฟ มีความสนุกต่อเนื่อง การแลกกันร้องคงมีอยู่แล้ว แต่คงไม่ง่ายแค่นั้น คงมีอย่างอื่นที่มีอะไรน่าสนใจมากกว่านั้น..งานที่จัดขึ้นจะเป็นงานที่น่าสนุกมาก ใครที่ได้มาดูก็จะต้องสนุกมากๆด้วย เป็นงานเฟสติวัลซ้อนเฟสติวัล  น่าไปดูความคิดของพวกนักดนตรี ทั้งหลายที่เขาคิดไว้ว่าน่าสนใจอย่างไร..และเป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกับพี่ดี้ และพวกเราก็เตรียมความพิเศษไว้เยอะมากๆ ขอให้ทุกคนสนุกกันครับ..”

 

SINGHA Corporation presents deeboyd pop fest  เทศกาลดนตรีและการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด ประจำปี 2552

 

SINGHA Corporation presents deeboyd pop fest  เทศกาลดนตรีและการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด ประจำปี 2552

 

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมีศิลปินชื่อดังที่เป็นลูกหม้อ ร่วมค่าย และ นอกค่ายของนักแต่งเพลงทั้งสอง ร่วม 100 ชีวิต ทั้งรุ่นเก๋า รุ่นกลาง และรุ่นใหม่ อาทิ GROOVE RIDERS / ETC / บอย พีชเมกเกอร์ / NUVO / MODERNDOG / น้ำชา / P.O.P / FRIDAY / โป้ & YOKEE PLAYBOY / นัท มีเรีย / แอม เสาวลักษณ์ /นภ พรชำนิ / รัดเกล้า /  บี พีระพัฒน์ / ธีร์ ไชยเดช / บอย ตรัย STAMP อภิวัชร์ / CRESSCENDO / แชมป์ ศุภวัฒน์ / ตู่ ภพธร / ฉันทนา กิติยาพันธ์ / สุดา ชื่นบาน / The Begins /ป้าง-ปอนด์ hydra / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ / อินคา/FLURE / LIPTA ฯ และรับเกียรติจากคนเบื้องหลังวงการเพลงชื่อดังมาร่วมกำกับการแสดงร่วมกับ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค และ บอย-โกสิยพงษ์ อาทิ นิ่ม – สีฟ้า, อู๋ – อรรถพล ประเสริฐยิ่ง, นภ พรชำนิ, ไก่ สุธี แสงเสรีชน เต็มอิ่มทั้ง 2 วัน 2 คืน และ 2 เวที
นอกนี้ยังมี งานเทศกาลอาหาร, กิจกรรม Fun Fair ที่สร้างความสนุกในรูปแบบงานไทย และ งานฝรั่ง, กิจกรรมถ่ายรูป ที่จะได้ภาพที่หาที่ไหนไม่ได้ พร้อมกับการถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรด และ ได้พักผ่อนกับ โซนแคมป์ปิ้ง ที่มีระบบการจัดการอย่างครบครัน เรียกว่าสนุกกับเสียงเพลงจากศิลปิน และมีความสุขกับกิจกรรมป๊อปตลอดทั้งวันทั้งคืน

 

 

SINGHA Corporation presents deeboyd pop fest  เทศกาลดนตรีและการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด ประจำปี 2552

SINGHA Corporation presents deeboyd pop fest เทศกาลดนตรีและการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด ประจำปี 2552 นั้นจะมีขึ้นใน วันที่ 5-6 ธันวาคม ที่ไร่สุวรรณ ปากช่อง สนใจจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาโทร.02-262-3456 าคาบัตร 2,000 บาท ต่อ วัน (ทุกบัตร จะได้รับ หมอนผ้าห่ม 1 ชุด) ซื้อก่อน 2,000 ใบแรก ได้รับของขวัญพิเศษจากพี่ดี้-พี่บอย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.iamyoungdee.com

 

 TVC deeboyd pop fest

 

ที่มาที่ไป ของ 2 สุดยอดนักแต่งเพลง

 Scoop DeeBoyd Pop Festดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

ที่มาจาก 
 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิด ความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com

 

 

 

ยังมีให้ดูอีกเพียบ กับภาพบรรยากาศจากงานแถลงข่าว
SINGHA Corporation presents deeboyd pop fest 
เทศกาลดนตรีและการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด ประจำปี 2552

เชิญชมได้ตามอัธยาศัยเลยจ้า