รัดเกล้า ฉีกลุคส์ เรียบร้อย ลุกมาเปรี้ยวซ่าส์ ใน ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล

Home / ข่าววงการเพลง / รัดเกล้า ฉีกลุคส์ เรียบร้อย ลุกมาเปรี้ยวซ่าส์ ใน ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล

รัดเกล้า ฉีกลุคส์ เรียบร้อย ลุกมาเปรี้ยวซ่าส์ ใน ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล

เคยร่วมงานกับค่ายซีเนริโอมาแล้ว  ในละครเวที “ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล” ล่าสุดนักร้องเสียงคุณภาพ  รัดเกล้า อามระดิษ ก็ได้มีโอกาสมาร่วมงานกันอีกครั้งในละครเวที “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล” ซึ่งถือเป็นการพลิกคาแรกเตอร์แบบสุดๆ  แตกต่างจากที่เธอเคยได้รับมา จะเป็นยังไง ไปฟังพี่ต๊งเหน่งเล่าถึง คาแรกเตอร์ที่ได้รับในละครเวทีเรื่องนี้
         

“ต้องขอบอกว่าบทบาทในละครเรื่องนี้  ตรงข้ามกับตัวจริงของพี่ทุกอย่าง (หัวเราะ) เรียกว่าแฟนๆ ที่เคยชินกับภาพของ “รัดเกล้า”  ในลุคที่ดูเรียบร้อย เคร่งขรึม จากเรื่อง“ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล”  หรือภาพที่พี่ยืนร้องเพลงดูหวานๆ  ถ้าได้มาชมละครเวทีเรื่องนี้แล้ว  รับรองว่าจะต้องลืมภาพนั้นไปเลย  เพราะใน “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล” พี่ต้องรับบทเป็นสาวเปรี้ยวสุดซ่าส์  ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นพี่ของมอส (ปฏิภาณ ปฐวีกานต์)  มีซิกส์เซนต์ และเชื่อในเรื่องดวงมากๆ บุคลิกโผงผาง เสียงดังโวยวาย ภายนอกดูเข้มแข็ง แต่ภายในใจลึกๆ เราแอบซ่อนความเหงา และความอ่อนแอเอาไว้  แต่จะพยายามแสดงออกมาให้ทุกคนเห็นว่าเราเป็นคนร่าเริง ไม่เจ็บปวดกับความทุกข์  เวลาที่เรายิ้ม หรือ หัวเราะ ก็ต้อง แสดงความเป็นดราม่าออกมา ให้คนดูรับรู้ได้ด้วยว่าเราเศร้า  ยอมรับว่ายากมากๆ ค่ะ  ที่ผ่านมายังไม่เคยแสดงบทแบบนี้มาก่อน ต้องพยายามทำความเข้าใจตัวละครให้ดี  เพื่อให้การแสดงออกมาเป็นธรรมชาติที่สุด  และความท้าทายตรงนี้เอง  ที่ทำให้เราถูกใจกับบทบาทนี้มากๆ  สัญญาค่ะว่าจะตั้งใจทำเต็มที่กับการได้พลิกบทบาทในครั้งนี้  และในละครเวทีเรื่องนี้ นอกจากเราจะได้ฟังเพลงเพราะๆ ที่พี่บอย-โกสิยพงษ์  แต่งไว้กว่า 20 เพลงแล้ว  ผู้ชมจะได้รับรู้ถึงความหมายใหม่ๆ จากบทเพลงที่ทุกคนคุ้นเคย  ในอารมณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมด้วยด้วย  ซึ่งรับรองว่าทุกคนจะได้ยิ้ม หัวเราะ และร้องไห้  ไปกับละครเวทีเรื่องนี้อย่างแน่นอน”
         

“ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล”เปิดแสดง 28 ตุลาคมนี้ ณ  “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”  จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  โทร. 02-2623456     

 

 

ที่มาจาก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิด ความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com