สิงโต ชวนสมัคร เดอะสตาร์ 6

Home / ข่าววงการเพลง / สิงโต ชวนสมัคร เดอะสตาร์ 6

สิงโต ชวนสมัคร เดอะสตาร์ 6

โครงการ “เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ปี6” พร้อมเปิดเวทีให้คนมีฝันมาพิสูจน์ความสามารถกันแล้ว แชมป์ปีล่าสุด สิงโต-สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี เลยฝากเชิญชวนพี่ๆ เพื่อนๆ ให้มาสมัครกันเยอะๆ “โครงการเดอะสตาร์ที่ผ่านมาพลิกชีวิตผมจากเด็กต่างจังหวัดธรรมดาๆ คนนึง ให้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิง  มีเพลงเป็นของตัวเอง เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา  ที่สำคัญที่สุดคือทำให้แม่ภูมิใจที่ผมสามารถทำงานเลี้ยงดูท่านได้ด้วยวัยเพียงเท่านี้  เพียงแต่เราต้องกล้าทำตามความฝัน  ผมอยากให้เพื่อนๆ ลองเปิดโอกาสให้ตัวเองดู  ไม่ต้องกลัวพี่เพชร, พี่ม้า, พี่โจ้ อยากให้คิดว่าพี่ๆ ทั้ง 3 เป็นเหมือนกระจกที่ส่องให้เรารู้ว่าตัวเองเป็นยังไง  และควรจะปรับปรุงอะไรตรงไหน  อยากให้ทุกคนเตรียมความมั่นใจ  และเป็นตัวของตัวเอง  เอาความสามารถที่มีออกมาโชว์ให้เต็มที่  แค่นี้ก็พอแล้วครับ  และที่พิเศษสำหรับปีนี้คือ  ภาคกลางจะขยายเวลาเปิดรับสมัครเป็น 3 วัน ใครสนใจเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาพบกันนะครับ”
         

สนใจเข้าร่วมโครงการเดอะสตาร์  คุณสมบัติ  อายุระหว่าง 15-28ปี  เตรียมรูปถ่ายขนาดโปสการ์ด (4×6 นิ้ว) 2ใบพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง  มาสมัครตามวันและสถานที่ดังนี้  ภาคกลาง  วันที่ 31 ต.ค., 1 พ.ย. และ 7 พ.ย.นี้  ที่ชั้นล็อบบี้  ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่,  ภาคใต้ วันที่ 14 พ.ย. ที่โรงแรมลี การ์เด้น สงขลา, ภาคอีสาน วันที่ 21 พ.ย. ที่โรงแรมเจริญธานีปริ๊นเซส  ขอนแก่น, ปิดท้ายที่  ภาคเหนือ วันที่ 28 พ.ย. ที่โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว เชียงใหม่  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร  02-6698462 และ 02-6698247 www.exact.co.th

 

 

ที่มาจาก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิด ความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com