ไม่มีใครรู้ถึงใจของทอม เพลงฮิต คลิปดัง จาก สินเจริญบราเธอร์ส

Home / ข่าววงการเพลง / ไม่มีใครรู้ถึงใจของทอม เพลงฮิต คลิปดัง จาก สินเจริญบราเธอร์ส

ไม่มีใครรู้ถึงใจของทอม เพลงฮิต คลิปดัง จาก สินเจริญบราเธอร์ส

ออกอัลบั้ม “ลายดอก” แล้วก็ตามต่อด้วยคอนเสิร์ต “สินเจริญวงแตก” ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างอบอุ่น โดยเฉพาะการนำแขกรับเชิญขึ้นไปร่วมแสดงบนเวที ไม่ว่าจะเป็น กาละแมร์, บิลลี่ โอแกน, จิ๊บ ร.ด., มาริโอ้ เมาเร่อร์ และโน้ส อุดม ที่ขึ้นมาเปิดโชว์เดียวไมโครโฟนเฉพาะกิจ แต่ก็ไม่ใช่เฉพาะแขกรับเชิญคนดังที่มาสร้างความบันเทิงในวันนั้น เพราะยังมี “น้องแก้ม” ทีมงานสาวทอมของสินเจริญขึ้นไปมอบความสุขสันต์หรรษา ด้วยการร้องเพลง “ไม่มีใครรู้ถึงใจของทอม” ที่เล่นเอาแฟนเพลงถึงกับฮากลิ้ง ด้วยความที่เป็นเพลงเปิดเผยความรู้สึกที่อยู่ในใจของทอมได้ทุกหัวระแหง จนทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงฮิต คลิปดัง ที่ถูกถามถึง และเปิดชมมากที่สุดตามเว็บไซต์ต่างๆ และหากไม่อยากเสียเวลาโหลดชมผ่านทางหน้าเว็บไซต์ เพลงนี้ของน้องแก้มก็มีให้ชมแบบเต็มอิ่ม ในอัลบั้มบันทึกการแสดงสดสินเจริญวงแตก ที่เต็มที่ครบรส ทั้งบทเพลงและมุขเด็ดๆ เรียกเสียงฮาประกอบเพลงได้อย่างเต็มอารมณ์

 

 

 

 

เพลง ไม่มีใครรู้ถึงใจของทอม

<< ชมคลิปเพลง ไม่มีใครรู้ถึงใจของทอม >>

 

 

คอนเสิร์ต สินเจริญวงแตก

 

<< โค้งสุดท้าย สำหรับใครที่อยากได้ ดีวีดี คอนเสิร์ต สินเจริญวงแตก คลิกร่วมสนุกกันได้ ที่นี่ >>

 

สำหรับใครที่อยากเข้าถึงความรู้สึกทอม แบบไม่มีเม้ม อย่าลืมเพลง “ไม่มีใครรู้ถึงใจของทอม”  หรือจะดาวน์โหลดริงโทนและเสียงรอสายเพลง “ไม่มีใครรู้ถึงใจของทอม” จาก แก้ม สินเจริญบราเธอร์ส กด *4947 โทรออก กด 55

 

 

ที่มาจาก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com