แฟต เรดิโอ และ Fredom Cafe ชวนมา แต่งเพลงกับแสตมป์

Home / ข่าววงการเพลง / แฟต เรดิโอ และ Fredom Cafe ชวนมา แต่งเพลงกับแสตมป์

แฟต เรดิโอ และ Fredom Cafe ชวนมา แต่งเพลงกับแสตมป์

ข่าวดี…สำหรับนักแต่งเพลงมือสมัครเล่นสายเลือดใหม่ ที่รักจริงหวังแต่ง (เพลง)โปรดฟังทางนี้!!! ทาง + Fredom Cafe ร่วมกับ  คลื่นอ้วน 104.5 แฟตเรดิโอ มีเรื่องดี ๆ มาแจ้ง กับ โครงการ +Freedom Lyrics (พลัส ฟรีด้อม ลิริกส์)  แต่งเพลงกับแสตมป์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อคนที่รักในการแต่งเพลงใน จากเมโลดี้ของหนุ่มแสตมป์ ชิงรางวัลใหญ่ รถจักรยานยนต์  ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ ใหม่ พร้อมโอกาสครั้งสำคัญ ในการร่วมแจมบนเวทีกับ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข และ วงฟรายเดย์  เพื่อร่วมบรรเลงบทเพลงของผู้ชนะบนเวที ในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2552 ตั้งแต่เวลา 17.00 น.   ณ +Fredom Cafe (พลัสฟรีด้อมคาเฟ่) ลานโบนันซ่า สยามสแควร์

 

 

 

 

แสตมป์,+Freedom Cafe,Friday

 

แสตมป์,+Freedom Cafe,Friday

 

แสตมป์,+Freedom Cafe,Friday

 

กับกติกาง่าย ๆ เพียงคุณมีคุณสมบัติ เป็นนักศึกษา ระดับปริญญาตรี มีใจรักในเสียงเพลง และรู้ตัวตนเอง….ว่าเกิดมาเพื่อสิ่งนี้…..ก็ไปรับเมโลดี้ และใบสมัคร ได้ที่ร้าน +Fredom Cafe หรือ ที่แฟตเรดิโอ อาร์ซีเอ บล็อกซี พร้อมส่งผลงานได้ด้วยตนเอง ที่ร้าน +Fredom Cafe หรือที่แฟตเรดิโอ และอีกหนึ่งช่องทางในการส่งผลงานได้ที่ plusfreedomlyrics@gmail.com  ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 30 ตุลาคม  เป็นต้นไป   สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 104.5 แฟต เรดิโอ  โทร 02-641-5394 หรือทาง www.fatdegree.com

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com