โอปอล์ ฟันเฟิร์ม LG Entertainer สนุกหลากหลายไม่น่าเบื่อ

Home / ข่าววงการเพลง / โอปอล์ ฟันเฟิร์ม LG Entertainer สนุกหลากหลายไม่น่าเบื่อ

โอปอล์ ฟันเฟิร์ม LG Entertainer สนุกหลากหลายไม่น่าเบื่อ

มาจับคู่เป็นพิธีกรร่วมกับ “โจ-จิรายุส วรรธนะสิน” เพื่อสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันในรายการ แอลจี เอ็นเตอร์เทนเนอร์ ล้านฝันสนั่นโลก  ที่กำลังออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี อยู่ในขณะนี้แม้จะต้องดูโชว์และสัมภาษณ์ผู้เข้าร่วมแข่งขันสองร้อยกว่าทีม เพื่อคัดสรรให้เหลือเพียง 48 ทีม แต่ด้วยความหลากหลายของ แต่ละทีมกลับสร้างสีสันทำให้รายการสนุกดูเพลินไม่น่าเบื่อ

 

 

 

 

โอปอล์ LG Entertainer

โดย “โอปอล์-ปณิสรา พิมพ์ปรุ” หนึ่งในพิธีกรรายการกล่าวว่า…  
“ตัวรายการสนุกมาก มันเป็นการเปิดกว้างให้กับทุกคน ทุกการแสดงทุกโชว์ ไม่ว่าคุณจะเก่ง อะไรหรือไม่เก่ง พอขึ้นมาบนเวทีถ้าคุณทำให้เราสนุกได้   ถือว่าคุณเป็น “เอนเตอร์เทนเนอร์” แล้วปอล์กับพี่โจจะต้องดูเป็นร้อยๆ โชว์  เพื่อที่จะสัมภาษณ์เค้า ตอนแรกก็เอ๊ะจะไหวมั้ย แต่ดูไปแล้วก็เพลิน กลายเป็นเราสนุก อย่างพี่โจเชียร์คนนี้ ปอรู้สึกเฉยๆ หรือปอล์เชียร์คนนี้ พี่โจไม่ชอบ ก็ลุ้น  ดูไปจะรู้สึกผูกพันกับรายการไปโดยไม่รู้ตัว  เชื่อเลยว่าถ้าคุณนั่งดูอยู่ที่บ้าน เป็นเวลา 1 ช.ม.คุณจะได้รับความเอนเตอร์เทน เต็มเหนี่ยว มีคนมาโชว์ โน่นนี่  ชอบบ้างไม่ชอบบ้าง  แต่เป็นรายการที่แปลกใหม่ บางเวที คนที่เสียงดี หน้าตาดี แต่ที่นี่ บางทีเสียงไม่ดี หน้าตาไม่ดี แต่ขึ้นมา ถือไมค์ แล้วเต้น น่าเอ็นดู อยากดูเค้าพัฒนา  คุณมา คุณมีของมา  มาโชว์ไม่ดี ก็จะมีเสียงออด ก็จบ  คนดูได้หลายความรู้สึก หลายอารมณ์ 
           

 

 

โอปอล์ LG Entertainer

 

 

พิธีกรสาว กล่าวเสริมถึงการมาเข้าคู่เป็นพิธีกรกับ โจ นูโวเป็นครั้งแรกว่า…
ปอล์เป็นคนหนึ่งที่ติดตามนูโวมานาน  ชื่นชอบมาก พอรู้ว่าต้องมาทำงานกับพี่โจ (จิรายุส วรรธนะสิน) ก็ตื่นเต้น  พอมาเจอในวันอัดรายการ  พี่เค้าน่ารักมาก  ได้คุยแล้วก็รู้สึกว่าพี่เค้าเก่ง แต่ไม่แสดงออกว่าเก่ง แต่จริงๆ คือคนที่มืออาชีพจริงๆ แล้วใส่ใจเรา ทำให้รู้สึกอบอุ่น  พอขึ้นเวทีด้วยกัน เป็นการช่วยกันมากกว่า ปอล์ไม่ชอบ Dead Air ก็พยายามพูดให้เอนเตอร์เทน ในขณะที่พี่โจมีข้อมูลหรือมุมมองทุกอย่างเกี่ยวกับดนตรี  ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเอง แล้วพยายามให้ทุกคนได้รับความบันเทิง และพยายามประสานไปในทางเดียวกัน.. โอปอล์ พิธีกรมากความสามารถกล่าว 

 

 

ติดตามเส้นทางการคว้าฝัน หนึ่งเดียวเท่านั้น กับโอกาสครั้งสำคัญ ใน LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก ทุกคืนวันอาทิตย์ 21.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี และติดตามความเคลื่อนไหวของรายการนี้ได้ที่เว็บไซต์ http://LGentertainer.mthai.com

 

 

ไปหน้าแรก LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก
LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com