แนน วาทิยา ยอมรับเป็น คนอ่อนไหว

Home / ข่าววงการเพลง / แนน วาทิยา ยอมรับเป็น คนอ่อนไหว

แนน วาทิยา ยอมรับเป็น คนอ่อนไหว

เป็นผู้หญิงเสียงดี มากความสามารถอีกหนึ่งสาว สำหรับ “แนน-วาทิยา” ที่ได้รับฉายาเจ้าแม่เพลงละครยอดฮิตไปครอง เพราะผลงานที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นเพลง “ใกล้กันยิ่งหวั่นไหว” (ทาสรักทระนง), “อาจจะมีสักวัน” (ทะเลริษยา), “ย้อนเวลา” (เซนสืบรักสืบวิญญาณ) ล่าสุดมาพร้อมกับซิงเกิ้ลที่มีชื่อเก๋ๆว่า “เซ็นซิทีฟ” (Sensitive) เพลงที่อาสาบอกผ่านความรู้สึกของผู้หญิงทุกคนที่มักจะมีอาการอ่อนไหว  งี่เง่า เอาแต่ใจ ในสไตล์อาร์แอนด์บี กับการดีไซน์เสียงร้องที่ไม่ซ้ำใคร สะท้อนบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนในได้อย่างชัดเจน

 

 

 

 

 

แนน วาทิยา

 

โดยเจ้าตัวเผยว่า
“สำหรับซิงเกิ้ล เซ็นซิทีฟ นี้ตั้งใจร้องมากเป็นพิเศษค่ะ เพราะร้องยากมาก เรียกว่าต้องถ่ายทอดอารมณ์แบบผู้หญิ๊ง ผู้หญิงออกมาให้ได้มากที่สุด เหมือนว่าจะเข้มแข็งนะ แต่ความรู้สึกข้างใน อ่อนแอมาก เนื้อหาของเพลงค่อนข้างเซ็นซิทีฟ อ่อนไหวสุดๆ ประมาณว่าอยากจะบอกให้แฟนหรือคนใกล้ๆตัวเรารู้ว่าน่าจะต้องระวังหน่อยนะเพราะแค่คำพูดบางคำ หรือการกระทำบางอย่าง ที่ไม่ว่าเธอจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม   แต่ผู้หญิงอย่างเราๆ ชอบเก็บเอามาคิดซะมากมาย อย่าง น่ารำคาญบ้าง งี่เง่าบ้าง อ้วนบ้าง ยังไงก็อยากให้ลองฟังกันดูค่ะ คิดว่านะจะโดนใจผู้หญิงเซ็นซิทีฟหลายๆคนและอย่าลืมติดตามชมมิวสิควีดีโอได้ในทุกรายการเพลงของแกรมมี่นะคะ หรือสามารถดาว์นโหลดริงโทน และเสียงรอสายให้คนที่คุณแคร์ได้ฟัง แค่โทร *1230124    ทุกระบบค่ะ”

 

 

ที่มาจาก  
 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com