เอเชีย เฟสต้า เตรียมเปิดตัว U-KISS บอยแบนด์น้องใหม่ จากเกาหลี

Home / ข่าววงการเพลง / เอเชีย เฟสต้า เตรียมเปิดตัว U-KISS บอยแบนด์น้องใหม่ จากเกาหลี

เอเชีย เฟสต้า เตรียมเปิดตัว U-KISS บอยแบนด์น้องใหม่ จากเกาหลี

หลังจากประสบความสำเร็จในการจัดกิจกรรมโปรโมท SMASH (สแมช) บอยแบนด์สายเลือดใหม่ และ TEI (เทอิ) นักร้องเจ้าของฉายาเจ้าชายบัลลาด ในฐานะศิลปินในสังกัด ASIA FESTA เมื่อต้นปี 2552 ที่ผ่านมา  ล่าสุดเซ็นสัญญาถือลิขสิทธิ์เพลงของ U-KISS (ยูคิส) ศิลปินกลุ่มวัยรุ่นมาแรง   พร้อมทำกิจกรรมโปรโมทและเปิดตัวภายใต้สังกัด Asia Festa อย่างเป็นทางการปลายเดือนตุลาคมนี้

 

 

ASIA FESTA  ค่ายเพลงรุ่นใหม่ยังคงตอกย้ำธุจกิจดิสทริบิวเตอร์เพลงเอเชีย  เดินหน้ารุกตลาดเกาหลีและประเทศใกล้เคียงอย่างต่อเนื่อง หลังจากปล่อยอัลบั้มรวมเพลงเกาหลีสู่ตลาดเพลงโดยผ่านช่องทางของ 7-Eleven และรีเทล ช้อป กว่า 3,000 สาขาทั่วประเทศ  ไม่ว่าจะเป็น Best of No.1 Korea Hits, MV 50 Korea Hits และ MP3 100 เพลงละครดังเกาหลี  เป็นต้น  ล่าสุดเซ็นสัญญากับบอยแบนด์หนุ่มรุ่นใหม่ U-KISS (ยูคิส) ศิลปินกลุ่มวัยรุ่นชาย 6 คน ที่มาความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น รวมไปถึงความสามารถในการสื่อสารได้หลายภาษา เช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาญี่ปุ่น  กลับมาทวงความฮอตในวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้งด้วยเพลง I Like You เพลงโปรโมทจากอัลบั้มที่ 2 : Bring It Back 2 Old School  พร้อมการเดินทางมาทำกิจกรรมโปรโมทยังประเทศไทยภายใต้ต้นสังกัด Asia Festa  ไม่ว่าจะเป็นการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนชั้นนำ  รวมไปถึงการ showcase และ fan meeting แจกลายเซ็นลงบนซีดีแพกเกจพิเศษ Thailand Limited Edition ให้กับแฟนคลับชาวไทยอย่างใกล้ชิด  ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2552 นี้  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asiafesta.com

 

 

ที่มาจาก : Asia Festa

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com