แฟตเรดิโอ ยัน เล็ก ชิ้น สด ตุลาคมนี้ ไม่ธรรมดา เป็นศิลปิน แค่ร้องเพลงได้ไม่พอ

Home / ข่าววงการเพลง / แฟตเรดิโอ ยัน เล็ก ชิ้น สด ตุลาคมนี้ ไม่ธรรมดา เป็นศิลปิน แค่ร้องเพลงได้ไม่พอ

แฟตเรดิโอ ยัน เล็ก ชิ้น สด ตุลาคมนี้ ไม่ธรรมดา เป็นศิลปิน แค่ร้องเพลงได้ไม่พอ

ได้ชื่อว่าเป็นจ้าวแห่งความคิด สร้างสรรค์คอนเสิร์ตในแบบที่ไม่ซ้ำใครมาโดยตลอด …สำหรับคลื่นอ้วน 104.5 แฟต เรดิโอ  ที่ล่าสุดเกิดไอเดียแตก (ความ) มัน ! !  ก่อกำเนิดคอนเสิร์ต เล็ก ชิ้น สด  แฮนด์เมด (Handmade)  พร้อมนำเอา 3 ศิลปินฮอตสไปซี่ดิส อย่าง ก้อย – โย่ง คู่รักแฟชั่นนิสต้า, วีนัส บัทเตอร์ฟลาย (Venus Butterfly) เซ็กซี่เกิร์ลแบนด์  และ Knock The Knock ร่วมแจมบนเวทีเดียวกัน ในวันพุธ ที่  14 ตุลาคมนี้  ณ ร้านToys   RCA   …แฟตรับประกันความสนุกแบบไม่ธรรมดา  เพราะทุกศิลปินไม่ได้มาโชว์แค่ร้องเพลง แต่จะลงมือเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่เสื้อผ้า หน้าผม   ตลอดจนควบคุมการผลิตต่างๆ….ซึ่งจะทำให้ทุกคนตะลึงกับความสารมารถเกินขีดจำกัดของเหล่าศิลปินที่ไม่ได้มีดีแค่ร้องเพลง

 

 

 

เล็กชิ้นสด Handmade

2 พี่น้อง Knock The Knock

 

เล็กชิ้นสด Handmade

ก้อย – โย่ง

 

เล็กชิ้นสด Handmade

5 สาว Venus Butterfly

 
และพิเศษสุดๆ …สำหรับแฟนพันธุ์แท้ เพียงแค่นำสิ่งของที่แสดงความเป็นแฟนตัวจริงของ  ก้อย – โย่ง , วีนัส บัทเตอร์ฟลาย (Venus Butterfly)  และ  Knock The Knock    หรือทั้งสามศิลปิน เพื่อรับสิทธิ์เข้างาน  “ เล็ก ชิ้น สด Handmade ”  ได้ 2 ใบ  แสดงสิทธิ์ด้วยมือของตัวเอง   ในวันอังคาร ที่ 29 กันยายนนี้ วันเดียว! ! เท่านั้น  ที่แฟตเรดิโอ อาร์ซีเอ บล็อคซี   ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น.  แฟนๆ ที่สนใจติดตาม  และสอบถามข้อมูลได้ที่ 104.5 แฟต เรดิโอ โทร 02 – 6415394 หรือทาง www.fatdegree.com แล้วคุณจะรู้ว่าความสามารถที่ไม่ เล็ก กับการสรรสร้าง ชิ้นงานด้วยหัวใจบวกกับการแสดง สด ที่แฟตขอบอกว่าสนุกชัวร์ ฟันธง ! ! !

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com