4 หนุ่ม one two three SOUL ดังไกลถึงเมืองจีน

Home / ข่าววงการเพลง / 4 หนุ่ม one two three SOUL ดังไกลถึงเมืองจีน

4 หนุ่ม one two three SOUL ดังไกลถึงเมืองจีน

เพิ่งกลับมาจากเมืองจีนเมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับ 4 หนุ่ม one two three SOUL (วัน-ทู-ทรี โซล) และสาวลูกตาล-รุจนา อุทัยวรรณ์ ตัวแทนเกิร์ลกรุ๊ป G2G (จี-ทู-จี) ที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนนักร้องจากประเทศไทยไปร่วมงาน Thailand Expo 2009 ที่ประเทศจีน ล่าสุดกระแสความแรงฉุดไม่อยู่กันจริงๆ  เพราะได้กลายเป็นขวัญใจสาวหมวยไปซะแล้ว เมื่อมีสาวๆ ขอเป็นแฟนคลับจากแดนไกลของ one two three SOUL (วัน-ทู-ทรี โซล)

 

 

 

 

 

 

one two three SOUL

 

one two three SOUL

 

one two three SOUL

4 หนุ่มกลุ่มนักร้องประสานเสียงคุณภาพ one two three SOUL (วัน-ทู-ทรี โซล) ประกอบไปด้วยสมาชิกเส้นเสียงดี ได้แก่ ณัฏฐ์  ทิวไผ่งาม (นัททิว),  ภัทรภณ โตอุ่น (รอน),  ธนพล มหธร (แต๊บ) และอคิร วงษ์เซ็ง (ว่านไฉ) ซึ่งจากการไปร่วมโชว์บนเวทีงาน Thailand Expo 2009  ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนในครั้งนี้ ถือโอกาสโปรโมทซิงเกิ้ลใหม่ “สักครั้ง” เพลงที่มีเสียงประสานโดดเด่น จนแฟนเพลงที่ได้ฟังแล้วต่างบอกตรงกันว่าเพลงนี้เพราะจริงๆ กระแสความแรงยังไม่หยุดแค่ที่เซี่ยงไฮ้เท่านั้น เพราะ  4 หนุ่ม one two three SOUL (วัน-ทู-ทรี โซล) ยังได้รับเชิญให้ไปร่วมรายการ day day up รายการวาไรตี้โชว์สุดฮิตอันดับหนึ่งของเมืองจีน ทำให้สาวหมวยชาวจีนประทับใจกันยกใหญ่ ขอติดตามเป็นแฟนคลับแดนไกลของ 4 หนุ่ม one two three SOUL (วัน-ทู-ทรี โซล) กันอย่างมากมาย

 

 

one two three SOUL

 ซึ่งล่าสุด ณัฏฐ์  ทิวไผ่งาม (นัททิว) ได้บอกว่า
“พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจมากเลยครับที่ได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทย ครั้งนี้เราไม่ได้ไปกลุ่มเดียวนะครับ มีพี่ลูกตาลจาก G2G ร่วมเดินทางไปด้วย ตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นมาก  เวลาที่พวกเราไปโชว์ตัวตามที่ต่างๆ มีคนมาขอเป็นแฟนคลับ ขอทำเว็ปไซด์ให้  มีการรวบรวมอีเมล์กัน เค้าลงชื่อกันเอง ทำกันเอง เหมือนแฟนคลับของที่เมืองไทย เห็นแล้วตื้นตันใจมากเลยครับ เพราะถึงจะต่างภาษา ต่างวัฒนธรรมกัน แต่ดนตรีเป็นเหมือนสื่อกลางที่ทำให้ได้ใกล้ชิดกัน พวกเราดีใจกันมากๆ และครั้งนี้เราได้ไปออกรายการโทรทัศน์ที่เป็นวาไรตี้โชว์ที่ฮิตสุดๆ ในประเทศจีนอีกด้วย ซึ่งมีคนดูเยอะมาก ตื่นเต้นมากเลยครับ พวกเราดีใจมากที่มาต่างบ้านต่างเมืองครั้งนี้ คนที่นี่ให้การต้อนรับที่อบอุ่นเหมือนอยู่เมืองไทยเลยครับ”

 

 

one two three SOUL

 

one two three SOUL

 

one two three SOUL

 

 

ที่มาจาก  
 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com