แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ผุด EU Concert คอนเสิร์ตรวมพลังปกป้องโลก

Home / ข่าววงการเพลง / แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ผุด EU Concert คอนเสิร์ตรวมพลังปกป้องโลก

แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ผุด EU Concert คอนเสิร์ตรวมพลังปกป้องโลก

แชนแนล [วี] ไทยแลนด์  ในฐานะ Event Organizer และ Media partner ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมาธิการยุโรปประจำประเทศไทย (EU) และผู้สนับสนุนใจดี ผู้เห็นถึงความสำคัญของภาวะการเปลี่ยนแปลงที่ร้ายแรงที่กำลังเกิดขึ้นกับโลกใบนี้  ได้จัดงานแถลงข่าว EU Green Days ที่เตรียมจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ 11 วันต่อเนื่องตั้งแต่ 1-11 ตุลาคม 2552  ณ ร้านอาหาร Zense ชั้น 17 Zen CentralWorld  เพื่อปลุกจิตสำนึกให้คนไทยหันมาให้ความสำคัญกับภาวะโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลง

 

 

 

EU GREEN DAYS CONCERT 2009

ซึ่งในงานแถลงข่าว ได้รับเกียรติจาก ได้แก่ พณฯ ท่าน เดวิด ลิปแมน เอกอัคราชทูตสหภาพยุโรปประจำประเทศไทย, พณฯ เลนนาร์ท ลินเนอร์  เอกอัคราชฑูตสวีเดนประจำประเทศไทย,คุณพรเทพ เตชะไพบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร,คุณบุษบา จิราธิวัฒน์ รองประธานอาวุโส Central Retail Corporation, คุณกอบชัย จิราธิวัฒน์ Central Pattana PCL, คุณ ชูมิต คาพัวร์ ผู้บริหารจากโนเกีย, บอล นักร้องนำวง Scrubb และ นาย Heinsdorff Markus  นักออกแบบงานนิทรรศการจากไม้ไผ่ ร่วมพูดคุย พร้อมชมโชว์อคูสติกจากศิลปินกลุ่ม The Richman Toy นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร ผู้จัดการทั่วไป แชนแนล [วี] ไทยแลนด์, ศิลปินกลุ่ม Buddhist Holiday และ Circle22 ร่วมสนับสนุนงาน

 

 

EU GREEN DAYS CONCERT 2009

ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร ผู้จัดการทั่วไป แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า
“เราได้รับความไว้วางใจจาก “EU (สำนักงานคณะกรรมาธิการยุโรป ประจำประเทศไทย)” ให้รับหน้าที่ “Event Organizer”  ดูแล และวางแผนการจัดงานและคิดโชว์ในส่วนของงานคอนเสิร์ต EUROPEAN  UNION  PRESENTS EU GREEN DAYS CONCERT 2009 (ยูโรเปี้ยน ยูเนี่ยน พรีเซ้นท์ส์ อียู กรีน เดย์ส์ คอนเสิร์ต สองพันเก้า) เพราะจากที่ผ่านมา สามารถการันตีได้เลยว่า ในแต่ละงานที่เราจัดนั้น ได้รับการตอบรับ และกล่าวถึงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้ทำให้กับลูกค้ารายใหญ่ๆ อาทิ งานแฟนต้า พกฝาแฟนต้า สนุกซ่าเกาหลี, โครงการค้นหาแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของโรงแรมไอบิส ในประเทศไทย Ibis Idol, งาน event ของเราเอง  ฯลฯ สำหรับ คอนเสิร์ตนี้ เปิดเป็น ฟรี! คอนเสิร์ต ครับ ด้วยแนวคิดดีๆ   “What on Earth!—เป็นอะไรไปโลกใบนี้!” เพื่อรณรงค์ให้วัยรุ่นไทยหันมาใส่ใจสถานการณ์ภาวะร้ายแรงที่เกิดขึ้นกับโลก และหาทางช่วยกันแก้ไขปัญหา ร่วมแสดงพลังปกป้องโลก หยุด!!การทำลายบ้านของเรา ที่เตรียมจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 3 ตุลาคมนี้ ณ ลานหน้า Zen CentralWorld” 

 

EU GREEN DAYS CONCERT 2009

 

EU GREEN DAYS CONCERT 2009
 

“และนี่…ถือเป็นการรวมตัวของศิลปินสุดแนว แถวหน้าของเมืองไทย ที่ตระหนักถึงภาวะความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับโลกใบนี้ มาโชว์แบบเต็มอิ่ม เพื่อปลุกระดม และเขย่าความมันส์…บนเวทีรวม พลังคนรุ่นใหม่ อาทิ ทาทา ยัง, Tattoo Colour, The Richman Toy, ญารินดา, Lomosonic, Lemon Soup, Scrubb, Buddha Holiday,  Circle22 และศิลปิน electronic จากสวีเดน Andreas Tilliander  (อัง-เดรส-ทิ-ลิ-อัน-เด้อ) เชื่อว่า นี่จะเป็นประสบการณ์ดนตรีที่หาดูได้ยาก และขอรับรองว่าในงานยังมีโชว์เจ๋งๆ จากศิลปิน “รักษ์โลก”  อีกเพียบ เพราะนอกจากเราจะเป็นคนจัดงานแล้ว เรายังเป็นคนคิดโชว์ และรูปแบบโชว์เพื่อให้สมบูรณ์แบบ สนุก อย่างแตกต่างด้วย นอกจากนี้ในพาร์ทของ Media partner แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ก็ได้สนับสนุนและประชาสัมพันธ์ผ่านทุกสื่อที่เรามีอยู่ เพื่อให้โครงการนี้ออกมาประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด ทั้งผลิตสื่อโฆษณาและนำมาออกอากาศผ่านช่องเรา ตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมาและต่อเนื่องจนถึงวันงานคอนเสิร์ต, วีเจประชาสัมพันธ์เชิญชวนร่วมงานในรายการต่างๆ, ประชาสัมพันธ์ผ่านเว็ปไซต์ของเรา และยังได้รับการสนับสนุนจาก Max 103.0 ในฐานะ radio partner  ของแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ร่วมประชาสัมพันธ์ให้ด้วย เรียกได้ว่าเราทุ่มทุนการประชาสัมพันธ์งานนี้อย่างเต็มที่ครับ” ม.ร.ว. รุจยารักษ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

EU GREEN DAYS CONCERT 2009

 

EU GREEN DAYS CONCERT 2009

 
ด้าน พณฯ ท่าน เดวิด ลิปแมน เอกอัคราชทูตสหภาพยุโรปประจำประเทศไทย กล่าวว่า
“งาน EU Green Day นี่จะเป็นงานที่ทำให้เราทุกคนได้ตระหนักถึงความจริงที่ว่าเราทุกคนสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ได้ ถ้าเราต้องการให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นจริงๆ ทั้งนี้ ทั้งนั้น การเปลี่ยนแปลงที่ดีจะเกิดขึ้นได้ก็มาจากการสนับสนุนให้แต่ละคนช่วยกันปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ของตนเองให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น”
 

บอล Scrubb  “พวกเรา Scrubb ทนไม่ได้ที่จะเห็นโลกของเราถูกทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยที่บางทีเราเองอาจไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ Scrubb เชื่อว่าปัญหาโลกร้อนจริงๆ แล้วเป็นปัญหาของทุกคน เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่ง ของการแสดงความรับผิดชอบ ไปร่วมสนุกกับเราที่งาน ‘What on earth!’ Concert ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ ที่ลานหน้า Zen, CentralWorld ตั้งแต่ 6 โมงเย็นเป็นต้นไปนะครับ แล้วคุณจะรู้ว่าการทำตัวเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อช่วยลดโลกร้อนนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย!” 
                                                                                                                       

 

The Richman Toy เจ้าของเพลงฮิต อ๊อด อ๊อด

                                                                                   
พลาดไม่ได้ พบกันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป กับคอนเสิร์ตดี ศิลปินดัง เพื่อรวมพลังคนรุ่นใหม่ ร่วมแสดงพลังปกป้องโลก หยุด!! การทำลายโลก ด้วย 2 มือ ในงาน EUROPEAN  UNION PRESENTS EU GREEN DAYS CONCERT 2009 (ยูโรเปี้ยน ยูเนี่ยน พรีเซ้นท์ส์ อียู กรีน เดย์ส์ คอนเสิร์ต สองพันเก้า) ณ ลานหน้า Zen CentralWorld  แล้วพบกัน…

 

EU GREEN DAYS CONCERT 2009

 

 

ที่มาจาก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com