แกรมมี่ รวมซิงเกิ้ลอัพเดทลงอัลบั้ม Grammy New Releases

Home / ข่าววงการเพลง / แกรมมี่ รวมซิงเกิ้ลอัพเดทลงอัลบั้ม Grammy New Releases

แกรมมี่ รวมซิงเกิ้ลอัพเดทลงอัลบั้ม Grammy New Releases

ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ๆ เพราะ ๆ ออกมาให้แฟนเพลงฟังกันถี่ยิบ แกรมมี่ เลยปิ๊ง!ไอเดีย รวมเพลงใหม่ให้ฟังกันแบบจุใจแบบ ถูกกฏหมาย และ ไม่ต้องดาวน์โหลด ในอัลบั้ม “Grammy New Releases” (แกรมมี่ นิว รีรีส) บรรจุในกล่องใสโชว์ลวดลายกราฟฟิคสีสันจัดจ้านของแผ่นซีดี.  ประเดิมด้วยชุดแรก Grammy New Releases Vol.1 ที่อัดแน่นด้วยเพลงใหม่ของศิลปินคุณภาพ ซึ่งรายละเอียด คุณนรมน ชูชีพชัย ฝ่ายการตลาดสายงานธุรกิจเพลง  บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน) ผู้ดูแลอัลบั้มนี้ แจงที่มาให้ฟังว่า
 

 

 

Grammy New Releases

 

“เพราะปัจจุบันแกรมมี่ มีซิงเกิ้ลใหม่ ๆ ของศิลปินในสังกัดมาแนะนำให้ฟังกันทุกวัน ซึ่งเราปล่อยออกมาเยอะมากและยังไม่ได้ถูกรวบรวมเป็นอัลบั้ม เราเลยมองว่าการนำเอาเพลงใหม่ที่ถูกเปิดแนะนำในคลื่นวิทยุมารวมเป็นอัลบั้มก็น่าจะเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ฟังที่บางครั้งอาจจะตามอัพเดทเพลงใหม่ของศิลปิน แกรมมี่ ไม่ทัน เพื่อให้ได้รู้จักตัวเพลงและรู้จักตัวศิลปินได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งอัลบั้มนี้ไม่ใช่อัลบั้มรวมเพลงฮิต แต่เป็นอัลบั้มรวมเพลงใหม่ไม่จำกัดสไตล์เพลง ซึ่งเพลงทั้งหมดจะถูกนำมาเรียงเพื่อให้ได้อารมณ์ในการฟังที่สมูทขึ้น อีกอย่างคือผู้ฟังที่ไม่สะดวกในการดาวน์โหลดก็จะได้เพลงใหม่ไปฟังแบบสบาย ๆ และถูกกฏหมายด้วย 

 

Grammy New Releases

 

และในทุก ๆ อัลบั้มเรายังให้ดีไซเนอร์รุ่นใหม่มาออกแบบลวดลายเก๋ ๆ ลงบนแผ่นซีดี.อีกด้วย ซึ่ง Grammy New Releases Vol.1 จะมีเพลงใหม่อย่าง แสบ ของ ดา เอ็นโดฟิน , ร้องไห้อยู่’ ของ ตีน่า , แด่เธอที่รัก ของ วงKlear , คมมีด ของ วงสวีท มัลเล็ท , เวลาของฉันกับเธอ ของ เจมส์ เรืองศักดิ์ , ยังไหว ของ วงบุดด้าเบลส , แลกกับการได้รักเธอ ของ น้ำชา , เล็กน้อยที่ยิ่งใหญ่ ของ ป้าง นครินทร์ , เพิ่งจะรู้ ของ แพรว คณิตกุล , Will you marry me? ของ ปั๊บ โปเตโต้ feat.ลุลา , หวาน ของ แคลอรี่ บลา บลา feat.สวีทนุช , ปากไม่ดี ของ เบล สุพล , น้ำตาไม่กล้าไหล ของ แอร์ กนิษฐิกา , กอดฉันไว้ ของ วงพาราด็อกซ์  , เรื่องสมมติ ของวงเพลย์กราวน์ รวมอยู่ถึง 15 เพลง บรรจุในกล่องใสเห็นลวดลายกราฟฟิคบนแผ่นซีดี.ที่สวยงาม ตอนนี้วางแผงแล้วค่ะ” นรมน กล่าว

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com