นิชคุณ และ 2PM เศร้า แฟนเกาหลีบอยคอต

Home / ข่าววงการเพลง / นิชคุณ และ 2PM เศร้า แฟนเกาหลีบอยคอต

นิชคุณ และ 2PM เศร้า แฟนเกาหลีบอยคอต

จากเหตุการณ์ช็อค วงการบันเทิงเกาหลี คือการถูกขุดคุ้ยเรื่องราวในอดีต และลุกลามสู่การประกาศถอนตัวของอดีต หัวหน้าวง 2PM อย่าง แจบอม ปาร์ค เมื่ออาทิตย์ก่อน ตอนนี้เรื่องราวเริ่มลุกลามบานปลายใหญ่โต เข้าสู่การ บอยคอต กิจกรรม และสมาชิกที่เหลือของวง 2PM อย่าง นิชคุณ แทคยอน จุนโฮ จุนซู อูยอง และชานชอง จากบรรดา Hottest ทั่วโลก โดยเฉพาะที่เกาหลีเพื่อเป็นการประท้วง JYP Entertainmentให้นำตัว แจบอม กลับมาเป็นสมาชิกของวงดังเดิมแล้ว 

 

 

 

 

 

JYP Entertainment

 

เริ่มต้นจากการรวมตัวไปประท้วงกดดัน JYP Entertainment โดยการแปะข้อความบริเวณหน้าบริษัทลามมาถึงการประกาศ ท่าทีอย่างเป็นทางการใน เวบไซต์หลักของ 2PMว่า ถ้าไม่มี เจบอม เหล่าแฟนๆจะไม่สนับสนุนผลงานของสมาชิกที่เหลือทุกคน จนกว่า 2PMจะกลับมาครบ7คนเหมือนเดิม โดยสมาชิกคนแรกที่ได้รับผลกระทบก็คือ หนุ่มไทยหนึ่งเดียวของวงอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล ที่โดนบรรดาแฟนคลับชาวเกาหลี บอยคอต ยกเลิก ทริป มาท่องเที่ยวประเทศไทย กว่า 70คน เหลือเพียงแค่30คนเท่านั้น

 

 

JYP Entertainment

 

JYP Entertainment

 

โดยหนึ่งในแฟนคลับชาวเกาหลีของ 2PMคนหนึ่ง ได้โพสระบายความรู้สึกลงไป cyworld ส่วนตัวถึงเหตุผลที่ต้องตัดสินใจทำอย่างนี้ว่า
“มันเจ็บปวดมาก ฉันเชื่อว่าทุกคนที่ตัดสินใจถอนตัวจากโปรเจคนี้รู้สึกอย่างเดียวกันกับฉัน เรารัก ‘นิกคุณ’ มาก ไม่น้อยไปกว่าที่รัก ‘เจ’ แต่เราคงไม่สามารถจะมีความสุขได้ในขณะที่ เจต้องรองไห้ อยากให้ ‘คุณ’ เข้าใจว่า ฮ็อทเทส ทุกคนรัก ‘คุณ’ เสมอ”

 

 

นิชคุณ หรเวชกุล

 
และจากกระแสต่อต้าน 2PM อย่างหนักจากกลุ่มแฟนคลับของตัวเองครั้งนี้ ก็ทำให้ในที่สุด สองสมาชิก ของวง อย่าง แทคยอน และ อูยอง ตัดสินใจถอนตัวออกจากการทำหน้าที่เป็นMC ในรายการเพลงชื่อดัง SBS Inkigayo ไปเมื่อวันที่13 กันยายน 2552 ที่ผ่านมา

 

 

นิชคุณ และ 2PM

 

โดยทีมงานของ SBS Inkigayo ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“นี่ไม่ใช่การตัดสินใจของทีมงานว่าจะหาคนอื่นมาเป็นพิธีกรแทน ถึงแม้ว่าจะมีการถกเถียงกับ JYP เกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน พวกเรายังคงอยากให้แทคยอนและอูยองเป็นพิธีกรในรายการต่อไป”

ที่มาจาก : 2pm-online
ภาพประกอบโดย Sony Music และ 2PM Online

 

รวมทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับ 2PM

นิชคุณ 2PM

 

<< [News] นิชคุณ ประกาศถอนตัวจากพิธีกร สตาร์คิงส์ >> 

<< JYP เผย “แจบอม” ประกาศออกจาก 2PM แล้ว >>

<< [Clip] ชาว Hottest นักพัน ประท้วงเงียบหน้า JYP คัดค้านการลาออกของ แจบอม >>

<< [Clip] ภาพสุดท้ายของ แจบอม 2PM ที่แอร์พอร์ต เหล่า Hottest มากมาย >>

<< [Clip] เพลง Again & Again จากงาน 2PM Thailand Showcase >>

<< [News] 2PM ศิลปินกลุ่มแรก ที่เข้าร่วมโครงการ “ฉันรักประเทศไทย” >>

<< [News] 2PM โชว์ไม่แคร์ฝน แฟนคลับกรี๊ดสนั่น พาร์คพารากอน >>

 

แจบอม 2PM

<< [Clip] แจบอม It’s Time 2PM พร้อมบรรยายอังกฤษ Part 1 | Part 2 >>

 

 

2PM

Music Video

Again & Again | I Hate You

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิด ความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com