นิชคุณ 2PM ประกาศถอนตัว จากการเป็นพิธีกร สตาร์คิงส์

Home / ข่าววงการเพลง / นิชคุณ 2PM ประกาศถอนตัว จากการเป็นพิธีกร สตาร์คิงส์

นิชคุณ 2PM ประกาศถอนตัว จากการเป็นพิธีกร สตาร์คิงส์

หลังจากที่ แจบอม (Jae Bum) หัวหน้าวงประกาศลาออกจาก 2PM พร้อมเดินทางกลับไปยังสหรัฐอเมริกาจากปัญหาข้อความที่เขียนเอาไว้เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่ากิจกรรมของสมาชิก 2PM ในแต่ละคนนั้นจะต้องประสบปัญหายุติการเข้าร่วมงานในทันที ล่าสุด นิชคุณ (Nickhun) กับการทำหน้าที่เป็นหนึ่งในผู้ร่วมรายการ SBS ‘Star King’ ก็ถึงคราวสิ้นสุดลงเช่นกัน

 

 

 

 

นิชคุณ หรเวชกุล,2PM

 

และจากกระแสดังกล่าว ได้ทำให้ นิชคุณ ตัดสินใจลาออกจากการเป็นพิธีกรรายการ สตาร์คิง แล้วในวันนี้(วันที่ 14 กันยายน 2552) หลังจาก ถูกบรรดาแฟนคลับ ขอคืนตั๋วยกเลิก ทริป ท่องเที่ยวประเทศไทย ด้าน แบซองอู PD ‘Star King’ เปิดเผยเมื่อวันที่ 14 กันยายน กล่าวว่า “ในการบันทึกเทปวันนี้ (14) นิชคุณจะไม่ได้เข้าร่วมครับ เท่าที่เราทราบตอนนี้กิจกรรมของ 2PM ในรายการบันเทิงต่างๆได้ถูกยุติลงชั่วคราวครับ” ในขณะเดียวกัน “ถ้าหลังจากนี้สถานการณ์เปลี่ยนไปก็มีโอกาสปรับเปลี่ยนได้อีกครับ”

 

และ สำหรับประเด็นที่เกิดขึ้นกับ แจบอม ครั้งนี้ส่งผลให้สมาชิกในวงนั้นได้รับความกระทบกระเทือนทางด้านจิตใจเป็นอย่างมาก และหนึ่งในนั้นก็มีสองสมาชิกอย่าง แทคยอน และ อูยอง ซึ่งกำลังทำกิจกรรมในฐานะ MC รายการ SBS ‘Ingyayo’ อยู่ในขณะนี้นั้น จนถึงตอนนี้ก็ยังคงไม่มีความชัดเจนแต่อย่างใดว่าเขาจะสามารถทำหน้าที่ตรงนี้ได้อีกต่อไปหรือไม่ ซึ่งล่าสุด ทั้ง 2 หนุ่ม ก็ได้ประกาศลาออกจาก การเป็นพิธีกร ในรายการ SBS INKIGAYO ไปก่อนหน้านี้

 

ด้าน พัคซองฮุน PD รายการ Ingygayo เปิดเผยเมื่อวันที่ 13 กันยายน กล่าว “ตอนนี้เรายังไม่ได้ตัดสินใจ 100% ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนตัว MC (อูยอง แทคยอน) หรือเปล่านะครับ ถึงแม้ว่าเราจะต้องปรึกษากับทาง JYP ก่อนอย่างไรก็ตามทางทีมงานเองแล้ว เราหวังว่าจะให้ แทคยอน และ อูยอง อยู่กับเราไปจนถึงที่สุดจริงๆครับ ตอนนี้เราก็ต้องจับตาสถานการณ์อย่างใกล้ชิดนะครับ” ในขณะเดียวกัน “โอกาสที่จะเปลี่ยนตัว MC แบบชั่วคราวนั้นก็คงไม่มีโอกาสเป็นไปได้ครับ” เขากล่าวอย่างระมัดระวังกรณีตำแหน่งหน้าที่ MC ของทั้งสองต่อรายการ SBS Ingygayo

 

 

นิชคุณ หรเวชกุล,2PM

ที่มาจาก : Pingbook

 

 

รวมทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับ 2PM

แจบอม,2PM

 

<< [News] นิชคุณ และ 2PM เศร้า แฟนเกาหลีบอยคอต >>

<< JYP เผย “แจบอม” ประกาศออกจาก 2PM แล้ว >>

<< [Clip] ชาว Hottest นักพัน ประท้วงเงียบหน้า JYP คัดค้านการลาออกของ แจบอม >>

<< [Clip] ภาพสุดท้ายของ แจบอม 2PM ที่แอร์พอร์ต เหล่า Hottest มากมาย >>

<< [Clip] เพลง Again & Again จากงาน 2PM Thailand Showcase >>

<< [News] 2PM ศิลปินกลุ่มแรก ที่เข้าร่วมโครงการ “ฉันรักประเทศไทย” >>

<< [News] 2PM โชว์ไม่แคร์ฝน แฟนคลับกรี๊ดสนั่น พาร์คพารากอน >>

 

แจบอม 2PM

<< [Clip] แจบอม It’s Time 2PM พร้อมบรรยายอังกฤษ Part 1 | Part 2 >>

 

 

2PM

Music Video

Again & Again | I Hate You

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com