21 ก.ย. นี้ ฟังก่อนใคร Haven’t Met You Yet ซิงเกิ้ลใหม่จาก Michael Buble

Home / ข่าววงการเพลง / 21 ก.ย. นี้ ฟังก่อนใคร Haven’t Met You Yet ซิงเกิ้ลใหม่จาก Michael Buble

21 ก.ย. นี้ ฟังก่อนใคร Haven’t Met You Yet ซิงเกิ้ลใหม่จาก Michael Buble

“ไมเคิล บลูเบลย์” Michael Buble นักร้องหนุ่มชาวแคนาเดี้ยน เจ้าของเพลงฮิตๆ อย่าง “โฮม” Home, “เอฟเวอร์ธิงค์”  Everything, “สเวย์” Sway, “ฟิลลิ่ง กู๊ด” Feeling Good  นอกจากจะสะกดคนฟังด้วยเสียงนุ่มๆ อารมณ์แจ๊ส ฟังสบายแล้ว ยังเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ที่หาตัวหาจับยาก การันตีความสนุกได้จากแฟนเพลงชาวไทยเมื่อตอนที่เขาเคยมาเปิดการแสดงสดที่บีอีซี เทโร ฮอลล์ ทุกอัลบั้มของเขา อาทิMichael Buble (2003), It’s Time (2005), Call Me Irresponsible (2007) ขึ้นอันดับ 1 ในแคนาดา ญี่ปุ่น อิตาลี ออสเตรเลีย  และติดหนึ่งในสิบของชาร์ทในอังกฤษและอเมริกา รวมถึงติดอันดับชาร์ทคลื่นวิทยุเพลงสากลของบ้านเราด้วยเหมือนกัน

 

 

Michael Buble

“ไมเคิล บลูเบลย์” กลับมาโปรยเสน่ห์อีกครั้งกับ “แฮพเวินท์ เมท ยู เยท” Haven’t Met You Yet  ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด จากอัลบั้มใหม่ชุดที่ 4 “เคซี่ เลิฟ” Crazy Love ที่จะวางขายในเดือนตุลานี้ จะเทคะแนนเกินร้อยให้กับเพลงฟังสบายอย่าง “แฮพเวินท์ เมท ยู เยท” หรือเทใจให้กับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “ไมเคิล บลูเบลย์” ก็ต้องรอฟังพร้อมกัน 21 กันยายน ห้าโมงเย็น ทุกคลื่นวิทยุ หรือจะดาวน์โหลดเพลงใหม่ล่าสุด Haven’t Met You Yet จาก “ไมเคิล บลูเบลย์”   กด *4947 รหัส 0022

 

 

ที่มาจาก

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com