พบกับ Zee Avi นักร้องหญิงคนแรกในค่ายของ Jack Johnson 24-28 ก.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / พบกับ Zee Avi นักร้องหญิงคนแรกในค่ายของ Jack Johnson 24-28 ก.ย. นี้

พบกับ Zee Avi นักร้องหญิงคนแรกในค่ายของ Jack Johnson 24-28 ก.ย. นี้

24 – 28 กันยายนนี้ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ไทยแลนด์ ขอเชิญทุกท่าน พบกับ Zee Avi (ซี อาวี่) นักร้องหญิงคนแรกในค่ายของ Jack Johnson แห่ง Brushfire Records จากความฝันของสาวน้อย เปลี่ยนเป็นเสียงหวานๆในเพลงอคูสติค เธอ คือ ซินเดอเรลล่าจากโลก YouTube ที่ก้าวมาฉายแสงเจิดจรัสในเวทีดนตรีระดับโลก เธอ คือ สาวมาเลเซียที่สร้างสรรค์ผลงานด้วยตัวเองจนดังข้ามทะเลไปยังสหรัฐอเมริกา และ เธอคนนี้ คือ เจ้าของเพลงสุดชิลที่ฮิตทั่วหน้าปัดวิทยุเมืองไทยอย่าง “Bitter Heart” และ “Honey Bee” เธอ คือ “ Zee Avi” พบกับโชว์ตัวโน๊ตสนุกกุ๊กกิ๊ก ครั้งแรกในเมืองไทย 24 -28 กันยายน สำหรับแฟนของสาว ซี เตรียมพบกับเธอ พร้อมโชว์อะคูสติคเพราะๆ ได้ตาม วัน-เวลา และ สถานที่ ดังนี้

 

 

 

Zee aVI

25 กันยายน : พบกับ Zee Avi พร้อมโชว์สดๆ ในรายการ “คนดูเป็นใหญ่” ทาง Channel [V] Thailand  ทรูวิชั่นส์ 32 งานนี้..แฟนพันธุ์แท้พลาดไม่ได้ เพราะว่า ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านได้ใกล้ชิดกับ Zee Avi (ซี อาวี่) ตัวเป็น เป็น ง่ายๆเพียงร่วมสนุกผ่านรายการ คนดูเป็นใหญ่ ทาง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ D32, A31 ทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป และเล่นเกมในรายการเพื่อชิง Special Prize จาก Zee Avi กับมือเธอเอง…

 

หรือ ร่วมสนุกผ่าน SMS เพียงตอบคำถามว่า Zee Avi  เธอเป็นศิลปินสังกัด Brushfire และค่ายนี้มีใครเป็นเจ้าของ ระหว่าง 1. Jack Johnson หรือ 2. Jackie Chan โดยพิมพ์ ZeeAvi (ติดกัน) แล้วเว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขคำตอบ ส่งมาที่ 4221441 ด่วน!!! ภายใน 23 กันยายนนี้เท่านั้น ประกาศผล 30 ผู้โชคดีผ่าน www.channelvthailand.com

 

Zee aVI

 

26 กันยายน : ติดตามชมอีกหนึ่งโชว์เคสสุดประทับใจของเธอได้ในงาน “One Sweet Night” By Chill FM 89 ครั้งเดียว คืนเดียว ที่เราจะชวนคุณมาสัมผัส ความหวานชั่วข้ามคืน กับ 4 สาวเสียงหวาน ลุลา , เจี๊ยบ วรรธนา , แพรว คณิตกุล และ พิเศษสุดๆ กับ อีกหนึ่งสาว ซึ่งเธอคนนี้ คือ ศิลปินหญิงคนแรกของ Jack Johnson กับสังกัด Brushfire Records และ เป็นการมาเมืองไทยครั้งแรกของเธออีกด้วย นั่นก็คือ Zee Avi เจ้าของเพลงสุดชิล Bitter Heart เสาร์ที่ 26 กันยายนนี้ ที่ร้าน Fallabella ราชดำริ งานนี้รับรองว่า คืนเดียว ของคุณ จะเป็นคืนที่หวา……..น ที่สุดแน่นอน ติดตามฟังรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่น Chill FM 89 ทุกช่วงดีเจ

 

 

 Zee Avi

 

27 กันยายน : Universal Music Thailand จับมือกับ Bangkok ARTE’ WEEKEND นำคุณมาพบอีกหนึ่งครั้งแห่งความประทับใจ…กับ Zee Avi ตัวจริงเสียงจริงในบรรยากาศสุดชิล เคล้าเสียงกีตาร์อคูสติค ครั้งแรกในเมืองไทยก่อนใครกับงาน Bangkok ARTE’ WEEKEND ครั้งที่ 3 “Toy Story” โดยสาวมากความสามารถ Zee Avi จะขนเพลงเพราะๆมาขับกล่อมให้ทุกคนได้เคลิ้มไปกับดนตรีชิลๆสุดประทับใจ และร่วมเป็น 1 ในผู้สร้างรอยยิ้มแก่เด็กด้อยโอกาส ด้วยการนำของเล่นเหลือใช้มาบริจาค ณ กล่องรับบริจาคภายในงาน…รับฟรีทันทีDVD การเเสดงสุดพิเศษ Limited Edition ของ Zee Avi จำนวนจำกัดที่รับรองว่าคุณต้องหลงรักและร่วมเป็น 1 ในผู้สร้างรอยยิ้มแก่เด็กด้อยโอกาส ด้วยการนำของเล่นเหลือใช้มาบริจาค ณ กล่องรับบริจาค ภายในงานรับทันทีทั้งรอยยิ้มของเด็กผู้ด้อยโอกาสพร้อม Gift Set ที่ระลึกสุดพิเศษ Limited Edition ของ Zee Avi อีกด้วย

 

Zee Avi

DVD บันทึกการแสดงสด ของสาวซี พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่นำของเล่นมาบริจาคในงาน แต่ต้องรีบๆ กันหน่อย เพราะมีจำนวนจำกัด

 

 

Zee aVI

 

28 กันยายน : อยากเจอ Zee Avi อย่างใกล้ชิด พบกับตัวจริงเสียงจริงของเธอในมินิโชว์เคส ที่ร้าน B2S Central World วันจันทร์ที่ 28 กันยายนนี้ พร้อมแจกลายเซ็นต์ 5 โมงเย็นเป็นตันไป ที่สำคัญ อย่าลืมนำซีดีอัลบั้มของ Zee Avi มาขอลายเซ็นต์ด้วยล่ะ

 

 

Zee aVI

มาทำความรู้จัก Zee Avi พร้อมฟังเพลง Bitter Heart คลิกที่นี่จ้า 

 

 ดาวน์โหลดเสียงรอสายเพลงฮิตของ Zee Avi โทร *4908 ตามด้วยรหัสเพลง
เพลง Bitter Heart รหัส 020 | เพลง Honey Bee รหัส 021

 

 

ที่มาจาก

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com