โซนี่ฯ เนรมิตรันเวย์ สนามบินดอนเมือง จัดงาน เปิดอัลบั้ม Tata

Home / ข่าววงการเพลง / โซนี่ฯ เนรมิตรันเวย์ สนามบินดอนเมือง จัดงาน เปิดอัลบั้ม Tata

โซนี่ฯ เนรมิตรันเวย์ สนามบินดอนเมือง จัดงาน เปิดอัลบั้ม Tata

( 9 กันยายน : สนามบินดอนเมือง ) โซนี่ มิวสิค เนรมิตรันเวย์ สนามบินดอนเมือง จัดงาน  Tata Young : Take You To The World เปิดตัวตัวอัลบั้ม  Ready For Love ของซูเปอร์สตาร์ “ทาทา ยัง” อย่างเป็นทางการ แสง สี เสียง สุดอลังการ ก่อนออกสตาร์ทไปโปรโมทอัลบั้มในเอเชียอย่างยิ่งใหญ่  

 

อีกครั้งที่ โซนี่ มิวสิค สร้างปรากฏการณ์ให้เป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ทางดนตรี โดยถือฤกษ์ดีของคนไทย เลือก วันที่ 9 เดือน 9 กันยายน 2552 (2009)  ทุ่มทุนสร้างมหาศาล เนรมิตรันเวย์ของท่าอากาศยานสนามบินดอนเมือง จัดงาน Tata Young : Take You To The World เพื่อเปิดตัวอัลบั้มเพลงสากลชุดที่ 3  Ready For Love ของ ซูเปอร์สตาร์ ทาทา ยัง อย่างเป็นทางการ  หลังจากให้แฟนๆในเมืองไทยได้ฟังเพลง ดูมิวสิควิดีโอ พร้อมอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวอย่างเต็มอิ่มเป็นประเทศแรก  สมศักดิ์ศรีซูเปอร์สตาร์สาวไทยขวัญใจชาวเอเชีย  และสมกับที่อัลบั้ม Ready For Love อัลบั้มเพลงสากลชุดที่ 3 ของ ทาทา ยัง มีเพลงแนวอันหลากหลาย โดยเฉพาะการนำแนวเพลง R ‘n B มาผสมกับ Pop/Dance ในรูปแบบที่มีจังหวะและความเฉพาะตัวอันโดดเด่น ไม่เหมือนใคร

 

 Tata Young,ทาทา ยัง,Ready For Love

 

ทาทา ยัง,Tata Young,Ready For Love

 

นอกจากนี้ยังผสมผสานกลิ่นอายเพลงจากทางฝั่งเอเชีย (Asia) กับแนวทางเพลงจากฝั่งยุโรป (Europe) ได้อย่างลงตัวและกลมกลืน ทำให้มีความเป็นสากลมากขึ้นตามลำดับ ขณะเดียวกันเพลงในอัลบั้มนี้ ทาทา  ยังแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการในด้านการร้อง ที่เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรง เพลงทุกเพลงของ ทาทา จึงเป็นเพลงที่ใช้พลังเสียงในการร้อง พร้อมกับการดีไซน์ลูกเล่นและการใช้เสียงที่หลากหลาย แน่นอน !! เมื่ออัลบั้ม Ready For Love เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ การเปิดตัวทั้งที จะได้ตื่นตาตื่นใจกับการปรากฏตัวที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน เมื่อ ทาทา ยัง ซูเปอร์สตาร์สาวหนึ่งเดียวของไทย ที่ได้การยอมรับและรู้จักไปทั่วเอเชีย จะสะกดสายตาผู้ร่วมงานตั้งแต่นาทีแรก ที่มีการเคลื่อนไหว 

 

Tata Young,ทาทา ยัง,Ready For Love

 

เริ่มจากการปรากฏโฉมด้วยภาพลักษณ์ใหม่ ลงมาจากเครื่องบินเที่ยวพิเศษ อันเป็นสัญลักษณ์ของการโกอินเตอร์ และการเดินทางไปโปรโมทอัลบั้มในประเทศต่างๆ ก่อนจะก้าวขึ้นสู่เวทีคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ยักษ์อย่างสง่างาม โดยงานนี้ ทาทา ได้เตรียมเพลงพิเศษสำหรับการเปิดตัวมาถึง 5 เพลง คือ Ready For Love, My Bloody Valentine, Mission Is You, Burning Out และ Dhoom Dhoom  เป็นบรรยากาศคอนเสิร์ต ที่เต็มไปด้วยลีลาการแสดงอันสมบูรณ์แบบของ ทาทา ยัง อีกครั้ง พร้อมเแสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่ตระการตา และเป็นการเปิดตัวที่เต็มรูปแบบที่สุดเท่าที่เคยมีมาก่อน

           

 

Tata Young,ทาทา ยัง,Ready For Love

 

นอกจากนี้   โซนี่ มิวสิค ต้นสังกัดของ ทาทา ยัง  ยังมอบความพิเศษเป็นการเอาใจผู้ที่มาร่วมงาน  ด้วยการให้ชมมิวสิควิดีโอเพลง  My Bloody Valentine ( มาย บลัดดี้ วาเลนไทน์ ) ซิงเกิ้ลที่ 2 ของอัลบั้ม Ready For Love ที่มีกำหนดแพร่ภาพให้ชมพร้อมกันอย่างเป็นทางการ ราวกลางเดือนกันยายนนี้  แต่ในงานนี้…ได้ชมก่อนใคร!! ในโลก!! 9 เดือน 9 ปี 2009 เท่านั้น นับเป็นการเปิดตัวที่จะต้องบันทึกไว้เป็นปรากฏการณ์ทางดนตรี  เพราะ…นี่คือย่างก้าวครั้งสำคัญของนักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ ทาทา ยัง ในการโกอินเตอร์ ไปพร้อมอัลบั้มเพลงสากลชุดที่ 3 Ready For Love  อัลบั้มที่มาจากความรักและความตั้งใจจริงของเธอ

 

 

Tata Young,ทาทา ยัง,Ready For Love

 

 

Tata Young

 

 ด้านล่างยังมีภาพจากงานแถลงข่าวให้ดูต่ออีกเพียบ พร้อมคลิปรับประกัน ความ “เจิด” 

 

 Tata Young

คลิปถ่ายทอดสด จากรายการ ไนน์เอนเตอร์เทน

 

Tata Young

สัมภาษณ์ ทาทา ยัง จากรายการ ข่าวข้น คนข่าว

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com