JYP เผย แจบอม ประกาศลาออกจากวง “2PM” แล้ว

Home / ข่าววงการเพลง / JYP เผย แจบอม ประกาศลาออกจากวง “2PM” แล้ว

JYP เผย แจบอม ประกาศลาออกจากวง “2PM” แล้ว

ช็อควงการไปตามๆ กันสำหรับแฟนคลับ เมื่อเว็บไซต์ pingbook.com รายงานว่า แจบอม (Jae Bum) หัวหน้าวง 2PM ได้ประสบปัญหาการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงที่เขาเคยแสดงความคิดเห็นดูถูกคนเกาหลีไว้เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา หลังจากนั้นเขาก็ได้ออกเอกสารเปิดผนึกเพื่อขอโทษในวันเดียวกัน แต่ล่าสุดเรื่องราวต่างๆ ก็ไม่ยุติลงง่ายๆ และชาวเน็ตบางส่วนได้มีการเคลื่อนไหวจนส่งผลเกิดความร้อนแรงในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด แจบอม ได้ประกาศลาออกจากการเป็นสมาชิกในวง 2PM เรียบร้อยแล้ว
 

 

 

แจบอม,2PM แจบอม,2PM

8 กันยายน 2552 เวลา 11.59 น. ในเว็บไซต์แฟนคาเฟ่หลัก แจบอม กล่าวว่า “แจบอมครับ” พร้อมข้อความ “ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผมขอถอนตัวจาก 2PM ครับ ผมรู้สึกเสียใจและขอโทษต่อทุกๆ คนมากครับ โดยเฉพาะแฟนๆ ทุกคนที่มอบความรักให้กับผม มันทำให้ผมยิ่งรู้สึกเสียใจมากขึ้นไปอีก สำหรับสมาชิก 2PM ผมรู้สึกขอโทษเป็นอย่างมาก ในฐานะที่ผมเป็นหัวหน้าวงผมไม่สามารถทนต่อสภาพแรงกดดันและต้องออกจากตรงนี้ไป ขอโทษด้วยนะ ด้วยความรู้สึกเสียใจที่มากมาย มันทำให้ผมไม่สามารถอยู่บนเวทีเพื่อเจอหน้าทุกคนได้ ขอโทษอีกครั้งนะครับ … แจบอม” ทางด้านต้นสังกัด JYP Entertainment เปิดเผยว่า “แจบอม ถอนตัวออกจากวงเป็นความจริงครับ”

 

 

2PM

 

ด้าน สำนักข่าวเอเชียคยองเจรายงานเพิ่มเติมถึงคำกล่าวของ JYP Entertainment เปิดเผยว่า
“การลาออกจาก แจบอม เขาได้หารือกับทางต้นสังกัดแล้วครับ ซึ่งบทสรุปก็ออกมาตามนั้น หลังจากมีการประชุมตลอดทั้ง 4 วันสุดท้ายผลก็ออกมาเป็นแบบนี้ครับ แม้กระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาผลการตัดสินใจก็ยังไม่ออกมาครับแต่ทันทีที่ได้ข้อสรุปแล้วข้อความนั้นก็ได้ถูกเขียนขึ้นในทันที บางทีนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป แจบอม อาจจะเดินทางกลับไปสหรัฐอเมริกาครับ นับจากนี้เป็นต้นไป 2PM จะทำกิจกรรมเพียง 6 คนหรือว่าจะมีการเลือกสมาชิกใหม่เข้าแทน อันนี้เรายังไม่ได้ตัดสินใจครับ”

 

 

2PM

และด้วยเหตุนี้เอง ทำให้ผลงานอัลบั้มใหม่ที่เตรียมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมนี้ ต้องมีการปรับแผนใหม่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

ที่มาจาก Pingbook

 

 

รวมทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับ 2PM

  นิชคุณ

<< นิชคุณ และ 2PM เศร้า แฟนเกาหลีบอยคอต >>

<< นิชคุณ 2 PM ตัดสินใจลาออกจากการเป็นพิธีกร สตาร์คิงส์ >>

<< [Clip] ชาว Hottest นักพัน ประท้วงเงียบหน้า JYP คัดค้านการลาออกของ แจบอม >>

<< [Clip] ภาพสุดท้ายของ แจบอม 2PM ที่แอร์พอร์ต เหล่า Hottest มากมาย >>

<< [Clip] เพลง Again & Again จากงาน 2PM Thailand Showcase >>

<< [News] 2PM ศิลปินกลุ่มแรก ที่เข้าร่วมโครงการ “ฉันรักประเทศไทย” >>

<< [News] 2PM โชว์ไม่แคร์ฝน แฟนคลับกรี๊ดสนั่น พาร์คพารากอน >>

 

แจบอม 2PM

<< [Clip] แจบอม It’s Time 2PM พร้อมบรรยายอังกฤษ Part 1 | Part 2 >>

 

 

2PM

Music Video

Again & Again | I Hate You

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com